Tử vi Chủ nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp: Sửu mất tiền hao của, Mão được Thực Thần che chở

26/05/2019 06:00:43

Tuổi Sửu phát hết sức cẩn thận với tiểu nhân rình rập xung quanh. Bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý kẻo tiền lại không cánh mà bay.

Tử vi ngày 26/5/2019 tức ngày 22/4 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp: 

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp: Sửu mất tiền hao của, Mão được Thực Thần che chở

Chủ nhật này, tuổi Tý có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ người thầm thương mình đã lâu. Cục diện Tam Hội báo hiệu tin vui về tình cảm mà con giáp này sẽ nhận được trong chủ nhật này. Tuy nhiên, Tỷ Kiên lại cho thấy góc nhìn khác về tài vận của con giáp này. Bản mệnh cố chấp không chịu thay đổi phương thức kinh doanh, đó có thể là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại. Thất bại này tuổi Tý sẽ phải trả giá bằng tiền bạc chứ chẳng đơn giản là công sức, thời gian như những lần trước đâu. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp: Sửu mất tiền hao của, Mão được Thực Thần che chở - 1

Người tuổi Sửu hôm nay sẽ có cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm của mình đó. Sửu Hợi tương hội, hôm nay vượng đào hoa, nếu yêu ai thì hãy mạnh dạn nói ra nhé. Tuy nhiên, Thiên Quan cảnh báo con giáp này về những nguy cơ mất tiền hao của khi bị tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Bản mệnh cần đề cao cảnh giác, đừng quá nhẹ dạ cả tin mà bị lừa gạt. Trong chuyện tiền bạc cần rõ ràng sòng phẳng, đừng cả nể mà vì tình cảm lại mất tiền bạc, cuối cùng ngay cả tình cảm cũng không giữ được. 

3. Tử vi tuổi Dần 

Tử vi Chủ nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp: Sửu mất tiền hao của, Mão được Thực Thần che chở - 2

Chủ nhật này tuổi Dần được hưởng nhiều may mắn trong chuyện tình cảm lắm nhé. Dần Hợi lâm Nhị Hợp, mối quan hệ của bạn và người ấy có thể sẽ sắp được thăng cấp. Hôm nay là chủ nhật, bản mệnh có thể sắp xếp thời gian để về ra mắt 2 bên gia đình để tính chuyện cưới hỏi vợ chồng đi thôi. Với người độc thân thì có thể bạn sẽ gặp được nhân duyên của mình ở nơi không thể ngờ được. Nhưng dù sao thì cũng đừng để những chuyện ngoài lề làm mình bị ảnh hưởng mà hãy tập trung vào tình cảm nhé.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp: Sửu mất tiền hao của, Mão được Thực Thần che chở - 3

Tuổi Mão được Tam Hợp quý nhân che chở nên cuộc sống gia đình hạnh phúc đầm ấm, vợ chồng con cái hạnh phúc bên nhau, tận hưởng ngày nghỉ hiếm hoi trong tuần. Mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái sẽ được cải thiện rất nhiều bởi những khoảng thời gian bên nhau như thế này. Hãy dành thời gian cho con nhiều hơn, bởi chúng sẽ lớn lên rất nhanh ngoài sức tưởng tượng của bạn đó. Người trẻ đừng quá mải mê vui chơi bên bạn bè mà quên mất ở nhà bố mẹ vẫn chờ mình về bên những mâm cơm gia đình. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp: Sửu mất tiền hao của, Mão được Thực Thần che chở - 4

Trong ngày cuối tuần này mối quan hệ giữa tuổi Thìn và người ấy có thể xấu đi rất nhiều. Đôi bên đang hiểu lầm sâu sắc từ những quan điểm sống thường ngày của mình. Nếu bạn và người ấy vẫn còn yêu thì hãy cho nhau thêm cơ hội. Đôi khi chúng ta để cho cái tôi quá lớn lấn át hết cả tình yêu, đánh mất đi điều mình trân quý nhất mà cũng chẳng hề nhận ra. Thủy Thổ tương xung, người độc thân cần thoải mái hơn trong việc thể hiện mình trước người khác phái. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp: Sửu mất tiền hao của, Mão được Thực Thần che chở - 5

Tị Hợi tương xung, người tuổi Tị sẽ cần phải tìm cách để trấn an người ấy. Có thể sự bận rộn của bạn khiến cho đối phương cảm thấy mình không được quan tâm, không được yêu thương như trước. Sự bất an có thể dẫn tới nghi ngờ, hiểu lầm, khiến cho tình cảm đôi bên bị rạn nứt. Chính Tài cho thấy túi tiền của tuổi Tị hôm nay khá rủng rỉnh rồi đó, thế nên bạn hãy dừng chân lại để tính chuyện yêu đương, xem hướng tới tương lai lâu dài của 2 người nhé.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp: Sửu mất tiền hao của, Mão được Thực Thần che chở - 6

