Tử vi Chủ Nhật ngày 25/07/2021 của 12 con giáp: Tuất tăng thu nhập, Tị may mắn

25/07/2021 06:00:00

Tuổi Tuất đừng có sợ va chạm trong ngày hôm nay, phải biết nắm bắt cơ hội để đạt được mục tiêu nhé!

Tử vi ngày 25/07/2021 tức ngày 16/06 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/07/2021 của 12 con giáp: Tuất tăng thu nhập, Tị may mắn

Chính Ấn nâng đỡ để mọi việc tuổi Tý tiến hành trong ngày này được suôn sẻ. Để hiểu rõ thông điệp mà ai đó đang chia sẻ với mình, hãy lắng nghe một cách chú tâm từng lời lẽ mà họ nhấn mạnh, nhờ thế bạn mới có thể nắm bắt được trọn vẹn ý nghĩa, thông điệp mà họ đang cố gắng chuyển tới mình đấy. Mọi người cần đến những ý tưởng giá trị mà bạn đưa ra, vậy thì hãy lên tiếng chia sẻ và tự tin nắm bắt lấy vai trò có sức nặng hơn ngày hôm nay nhé. Đừng ngại ngần và cũng đừng đùn đẩy trách nhiệm. Thổ - Thủy xung khắc cho thấy sức khỏe của bạn đang bị giảm sút, bạn ngày nào cũng cảm thấy mệt mỏi cũng chỉ vì không đi ngủ sớm, sáng mai lại có nhiều việc cần tập trung nhưng lại buồn ngủ. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/07/2021 của 12 con giáp: Tuất tăng thu nhập, Tị may mắn - 1

Tuổi Sửu nên từ tốn trong ngày bạn dễ có tác động xấu của Hình hại đặc quyền khiến một số việc không như ý. Nhưng điều quan trọng là bạn biết hành xử thận trọng, từ tốn thì sẽ không phải lo lắng gì nữa. Chính Tài chỉ lối để tuổi Sửu biết nơi đâu tập trung nhiều tiền bạc, bản mệnh nên dành nhiều thời gian và nỗ lực cho những công việc ấy hơn là công việc khác. Chỉ khi bạn lựa chọn đúng thì mới bớt đi sự lãng phí năng lượng cũng như thời gian của mình mà thôi. Tuy nhiên, bạn cũng cần sớm nhận thức được những tiêu cực khi bạn quá tham lam để không tham vọng vật chất. Ví dụ như bên cạnh việc kiếm tiền, mỗi ngày ở bên cạnh những người thân yêu, tinh thần thoải mái, bệnh tật ắt sẽ tránh xa.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/07/2021 của 12 con giáp: Tuất tăng thu nhập, Tị may mắn - 2

Tam Hợp giúp tuổi Dần cảm thấy gắn kết, yêu thương một nửa của mình hơn cho dù họ không hề hoàn hảo như cách mà bạn mong muốn. Những người độc thân thời gian này cũng rất lạc quan, vui vẻ, bạn cũng cảm thấy có niềm tin vào những cuộc tình lãng mạn đang sắp đến với mình. Trong ngày Tỷ Kiên, sẽ có người nào đó cư xử khiến tuổi Dần vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, mọi thứ đều có giải pháp, và việc đó không là ngoại lệ. Thổ - Mộc xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình tài chính của bản mệnh, có thể một số quyết định sai khiến bạn cảm thấy hối hận trong ngày hôm nay. Bạn không nên nợ nần để tránh rơi vào tình trạng khó khăn nếu không biết sống tiết kiệm hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/07/2021 của 12 con giáp: Tuất tăng thu nhập, Tị may mắn - 3

