Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh tiền bạc, Tuất đề phòng kẻ xấu

18/10/2020 06:30:35

Tử vi hôm nay cho thấy đường công danh của tuổi Tuất vô cùng vượng phát, tài lộc cũng tăng tiến không ngừng, người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc ào ào đổ về nhà.

Tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh tiền bạc, Tuất đề phòng kẻ xấu

Xem tử vi chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá thuận lợi, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Tình hình tài chính tăng tiến, Tý có nhiều cơ hội kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi.  May mắn là có cát thần giúp đỡ vực dậy tinh thần của bản mệnh sau những chuyện buồn phiền trong tình cảm. Đường tình duyên không phải không có đào hoa nhưng bản mệnh lại chưa biết nắm bắt cơ hội, chưa tìm được cách đúng đắn để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. 

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp cục diện tương hại, cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Tuy có nhiều chuyện nảy sinh bất ngờ ngoài kiểm soát, nhưng bản mệnh đừng để cơn nóng giận bao trùm cả lý trí mà làm ra những chuyện ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Ngày mới có vận may tiền bạc, con giáp này có một khoản kha khá cho mình nhờ khéo léo chi tiêu, vun vén tiết kiệm hàng ngày. Thu nhập ổn định và đang có dấu hiệu tăng tiến cũng là một điểm sáng để vận trình tài lộc của tuổi Sửu đi lên theo chiều hướng tích cực.

Đường tình duyên khá vượng sắc, người độc thân tìm thấy được một nửa ưng ý cho mình. Ngũ hành Thổ được Hỏa dưỡng nên bản mệnh có cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái thông qua sự giới thiệu, mai mối từ bạn bè, người thân. Đừng để lỡ nhân duyên tốt đẹp ngay trước mắt mình.

Tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh tiền bạc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 1

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, năng lực của bạn được những người xung quanh công nhân, vị trí lãnh đạo chắc chắn. Mộc - Hỏa tương sinh có thể mở ra cánh cửa để bản mệnh cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm thu nhập ở bên ngoài, đây là thời điểm bạn nên bắt đầu hỏi thăm những mối quan hệ xã hội quanh mình.

Về tình cảm, Dần thấu hiểu đối phương hơn, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, những vết thương trước đó của Dần nhanh chóng hồi phục. 

Tuổi Mão

tuổi Mão có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ do gặp cục diện tương phá. Con giáp này gặp rắc rối trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên tiến độ và hiệu quả công việc giảm đi trông thấy.

Không những thế bản mệnh còn đối mặt với họa hao tài, ảnh hưởng tới vận trình tài lộc. Những lựa chọn bốc đồng có thể khiến cho số tiền con giáp này tích cóp bao lâu nay tan biến theo mây khói.

Về tình cảm, Mão tính tình nóng nảy, bạn và người ấy dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Mão nên hạn chế uống rượu bia. 

Tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh tiền bạc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 2

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, đường tài lộc của tuổi Thìn không cần phải lo lắng gì nhiều. Tiền bạc về túi không ít, nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh vô cùng phát đạt, nguồn thu nhập không tồi, đủ để chi tiêu thoải mái và có một khoản dư để tích lũy. Về tình cảm, Thìn hãy mạnh dạn theo đuổi người mình yêu, sẽ có ngày họ cảm động trước tấm chân tình của bạn. Sức khỏe của Thìn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có cơ hội thăng tiến khi được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Có thể ban đầu con giáp này còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ đồng nghiệp tốt bụng giúp đỡ nhiệt tình nên thích nghi khá nhanh.

Vận may tài lộc cũng tìm đến với bản mệnh nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có cơ may tiền bạc khá lớn. Tuổi Tỵ làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, con giáp này cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian này mà không phải lo lắng gì.

Vận trình tình cảm thăng hoa, những người độc thân nên chủ động bày tỏ tình cảm với người bạn thích. Về sức khỏe, Tỵ nên tiết chế hơn khi ăn tối để tránh bị ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh tiền bạc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 3

Công việc của Ngọ diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ bị tiểu nhân chọc phá ở nơi làm việc, hiệu quả công việc vì vậy mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình hình tài chính kém sắc, Ngọ đừng chơi cờ bạc, cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Đường tình duyên trong ngày cũng kém sắc. Các cặp đôi dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn. Có lẽ con giáp này và đối phương cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

Tuổi Mùi

Chính Tài mang tới vận may về tiền bạc nhưng không phải con giáp tuổi Mùi nào cũng có thể tận dụng được cơ hội này. Đây là thời gian then chốt để các rà soát lại các mục tiêu và chiến lược trên con đường sự nghiệp của mình. Liệu bạn có đang đi theo hình mẫu của ai đó mà chưa phù hợp với chính bạn không?

Ngũ hành tương sinh khuyến khích bản mệnh làm mới bản thân. Hôm nay là ngày nghỉ, bạn nên tìm cách giải tỏa căng thẳng bằng lại vừa có thể nâng cao trí tuệ với những buổi workshop hoặc lớp học kỹ năng mới lạ xem sao.

Về tình cảm, Mùi và người ấy có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, Mùi nên chú ý hơn tới các bệnh ngoài da. 

Tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh tiền bạc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 4

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, tuổi Thân có thể gặp chuyện không may trong công việc. Con giáp này phải đối mặt với nhiều thị phi do tiểu nhân đặt điều, không những ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn. Mọi người bắt đầu nảy sinh nghi ngờ đối với bản mệnh. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng xa cách, có ít chuyện để nói với nhau. Về sức khỏe, Thân nên đề phòng cảm sốt. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc thăng tiến, Dậu nên chủ động thể hiện năng lực của bạn. Về tài chính, Dậu nên đầu tư chậm lại, cẩn trọng với các quyết định liên quan tới tiền bạc để tránh bị thua lỗ. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau, nhưng những người độc thân vẫn chưa tìm thấy ý trung nhân của mình.  

Theo Hải Thượng Lãn Ông. Ngày 2 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp: Sửu rủng rỉnh tiền bạc, Tuất đề phòng kẻ xấu - 5

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, đường công danh của tuổi Tuất vô cùng vượng phát. Con giáp này có quý nhân nâng đỡ, che chở và tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp. Nếu bản mệnh biết nắm bắt thời cơ và tận dụng lợi thế có sẵn thì con đường tiến thân ngày càng rộng mở và thuận lợi hơn nữa.

Tài lộc cũng tăng tiến không ngừng, người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Tuy nhiên thời vận có thể thay đổi bất cứ lúc nào, cơ hội cũng đến vào lúc tuổi Tuất không ngờ tới nhất nên cần tỉnh táo để không bỏ lỡ. Ngoài ra, bản mệnh cũng không được chủ quan bởi kẻ xấu vẫn luôn rình rập.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, mối quan hệ không còn được như trước. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý kiểm soát chế độ ăn uống của mình. 

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày Chủ nhật ngày 18/10/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi được cát tinh nâng đỡ nên hanh thông, trôi chảy hơn nhiều. Tuy có phát sinh vấn đề nhưng con giáp này xử lý khá linh hoạt, hiệu quả, những tài năng tiềm ẩn cũng sẽ được bộc lộ trong khi đối phó với tình huống bất ngờ. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ gắn bó khăng khít. Về sức khỏe, Hợi nên đề phòng cảm lạnh khi thay đổi thời tiết. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)