Tử vi Chủ Nhật ngày 26/06/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp may mắn, Sửu uất ức

26/06/2022 06:00:00

Đôi khi thẳng thắn thái quá lại biến thành vô duyên, tuổi Sửu nếu không biết tiết chế lời nói của mình sẽ còn gặp nhiều thiệt thòi đấy!

Tử vi ngày 26/06/2022 tức ngày 28/05 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/06/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp may mắn, Sửu uất ức

Thương Quan lâm mệnh khiến tuổi Tý lao đao trong con đường sự nghiệp dù nay là ngày cuối tuần.Rắc rối cứ từ đâu ập đến khiến ban không kịp trở tay, nhiều người có ý định thôi việc, rút lui hoặc nghỉ học giữa chừng vì mệt mỏi, áp lực đè nặng lên vai mỗi ngày không thở nổi. Mặt tình cảm cũng ảm đạm không kém vì cục diện Thổ khắc Thủy. Con giáp này thẳng tính, hay nói năng không kiêng nể những người làm phật ý mình nên dễ bị người ta ghét bỏ hoặc nói xấu sau lưng. Có những chuyện không đáng để nói nhưng bạn cứ thích làm quá lên khiến mọi người phải im lặng. Vận trình tài lộc có chiều hướng đi xuống do bản mệnh hấp tấp, dễ bị dụ dỗ nghe lời ngon ngọt khi mua hàng trên mạng, mua nhà, mua đất. Khi giao dịch tiền bạc lớn thì Tý nên tham khảo ý kiến của nhiều người xung quanh kẻo bị lừa.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/06/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp may mắn, Sửu uất ức - 1

Tuổi Sửu thuận lợi trong các lĩnh vực ngành nghề như dạy học, in ấn, đòi quyền lợi địa vị. Dù có chút lộc lá nhưng nếu không biết an phận, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp thì tuần tới công việc của bản mệnh sẽ đi lùi. Tương Hình cục khiến Sửu tủi thân, chịu nhiều uất ức không thể nói ra. Bạn quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân, cô độc vì sống quá thật thà. Bạn có biết thật thà thì mất lòng mà thật lòng thì mất hết, đôi khi cứ giả vờ ngây ngô một chút thì còn có lợi cho mình. Cục diện hai hành Thổ tương hòa nhắc nhở trình tài lộc cho dù tốt tới đâu thì bạn cũng không nên cho phép bản thân mình được chi tiêu quá thoải mái. Hãy tự ép bản thân trải qua những tình huống khó khăn trong việc chi tiêu với lối sống lạc quan thì thu nhập sẽ cải thiện hơn nhiều.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/06/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp may mắn, Sửu uất ức - 2

Cho biết hôm nay có Thiên Tài chiếu vận nên những người tuổi Dần có công việc tay trái, đi làm thêm sẽ may mắn hơn những người khác. Tuổi này chịu thương chịu khó, hơi bộp chộp nhưng lại được việc, chỉ cần tránh xa những trò đỏ đen như lô đề bài bạc là phất lên rất nhanh. Được Tam Hợp cục nâng đỡ nên vận tình cảm của Dần đi lên. Bạn trẻ độc thân được nhiều người để ý, làm quen. Hôm nay bạn cũng được lòng khá nhiều người, có cơ hội gặp lại bạn bè cũ hoặc người thân cũ, cuộc hội ngộ diễn ra vui vẻ. Tài vận chịu ảnh hưởng từ cục diện Mộc khắc Thổ nên bị hao hụt. Tiền vào túi cũng không phải là ít nhưng lại xuất hiện những rủi ro nếu người tuổi này theo nghiệp kinh doanh, làm ăn xa nhà gặp phải nhiều trở ngại, hao tài tốn của.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/06/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp may mắn, Sửu uất ức - 3

Tuổi Mão được Chính Tài chiếu cố nên khá thật thà, làm được việc, đặc biệt là những người làm công chức, công nhân hoặc có công việc ổn định. Bạn đủ năng lực để vượt qua những trở ngại sắp tới, chỉ cần tự tin và phát huy hết khả năng của mình thì thành công sẽ chẳng còn xa nữa. Vận trình tình cảm được Lục Hợp soi sáng nên gia đình bình an, vợ chồng yêu thương nhau. Bạn coi trọng vấn đề đạo đức, luôn hướng bản thân đến sự lương thiện để con cháu được hưởng phúc, ra ngoài gặp người khó khăn hay động lòng thương người, từ bi từ trong tâm. Tuy nhiên cục diện Mộc khắc Thổ cảnh báo tuổi Mão cuối tuần đi đâu chơi nhớ khóa cửa, khóa xe cẩn thận. Ra dường phải chấp hành luật giao thông, không mua hàng ở nơi không quen biết kẻo bị “chặt chém”, tốn tiền vì những thứ không đâu.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/06/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp may mắn, Sửu uất ức - 4

