Tử vi Chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp: Ngọ có 'lộc rơi trúng đầu'

17/02/2019 07:10:06

Ngoài ra, tuổi Thìn cũng không ngừng nhận được may mắn trong hôm nay.

1. Tử vi tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp cục diện Tương Phá, e là ngày chủ nhật cũng chẳng được yên thân. Có kẻ ném đá giấu tay, muốn giá họa cho con giáp này, cần phải tuyệt đối cẩn trọng.

2. Tử vi tuổi Sửu  

Hôm nay tuổi Sửu được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình dù ít dù nhiều cũng hanh thông hơn. Thiên Tài cho thấy đường tài lộc của bản mệnh cũng khá lý tưởng.

Dân kinh doanh buôn bán có nhiều điều cần phải suy tính. Mọi chuyện diễn tiến đúng theo chiều hướng mà tuổi Sửu đã sắp đặt, tiền của cứ thế về tay. 

3. Tử vi tuổi Dần  

Kiếp Tài giáng họa, bản mệnh cần phải nhìn rõ tình hình hiện tại của mình. Mộc Kim tương xung, dù điều này có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng nhưng e rằng dù bản mệnh có cố gắng nhiều đến thế nào cũng không có kết cục tốt.

4. Tử vi tuổi Mão  

Tuổi Mão cần phải nhìn nhận rõ cảm xúc của mình. Mão Dậu tương xung, đây là điềm báo có đào hoa xấu, có thể xảy ra chuyện ngoại tình, thay lòng đổi dạ.

5. Tử vi tuổi Thìn  

Dậu Thìn nhị hợp, cục diện này cho thấy những tin báo may mắn sẽ không ngừng báo về với người tuổi Thìn. Bản mệnh biết nhìn trước nhìn sau, tầm nhìn sâu rộng, nếu theo nghiệp kinh doanh thì tốt vô cùng.

Chính Tài nhập mệnh, có nhiều chuyện cần phải bàn tính rõ ràng. Thu nhập của mệnh chủ từ công việc chính không tồi, nhưng nếu muốn cầm tiền ra kinh doanh thì cần phải cân nhắc rõ thiệt hơn.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp: Ngọ có 'lộc rơi trúng đầu'

6. Tử vi tuổi Tị  

 Tuổi Tị biết rằng tình yêu không thể cưỡng cầu, chính vì thế mà chẳng hề quá gấp gáp. Tuy nhiên, ông trời chẳng phụ lòng ai, tấm lòng yêu thương của bản mệnh giúp cho con giáp này tìm được ý trung nhân.

7. Tử vi tuổi Ngọ  

Tuổi Ngọ hôm nay dễ có lộc 'rơi trúng đầu'. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh thì khỏi phải nói, có nhiều cơ hội để chuyển mình, kiếm khoản tiền lớn lắm. Kim Hỏa tương xung, đường tình duyên của bản mệnh không được hanh thông may mắn cho lắm.

8. Tử vi tuổi Mùi  

Thiên Tài nhập cục, tuổi Mùi có thể sẽ nhận được tin báo tài lộc trong ngày chủ nhật này. Con giáp này có nhiều ưu điểm, chỉ duy 1 điều vẫn còn ngây thơ, dễ bị người khác lừa gạt. 

9. Tử vi tuổi Thân  

Người độc thân cứ thoải mái tìm hiểu đối phương. Đừng vội đặt mối quan hệ vững chắc, dù sao lòng người cũng cần phải có thời gian mới đong đếm được, đừng nên để mình chịu thiệt vì hấp tấp. Vợ chồng đồng sức đồng lòng thì tát biển đông cũng cạn. Bản mệnh thấy được cái tốt của nửa kia,  không còn suy nghĩ viển vông nữa

10. Tử vi tuổi Dậu  

Chủ nhật này không phải thời điểm dễ dàng với người tuổi Dậu. Bản mệnh biết được khuyết điểm của chính mình nhưng không hồi tâm chuyển ý mà thay đổi bản thân, ngược lại càng thêm đắc tội. Thiên Quan cho thấy họa thị phi có thể ập tới bất cứ lúc nào. Càng như thế, tuổi Dậu càng phải chú ý lời ăn tiếng nói nhiều hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất  

Tuất Dậu tương hại, có nhiều chuyện không thể nào không nói trước. Chính Tài ít nhất còn đảm bảo con giáp này không bị thiếu thốn tiền bạc. 

12. Tử vi tuổi Hợi  

Người tuổi Hợi tình duyên như ý, sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. Với tuổi Hợi, có nhiều thứ quan trọng nhưng chủ nhật này, bạn thực sự nhận thấy gia đình là thứ quan trọng nhất. 

Tổng hợp 

TH (SHTT)