Hôm nay tuổi Ngọ có Thiên Tài độ mệnh, chủ nhật này làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, tài lộc không cầu tự tới. Bản mệnh sẽ được người thân quen giới thiệu cho việc làm thêm kiếm thêm thu nhập. Thu nhập từ nghề tay trái này cũng không tồi chút nào đâu nhé. Nếu như những chú Ngựa có thể kiên trì và nỗ lực, cố gắng sắp xếp thời gian trong ngày hợp lý thì bạn sẽ thấy mọi chuyện rất khả quan. Thủy Hỏa bất dung, có thể bạn cần phải cân đối lại cuộc sống của mình để có thời gian quan tâm nhiều hơn đến gia đình nhỏ. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp: Sửu mất tiền hao của, Mão được Thực Thần che chở - 7

Mùi Hợi bán hợp, người tuổi Mùi đừng quá căng thẳng khi chưa tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Chủ nhật này sẽ là ngày đào hoa nhập mệnh, người cầm tinh con Dê hãy thoải mái đón nhận tình cảm của người khác phái nhé. Bạn cần phải thử cho đối phương cũng như chính mình cơ hội để yêu thương. Thiên Quan còn báo hiệu rằng hôm nay có thể kẻ tiểu nhân sẽ nhòm ngó đến túi tiền của bạn đó. Hãy cẩn trọng trong chuyện chi tiêu, đầu tư kinh doanh, đừng để mình bị che mắt nữa.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp: Sửu mất tiền hao của, Mão được Thực Thần che chở - 8

Tuổi Thân có thể sẽ gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm của mình. Thân Hợi tương hại, đối phương có thể hiểu lầm bạn 1 cách rất vô lý, người ngoài chỉ chê bai khích bác 1 câu nhưng có thể khiến cho người ấy tưởng rằng bạn thực sự xấu xa. Có khi chỉ là hiểu lầm nhưng cũng đủ để khiến cho cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn. Tuổi Thân không muốn đôi co nhiều, tình cảm ra sao chính bản thân người trong cuộc phải cảm nhận được. Bạn thất vọng khi đối phương thà tin lời người ngoài còn hơn tin lời người mình yêu thương.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp: Sửu mất tiền hao của, Mão được Thực Thần che chở - 9

Trong ngày ngũ hành xung khắc, tuổi Dậu khó mà có được tình yêu như mình mong muốn. Có thể bạn đã nhìn lầm người, đối phương vốn dĩ chẳng hợp để ở bên. Người tuổi này còn nhiều mong ước về cuộc sống lứa đôi trong tương lai, điều này cũng có thể khiến bạn trở nên viển vông và trẻ con trong mắt đối phương, dẫn tới những hiểu lầm không đáng có. Vợ chồng sinh hục hặc khi mà chuyện đối nội đối ngoại chưa được thống nhất đã tiến hành. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp: Sửu mất tiền hao của, Mão được Thực Thần che chở - 10

Người tuổi Tuất có nhiều mâu thuẫn trong chính suy nghĩ của mình. Bạn muốn tiến tới nhưng lại ngại ngùng, khiến cho tình yêu chưa kịp nở đã vội úa tàn. Cục diện Thổ Thủy xung khắc nhắc nhở con giáp này cần phải mạnh mẽ và chủ động theo đuổi tình yêu chứ đừng ngồi im 1 chỗ để chờ đợi mãi như thế. Nhân duyên không phải thứ ông trời công bằng ban phát. Tuổi Tuất cần phải hiểu được suy nghĩ của chính bản thân mình, gạt bỏ những định kiến xã hội đã ghim đóng quá lâu trong suy nghĩ của mình. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp: Sửu mất tiền hao của, Mão được Thực Thần che chở - 11

Hợi Hợi tự hình, tuổi Hợi suy nghĩ bi quan về cuộc sống, bạn không cảm nhận được sự quan tâm của mọi người mà tự cho rằng mình cô độc. Điều đó có thể ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của con giáp này. Bản mệnh không được đối phương hiểu và thông cảm, có thể phải đối mặt với sự tan vỡ sớm muộn cũng xảy ra. Kiếp Tài còn cảnh báo về nguy cơ phá tài có thể sẽ xảy ra khi mà con giáp này chẳng hề để tâm đến bất cứ chuyện gì. Có thể bạn sẽ bị kẻ xấu rắp tâm lừa gạt tiền bạc mà chẳng hề hay biết.

Dung (SHTT)