Thìn có uy quyền, có tiếng nói trong công việc nhờ Thiên Ấn chiếu cố. Đặc biệt là những người công tác trong lĩnh vực nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do. Bạn không thích sân si, chỉ muốn làm đúng việc của mình, muốn người cùng nhóm có trách nhiệm là đủ. Tình cảm vợ chồng dễ có mâu thuẫn, có điềm đào hoa xấu, tư tưởng ngoại tình vì lâm Tương Xung. Bạn thắc mắc sao có người làm ác mà họ vẫn sống tốt, thực ra là có nhân quả. Sống ở đời đừng quá so đo với người ta, chỉ thêm khổ tâm mà thôi, cứ lo chuyện nhà mình là đủ nhé Thìn. Tiền bạc dễ mà thất thoát, tiền kiếm được nhưng chẳng giữ nổi trong tay. Có những chuyện bất ngờ xảy ra khiến con giáp này không thể không chi tiền riêng của mình ra để giải quyết.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/06/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp may mắn, Sửu uất ức - 5

Bản mệnh gặp Thiên Quan nên cẩn thận đường công việc dính dáng đến kiện tụng, cấp dưới, chính quyền. Chuyện gì cho qua được thì hãy cho qua, cuối tuần hãy an phận chứ đừng lôi công việc ra làm, kiểu gì cũng có rắc rối ập đến với Tị. Nhờ Hỏa dưỡng Thổ nên Tị tránh được thị phi từ thiên hạ, có thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Những nhà nào sắp đi du lịch thì nên chuẩn bị từ bây giờ. Nhiều đôi mới cưới sắp có thêm thành viên mới trong nhà sau bao ngày mong chờ. Vận trình tài lộc của con giáp này đang trên đà phát triển tốt. Sắp có may mắn về chuyện tiền bạc đang đến với bản mệnh. Người làm công ăn lương nhận được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/06/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp may mắn, Sửu uất ức - 6

Chính Quan nâng đỡ nên tuổi Ngọ khá may mắn trong mặt sự nghiệp, đặc biệt là những người chờ tin vui từ thi cử, xin việc, đổi nơi công tác. Các bạn có thể chọn ngày này để xin thăng chức, thuê mặt bằng, mở cửa hàng hoặc nhập lô hàng mới lấy hên. Quan hệ xã giao được nâng tầm, gia đình bình an nhờ có Tam Hợp cục trợ vận. Không cần dấn thân vào biển lửa núi đao, chỉ cần có người yêu thương chân thành và thật lòng là đủ. Sáng nay thức dậy gia đình vẫn còn đó, con cháu vẫn khỏe mạnh chính là may mắn lớn rồi. Là con giáp phát tài 6 tháng cuối năm 2022 lại thêm Hỏa dưỡng Thổ, vận may tài lộc đến nhanh với con giáp này vì nhạy bén trong việc nắm bắt thời cơ một cách chính xác, mang lại khoản lợi nhuận kha khá cho mình. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng đều có thu nhập tăng tiến.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/06/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp may mắn, Sửu uất ức - 7

Chính Ấn chiếu mệnh nói rằng tuổi Mùi hôm nay có được chỗ đứng trong công việc, lấy lại được danh dự đã mất. Tuy nhiên vận may chỉ xuất hiện ở những người hôm nay vẫn phải đi làm. Càng mềm dẻo, khiêm tốn thì may mắn càng đến nhanh hơn với bạn. Ngay lúc này, nôn nóng và cố chấp sẽ khiến tuổi này gặp bất lợi vì lâm Tương Hình. Thời buổi bây giờ giả khờ sẽ dễ sống hơn, giỏi quá làm gì chỉ khổ thân bạn mà thôi. Chung quy sự hiểu chuyện sự để tâm chỉ dành cho người đối tốt với mình, đừng tâm sự với người mới quen. Vận trình tài lộc có chiều hướng sa sút, bản mệnh đang sa đà vào những thứ không thiết thực. Con giáp này tiêu tiền vào những thứ không đâu như vậy thì chẳng mấy chốc túi tiền cũng cạn kiệt, cần có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý hơn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/06/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp may mắn, Sửu uất ức - 8