Ngày này là cơ hội cho tuổi Mão được hòa giải hoặc tháo gỡ những hiểu nhầm với ai đó trong ngày có Lục Hợp che chở. Bạn cũng nên buông bỏ hết mọi tức giận, phiền não trong lòng để cho mình cũng như người ta cơ hội cải thiện trong thời gian tới. Kiếp Tài xuất hiện dự báo có người có thể khiến cho tuổi Mão đặt câu hỏi về hành động, ứng xử của họ. Đừng để bản thân bị áp lực bởi những điều đó nhé. Hãy cứ làm điều mà bạn cho là cần thiết và vững tin vào chính bản thân. Theo Nhị thập bát tú, bản mệnh lúc này nên kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước. Dù có kế hoạch cũng nên sắp xếp sang ngày khác.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/07/2021 của 12 con giáp: Tuất tăng thu nhập, Tị may mắn - 4

Người tuổi Thìn đừng vội đánh giá sự việc qua bề ngoài của nó trong ngày xuất hiện Lục Xung. Bạn phải từ tốn, hiểu chuyện thì mới qua được những sự cố hiện tại, khi bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ bạn mới tìm cách xử lý một cách xác đáng hơn. Hôm nay, dù khi xảy ra chuyện gì, nếu bạn cảm thấy mọi chuyện không rõ ràng, tốt nhất là hãy chậm lại và đặt câu hỏi. Đừng vội vàng, hấp tấp, nếu không bạn có thể mắc sai lầm ngày hôm nay. Nhờ Thiên Tài mà nhiều tuổi Thìn đạt được mục tiêu tiền bạc của mình trong ngày hôm nay. Thế nhưng đừng vì thế mà tham lam quá bạn nhé, bản thân bạn phải là người làm chủ đồng tiền, như vậy mới có thể tiếp tục thăng hạng trong cuộc sống.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/07/2021 của 12 con giáp: Tuất tăng thu nhập, Tị may mắn - 5

Thực Thần dự báo những may mắn đang đến với con giáp tuổi Tị. Ai đó sẽ đem đến cho bản mệnh nguồn năng lượng dồi dào, đầy sức mạnh, giúp cho bạn có thêm nghị lực và sự tự tin khi dấn thân trải nghiệm. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời mà bạn có được nhé. Thổ - Hỏa tương sinh hỗ trợ cho vận trình tình cảm của bạn thuận lợi hơn bao giờ hết, một số tính toán tuy không ăn khớp nhưng lại tốt hơn cho bạn. Người độc thân lúc này đào hoa rực rỡ, nhiều người hỏi thăm, ngỏ ý muốn hẹn hò. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 16 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/07/2021 của 12 con giáp: Tuất tăng thu nhập, Tị may mắn - 6

Nhân khi có Tam Hợp, tuổi Ngọ độc thân nên chớp lấy cơ hội này để bật đèn xanh với người mình thích vì cơ hội hai người thành đôi sẽ rất cao. Người có đôi càng ngày càng cảm thấy tin tưởng một nửa của mình vì cách họ sẵn sàng sửa chữa sai lầm và vun vén tình cảm. Thương Quan khuyên người tuổi Ngọ tỉnh táo, chớ có quyết định sai lầm. Lúc này không buộc phải hy sinh gia đình để đổi lấy sự nghiệp. Hãy giữ mức độ ưu tiên của mình phù hợp, thay vì cống hiến tất cả cho những bước đường công danh, điều đó sẽ làm cho bạn và những người xung quanh không hạnh phúc trọn vẹn. Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho những rắc rối về tiền bạc của bản mệnh lần lượt được giải quyết. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/07/2021 của 12 con giáp: Tuất tăng thu nhập, Tị may mắn - 7

Mùi Tuất Tương Phá nhắc nhở tuổi Mùi nên hướng nội hơn trong các vấn đề cá nhân vì nếu bạn càng hé lộ nhiều về cuộc sống của mình càng bất lợi, người ta sẽ dùng chuyện của bạn để hạn chế những bước tiến mà bạn đang lên kế hoạch từ lâu. Chính Tài tương trợ cho các quyết định liên quan tới tiền bạc của con giáp tuổi Mùi đúng đắn hơn bao giờ hết. Việc tiết kiệm bên cạnh việc gia tăng thu nhập đều rất cần thiết, do đó, bản mệnh hãy tìm cách để cân bằng cả hai việc này nhé. Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và tổ chim hoặc lồng chim, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này tránh ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/07/2021 của 12 con giáp: Tuất tăng thu nhập, Tị may mắn - 8

