Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2020 của 12 con giáp: Tý tăng thu nhập, Dần sụt giảm tài chính

20/09/2020 06:12:30

Xem tử vi hôm nay, Dần giảm sút tài chính, có thể phát sinh những khoản chi tiêu bất ngờ trong khi đó Tý có thu nhập tăng cao, đặc biệt là những người làm kinh doanh.

Tuổi Tý

Xem tử vi chủ nhật ngày 20/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn tràn đầy năng lượng và nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của Tý tăng cao. Thủy - Mộc tương sinh thuận lợi cho những ai kinh doanh online vào ngày này, việc buôn bán thuận lợi hơn. Trong khi đó, khía cạnh tình cảm của một số người được cải thiện đáng kể khi hai người dành nhiều thời gian ở bên nhau.Vận trình tình cảm tương đối tốt, có thể đối phương sẽ chủ động hẹn hò với bạn. Sức khỏe của Tý rất tốt, bạn không có nhiều áp lực. 

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/9/2020, tuổi Sửu sẽ gặp may mắn tài lộc, không những không tiêu hao gì mà ngược lại con giáp này còn nhận được những khoản thu bất ngờ giúp túi tiền đầy lên nhanh chóng. Có điều ngũ hành tương khắc nên vận trình tình duyên của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng khá nhiều. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn bình bình đạm đạm, không có gì đột phá. Sức khỏe của Sửu chỉ ở mức trung bình, bạn nên ra ngoài để thư giãn. 

Tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2020 của 12 con giáp: Tý tăng thu nhập, Dần sụt giảm tài chính

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc của Dần hanh thông, bạn có thể hoàn thành tốt mọi việc. Tình hình tài chính giảm sút, Dần có thể phát sinh những khoản chi tiêu bất ngờ. Về tình cảm, nếu các cặp đôi có xảy ra xích mích thì bạn nên nhanh chóng giải quyết. 

Mộc khí vượng nên sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được đảm bảo. Dù sao cũng là ngày nghỉ nên bản mệnh có thể ngủ thật sâu, không vội để dậy sớm làm gì, hôm nay cũng nên hạn chế đi chơi xa nhà bạn nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông. Ngày 4 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão tăng cao, bạn có thể giải quyết tốt những vấn đề tồn đọng trước đó, vượt qua mọi khó khăn. Về tài chính, thu nhập của Mão ổn định, chất lượng cuộc sống của bạn được đảm bảo. Về tình cảm, Mão ít quan tâm tới đối phương, giữa hai người không có nhiều sự giao tiếp. Mộc khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang giảm sút vì bạn thức khuya quá thường xuyên. Đừng vì ngày nghỉ mà ở nhà cày phim quên cả ăn trưa bạn nhé, thói quen xấu đang khiến bạn thường xuyên mệt mỏi, chán nản.

Tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2020 của 12 con giáp: Tý tăng thu nhập, Dần sụt giảm tài chính - 1

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 20/9/2020, đường tài lộc của tuổi Thìn có điềm hao tài. Có lẽ con giáp này vội vàng trong việc quyết định mà quên mất rằng mọi việc đều có xác suất thất bại.  Bù lại vận trình tình duyên của con giáp này tiến triển tốt đẹp. Thìn Dần tương hợp khiến mối quan hệ càng thăng hoa, cuộc sống của bản mệnh như được đắm chìm vào trong mật ngọt. Chẳng còn những mệt mỏi hay buồn bã như trước vì tuổi Thìn luôn có một nửa ở bên quan tâm, chia sẻ.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 20/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặp được đối tác hoặc khách hàng mới. Về tài chính, Tỵ nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Tỵ vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của mình. Hỏa - Mộc tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện sức khỏe, dưỡng sức để chuẩn bị cho tuần mới bận rộn hơn. Nhưng nhớ là nếu tham gia tập luyện đừng tập quá sức, bạn nên tập vừa sức mình mà thôi. 

Tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2020 của 12 con giáp: Tý tăng thu nhập, Dần sụt giảm tài chính - 2

Công việc của ngọ diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể được cấp trên tin tưởng, giao cho một vài nhiệm vụ mới. Về tài chính, Ngọ có thể giành được một giải thưởng nhỏ hoặc kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá nhờ nghề tay trái.