Đường sự nghiệp gặp Tỷ Kiên cảnh báo tuổi Thân nên cẩn thận với cấp dưới, đồng nghiệp, bạn làm ăn chung trong thời gian tới đây. Tiểu nhân sinh ghen ghét, họ cho rằng bạn may mắn mà có được nhưng không ai hiểu bạnđã trải qua giai đoạn khó khăn đến thế nào, thậm chí kể ra cũng không ai tin. Cục diện Thổ sinh Kim bù đắp cho tuổi Thân trên con đường tình cảm. Bạn được mọi người xung quanh yêu quý vì thoáng tính, sống thật lòng, không thích giả tạo. Vợ chồng dần tìm được điểm cân bằng trong mối quan hệ hai người, cuối tuần có thời gian đưa con cái đi chơi. Thân đang tự ép bản mình trải qua những tình huống khó khăn trong việc chi tiêu với lối sống lạc quan nên thu nhập sẽ còn vượt trội hơn nhiều. Làm việc gì bạn cũng cẩn thận lên kế hoạch rõ ràng để tránh thất thoát.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/06/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp may mắn, Sửu uất ức - 9

Đường sự nghiệp của bản mệnh lâm Kiếp Tài nên cẩn thận với cấp dưới, người làm chung và bạn bè. Có điềm đấu đá, tranh chấp, phủi sạch công lao của bạn trong thời gian qua. Dậu là con giáp có năng lực, nếu mà chịu bất công nên vùng lên nói thẳng, khi bạn trong sạch thì không cần phải sợ. Tương Hại cục cảnh báo con giáp này dễ dính thị phi, bị bạn bè chơi đểu, quỵt nợ, vợ chồng bất đồng ý kiến cãi nhau. Bản mệnh làm gì cũng lủi thủi một mình cố gắng hết sức nhưng không được thông cảm, hễ an nhàn một chút lại bị tiểu nhân đứng sau ghen ghét, dè bỉu. Đường tài lộc chính là điểm sáng trong ngày nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Đặc biệt là người tuổi Dậu trong lĩnh vực kinh doanh có lộc làm ăn nên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, hàng hóa buôn may bán đắt thuận buồm xuôi gió.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/06/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp may mắn, Sửu uất ức - 10

Thiên Ấn trợ mệnh nên khả năng cao trong ngày hôm nay hoặc thời gian tới Tuất sẽ được cấp trên khen ngợi, được khách hàng tin tưởng, cho lộc. Bạn hãy cân nhắc nếu như có lời mời đầu tư để mở rộng quy mô kinh doanh hoặc chuyển công ty. Nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa nên người này biết dung hòa tất cả các mối quan hệ xung quanh mình. Nữ tuổi Tuất nhu mì, khéo léo, đối xử nội ngoại công bằng để lộc cho con cái. Nam tuổi này thì ra ngoài giỏi ăn nói, biết cân bằng gia đình và các mối quan hệ ở bên ngoài. Thấy đường tiền bạc ổn định, không có biến động trong ngày cuối tuần. Nếu hôm nay mà có khoản chi bất ngờ thì đó cũng là khoản chi bắt buộc và cần thiết nên bạn đừng quá lo lắng hay tiếc tiền, về sau Tuất sẽ thấy được lợi ích của nó.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/06/2022 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp may mắn, Sửu uất ức - 11

Chịu ảnh hưởng từ cục diện Thổ khắc Thủy nên công việc làm ăn kinh doanh của Hợi hôm nay không như ý. Nếu không đủ quyết tâm và kiên trì thì rất khó vượt qua những chông gai, thử thách phía trước. Nên trau chuốt lại cách ăn mặc khi gặp khách hàng, ăn nói nhỏ nhẹ một chút thì may mắn. Có những cuộc tranh cãi liên tiếp xảy ra khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng, thiếu vắng hơi ấm, vợ chồng ngày càng xa cách. Con cái có chuyện không vui nên cha mẹ cần tâm sự, hỏi thăm con trong thời gian này để khích lệ con. May mắn là có Thực Thần cát tinh Trợ vận nên con giáp này được lộc bất ngờ. Dù công việc hơi ảm đạm như bù lại bạn hay được mời đi ăn, được cho quà, cho đồ ăn. Bạn cứ chú tâm vào bồi dưỡng năng lực thêm nữa để sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Dung (Nguoiduatin.vn)