Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý vượng tài lộc, Dần đề phòng tiểu nhân

01/11/2020 06:34:26

Tử vi hôm nay cho thấy Tý vượng tài lộc, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, tiền thu về không ít.

Tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý vượng tài lộc, Dần đề phòng tiểu nhân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 1/11/2020, vận tài lộc của tuổi Tý khởi sắc, có thêm các mối làm ăn mới, chuyện kinh doanh vô cùng thuận lợi. Với uy tín mà bản mệnh đã xây dựng bấy lâu nay, phần lớn khách hàng tự tìm tới, người này giới thiệu cho người kia nên doanh thu ngày càng dồi dào hơn, thu về không ít tiền bạc.

Những người làm công ăn lương cũng có thu nhập ổn, cộng thêm việc biết chi tiêu hợp lý, vun vén làm ăn, tiết kiệm cho tương lai nên tuổi Tý đã tích lũy được một khoản kha khá. Con giáp này không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Bản mệnh cũng đã bỏ ra rất nhiều công sức để có được kết quả này.

 Về tình cảm, mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được tháo gỡ, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Tý rất tốt do bạn chăm chỉ tập thể dục, duy trì những thói quen lành mạnh. 

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần phải suy nghĩ một cách vô cùng thận trọng về những hành động mà bạn làm ngày hôm nay. Bởi vì Kiếp Tài thực ra có tác động nhiều hơn là bạn suy nghĩ ban đầu đấy. Khi bạn làm việc cẩn trọng, có đầu có cuối thì bạn sẽ không phải nghĩ ngợi nhiều hơn sau đó.

Trong khi bạn nghĩ rằng một điều nào đó đã đi qua, rắc rối nào đó đã được xử lý ổn thỏa thì thực tế không phải như vậy. Dường như ai đó vẫn có những tức giận, bực dọc với bạn mà chưa hóa giải được cảm xúc của họ. Đây là ngày để thẳng thắn đối mặt và tìm cách giải quyết đấy.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Sửu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, đừng bỏ bữa. 

Tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý vượng tài lộc, Dần đề phòng tiểu nhân - 1

Ngày nào cũng bận rộn, quay cuồng với công việc lại phải đối mặt với những trách móc, tra hỏi của nửa kia làm tuổi Dần cảm thấy vô cùng mỏi mệt và dần mất kiên nhẫn. Bản mệnh và đối phương nên sớm tìm cách giải quyết tình trạng hiện tại, đừng để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào.

Bên cạnh đó, ngày mới hôm nay con giáp này nên cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã giao. Không phải ai nhiệt tình cũng đều muốn tốt cho bản mệnh đâu, một số kