Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp: Sửu đề phòng tiểu nhân, Dần gặp rắc rối

27/12/2020 06:29:10

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Dần liên tục gặp rắc rối trong công việc, uy tín của bạn cũng sụt giảm, hiệu suất công việc kém sắc. Về tài chính, Dần đừng quá tin tưởng vào người khác kẻo bị lừa gạt về tiền bạc.

Tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp: Sửu đề phòng tiểu nhân, Dần gặp rắc rối

Xem tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, nếu có gặp khó khăn thì đó cũng chỉ là trở ngại nhỏ, không có gì đáng bận tâm.

Về tài chính, Tý được Thần Tài chỉ lối nên kiếm được một khoản tiền không nhỏ, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, Tý đừng nghĩ ngợi nhiều quá làm gì, hãy trân trọng từng khoảnh khắc hiện tại khi bên cạnh đối phương. Về sức khỏe, Tý nên thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Sửu

Sửu Thìn Tương Phá cho thấy năng lực hiện tại khiến tuổi Sửu có phần hạn chế, nhất là khi có kẻ phá hoại kế hoạch của bạn. Bạn nên chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ, nếu như bạn không có được sự tự tin trong mọi công việc của ngày hôm nay. Khi bạn biết mình cần phải làm gì thì bạn mới có thể có một ngày hiệu quả được, phải không nào?

Chính Tài ghé thăm giúp cho cuộc sống con giáp tuổi Sửu hôm nay sung túc, vui vẻ hơn khi bản mệnh đảm bảo được khoản tiền kha khá cho một số kể hoạch tương lai. Hãy tiếp tục thực hiện và đảm bảo rằng vừa có thể mua sắm vừa tiết kiệm bạn nhé.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, do đó, thay vì để bản thân bận rộn với quá nhiều công việc, ngày hôm nay, hãy cố gắng thư giãn và cho mình được thả lỏng. Khi nạp đủ năng lượng thì bạn mới có thể có một tinh thần tích cực cho ngày mới.

Tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp: Sửu đề phòng tiểu nhân, Dần gặp rắc rối - 1

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Dần liên tục gặp rắc rối trong công việc, uy tín của bạn cũng sụt giảm, hiệu suất công việc kém sắc. Về tài chính, Dần đừng quá tin tưởng vào người khác kẻo bị lừa gạt về tiền bạc. Về tình cảm, Dần cảm thấy thiếu an toàn với mối quan hệ hiện tại, đối phương không tạo cho bạn được sự tin tưởng. Về sức khỏe, Dần nên tránh xa rượu bia và khói thuốc. 

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh nên kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng trong công việc và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Mão có nhiều cơ hội kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không mà thôi. 

Kiếp Tài xuất hiện trong hôm nay khiến người tuổi Mão có cảm giác bạn không tìm thấy người mà mình hoàn toàn có thể tin cậy. Điều này có thể trở thành rào cản, khiến cho bạn có một ngày kém hiệu quả. đem đến nhiều hoạt động thú vị, cho bạn cơ hội để loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực đang tồn tại trong cơ thể mình.

Mộc - Thổ xung khắc cách tự chăm sóc bản thân tốt nhất về cả mặt sức khỏe lẫn tinh thần chính là rèn luyện thể dục, thể thao. Việc đổ mồ hôi cũng như giải phóng endorphin không chỉ giúp bạn về mặt thể chất mà còn giúp bạn giải tỏa những căng thẳng cũng như cảm xúc tiêu cực.

Tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp: Sửu đề phòng tiểu nhân, Dần gặp rắc rối - 2

Công việc của Thìn diễn ra khá trôi chảy, bạn có thể nhận được lời khen của cấp trên hoặc đối tác. Về tài chính, Thìn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá, mọi sự nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng.

Về tình cảm, Thìn nên tự lập hơn, đừng dựa dẫm, ỷ lại vào đối phương khiến họ khó chịu, áp lực. Về sức khỏe, Thìn nên từ bỏ những thói quen xấu như thức khuya, hút thuốc. 

Tuổi Tỵ

Thực Thần dự báo hôm nay đánh dấu bằng một giai đoạn khởi đầu mới, cho cơ hội để người tuổi Tị có thể xoay chuyển cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Bạn cũng không cần phải gấp rút, vội vàng gì vì mọi sự rồi sẽ êm xuôi như kế hoạch mà thôi.

Ngũ hành tương sinh cho thấy thay vì đắm chìm vào công việc, bản mệnh hãy tạo cho mình thời gian thư giãn. Massage hoặc một liệu pháp giúp thư giãn tinh thần là “liều thuốc” tốt nhất cho bạn trong ngày nghỉ này.

Ngày 27/12/2020 dương lịch là ngày Can Giáp: Ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu. Do đó, bạn nên lưu ý tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp: Sửu đề phòng tiểu nhân, Dần gặp rắc rối - 3

Công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được một số thành tựu khiến những người xung quanh nể phục. Về tài chính, Ngọ khá may mắn trong chuyện tiền bạc, ngoài lương chính bạn còn có thêm một khoản thu nhập phụ từ công việc ngoài luồng.

Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi thấu hiểu và cảm thông với nhau. Về sức khỏe, trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng, cửa phòng thai phụ, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Mùi

Hôm nay ảnh hưởng của Tứ Hành Xung nên khuyên con giáp tuổi Mùi nên biết cách ứng xử khéo léo nếu không bạn dễ làm hỏng mối quan hệ thân thiết của mình ngày hôm nay. Có thể chỉ vì một lời nói ra thiếu suy nghĩ bạn cũng có thể làm tổn thương người khác rất nhiều đấy.

Chính Tài hỗ trợ cho tuổi Mùi thoát khỏi những rắc rối liên quan tới tiền bạc mà trước đây bạn đã bị vướng vào. Với những ai nhanh nhạy, tìm được thời cơ phù hợp để cải thiện được tài chính nhanh chóng trong lúc này.

Thổ khí vượng cho thấy có nhiều tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh. Đối với những cảm xúc tiêu cực hay cảm giác buồn phiền của mình, bản mệnh nên loại bỏ chúng bằng cách chăm chỉ luyện tập một khóa học yoga. Liệu pháp này không những giúp cho bạn có sức khỏe tốt mà còn làm tan biến đi muộn phiền, căng thẳng.

Tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp: Sửu đề phòng tiểu nhân, Dần gặp rắc rối - 4

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc ổn định, Thân không có quá nhiều việc phải làm trong hôm nay, bạn có thời gian để nghỉ ngơi, sắp xếp lại các kế hoạch. Về tài chính, Thân nên cẩn trọng với các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng khoe khoang về sự giàu có của mình kẻo kẻ xấu nổi lòng tham.

Con giáp tuổi Thân hôm nay rất vui và hạnh phúc nhờ sự che chở của Tam Hợp, bạn cảm nhận rõ hơn về sự tương tác giữa hai người. Đặc biệt, người ấy còn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi bạn đối mặt với khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới các vấn đề liên quan tới thắt lưng, cột sống cổ. 

Tuổi Dậu

Dậu có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, bạn cần phải cố gắng giữ bình tĩnh thì mới vượt qua được giai đoạn này. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Dậu nên học cách quản lý tài chính, cân bằng thu chi. 

Hôm nay là ngày để tuổi Dậu quan sát, trải nghiệm và khám phá chính những điều từ thế giới xung quanh mình với sự che chở của Chính Quan. chỉ bận tâm đến tổng thể mà bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt thì bạn có thể vấp phải những vấn đề rắc rối mà bản thân không lường trước được.

Kim - Thổ tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện sức khỏe lẫn tiền bạc. Khi bạn tỉnh táo và sáng suốt thì các quyết định liên quan tới tình hình tài chính hiện tại cũng khôn ngoan hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp: Sửu đề phòng tiểu nhân, Dần gặp rắc rối - 5

Thiên Tài mang tới tài lộc, vận may đáng kể cho con giáp tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Một số người đã kiếm thêm nghề phụ để có thể gia tăng thu nhập cho bản thân vào lúc này, hãy cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình để đạt mục tiêu tiền bạc bạn đã đề ra.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe, lúc này bản mệnh không thể lơ là nữa, bạn cần có những bí quyết riêng để chăm sóc bản thân. Nếu có thể thì thiền định chính là hoạt động chăm sóc bản thân tuyệt vời và hiệu quả nhất.

Về tình cảm, những người độc thân có thể được bạn bè, đối phương giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 27/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuy là cuối tuần nhưng Hợi vẫn khá bận rộn, ngập ngụa trong công việc khiến bạn không có thời gian để nghỉ ngơi. Về tài chính, do quá bận rộn nên Hợi chẳng có cơ hội để tiêu tiền, giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá. Chuyện tình cảm đi xuống, Hợi không có quá nhiều thời gian để quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, Hợi đừng ngồi ì một chỗ mà hãy vận động nhiều hơn. 

 *Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)