Ngũ hành tương sinh khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hôm nay chớ nên gặp gỡ bạn bè rồi uống cho say mèm, việc này không chỉ không an toàn khi điều khiển giao thông mà còn khiến bạn khó tập trung khi làm việc vào ngày thứ 2 đầu tuần.

Về tình cảm, Ngọ nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, lắng nghe và chia sẻ với họ. Sức khỏe của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn nên tập thể dục nhiều hơn. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi hanh thông, hiệu quả công việc tăng cao và bạn sẽ được những người xung quanh nể trọng. Về tài chính, thu nhập của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng hơn để tăng thu nhập.

Thương Quan dự báo người tuổi Mùi sẽ trải qua một ngày vô cùng bận rộn, đến độ bạn cảm thấy mình không còn thời gian để ngơi nghỉ hay kết nối với chính cảm xúc của chính mình. Vậy thì buổi tối, hãy tạm gác tất cả lại cho mình được nạp năng lượng một chút nhé.

Thổ - Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận với việc chi tiêu trong ngày hôm nay nếu không muốn vướng vào nợ nần. Bên cạnh đó bạn cũng phải cẩn trọng khi mang đồ đi ra ngoài vì dễ bị mất trộm.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng bếp và bếp lò hoặc bếp than. Do đó, thai phụ nên hạn chế lui tới, tiếp xúc, di chuyển vị trí hoặc sửa chữa nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2020 của 12 con giáp: Tý tăng thu nhập, Dần sụt giảm tài chính - 3

Người tuổi Thân hôm nay tiền bạc rủng rỉnh hoặc có thể bạn được ai đó hỗ trợ tiền bạc để hoàn thành kế hoạch công việc đang dở dang. Cơ hội phát tài nhanh dễ đến với bạn trong ngày này.

Kim - Mộc xung khắc mang lại cảm giác chán nản, không hạnh phúc với những gì đang có. Có thể vì bạn cảm thấy quen thuộc và không thỏa mãn với những gì mình đang có, bạn muốn thích một thứ mới mẻ hơn.

Tuổi Dậu

Chính Tài mang tới tin vui về tiền bạc, về tình hình tài chính đang được cải thiện rõ rệt trong thời gian này khi người tuổi Dậu đã xoay sở được tiền bạc trả nợ. Một số người còn có thể mua được cho bản thân một món đồ yêu thích.

Kim - Mộc xung khắc cho thấy có những tác động bên ngoài khiến tình cảm của hai người có chút lung lay. Thực ra sóng gió diễn ra cũng có thể là cơ hội để bạn nhìn nhận lại mối quan hệ của mình.

Tuổi Tuất

Thực Thần mang lại cảm giác về sự hoàn hảo của con người tuổi Tuất. Đừng cố tạo ra một vỏ bọc hào nhoáng về bản thân bạn, trong khi thực tế thì mỗi con người đều có những yếu điểm riêng cần phải khắc phục. Đây là ngày để bạn hoàn thiện bản thân, thay vì cố gắng chạy theo một hình mẫu hoàn hảo xa vời nào đó.

Thổ - Mộc xung khắc ảnh hưởng không tốt tới tình hình tài chính của bản mệnh. Bạn có xu hướng chi tiêu thiếu kiểm soát, lúc này phải điều chỉnh lại việc thu - chi nếu không muốn rơi vào nợ nần.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2020 của 12 con giáp: Tý tăng thu nhập, Dần sụt giảm tài chính - 4

Tuổi Hợi

Nhân khi có Lục Hợp hậu thuẫn, con giáp tuổi Hợi nên tìm cách để gia tăng sự kết nối, mở rộng mối quan hệ. Hôm nay bạn có thể mời bạn bè tới nhà chơi để gia tăng sự kết nối hoặc cùng họ gặp gỡ ở một quán quen để hàn huyên tâm sự

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh tìm cách tháo gỡ được các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Vận trình tình cảm của bạn cũng tăng tiến hơn trong ngày này.

Về tình cảm, việc chủ động tấn công có thể sẽ giúp Hợi có kết quả bất ngờ. Sức khỏe của Hợi tạm ổn, bạn nên chú ý hơn tới việc vệ sinh cá nhân. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)