Tam hội xuất hiện cho thấy tuổi Thân nên tập trung vào xây dựng mối quan hệ. Ai đó có một bí mật nào đó rất muốn chia sẻ với bạn. Thiên Quan nhắc nhở người tuổi Thân càng chủ quan, cứng đầu càng dễ phạm sai lầm trong ngày này. Thứ đầu tiên mà bạn chọn chưa chắc đã là thứ tốt nhất, vì thế hãy thận trọng khi lựa chọn và cho mình thời gian, đừng hấp tấp nhé. Ngũ hành tương sinh dự báo tình hình sức khỏe của bạn đang được cải thiện rõ rệt, bạn tìm hiểu rất rõ và một cách khoa học để điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình, thói quen mới được hình thành này rất tốt, hỗ trợ cho quá trình chữa bệnh của bản mệnh.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/07/2021 của 12 con giáp: Tuất tăng thu nhập, Tị may mắn - 9

Tam Hội nhắc nhở dù sao hôm nay cũng là cuối tuần, đôi khi tuổi Dậu cũng phải học cách hy sinh một chút thời gian, tâm sức để ở bên người nào đó cần đến mình. Cuộc sống là một sự sẻ chia, nhờ thế mỗi phút giây mới ý nghĩa, đừng quên điều đó. Nhờ có Chính Quan, cộng thêm nỗ lực lên kế hoạch của người tuổi Dậu đã giúp cho mọi việc diễn ra ngày hôm nay rất suôn sẻ và đúng dự kiến. Vậy thì đừng ngạc nhiên khi bạn có một ngày thật trôi chảy nhé. Ngũ hành tương sinh giúp cho sức khỏe của bản mệnh được cải thiện, gần đây bạn ăn ngon miệng hơn và có chọn lọc hơn. Bạn chỉ thiên về chất, không tham lam về lượng nên cơ thể rất nhẹ nhàng, uyển chuyển.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/07/2021 của 12 con giáp: Tuất tăng thu nhập, Tị may mắn - 10

Thiên Tài dự báo có cơ hội để gia tăng thu nhập đang tới với con giáp tuổi Tuất. Điều quan trọng là đừng sợ cạnh tranh, nếu đó là một cuộc cạnh tranh lành mạnh, đừng sợ làm mất lòng mọi người, hãy cứ phát huy năng lực thực sự của bạn. Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong ngày này, đòi hỏi bạn phải có sự lưu tâm, chú ý, nếu không rắc rối có thể nảy sinh. Hôm nay là Chủ nhật vì thế, nếu có thể bạn nên gác mọi bồn bề sang một bên để nghỉ ngơi, dưỡng sức nhé. Ngày 25/7/2021 dương lịch là ngày Can Giáp, không trị bệnh ở đầu. Bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/07/2021 của 12 con giáp: Tuất tăng thu nhập, Tị may mắn - 11

Thiên Ấn mang tới những ý tưởng tuyệt vời cho con giáp tuổi Hợi. Đừng ngại thử thách đầu óc, trí tuệ của bản thân bằng những câu hỏi thú vị và thực sự giá trị ngày hôm nay. Vậy thì hãy cho bộ não hoạt động hết công suất và có một ngày thật ý nghĩa nhé, đừng bỏ lỡ. Thổ - Thủy xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận hơn về mặt tài chính. Thời gian này chi phí có thể cao hơn thu nhập, đòi hỏi bạn phải có sự phân bổ nguồn tiền sao cho phù hợp. Ngày 25/7/2021 là ngày Ngày Sát chủ, thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Dung (Nguoiduatin.vn)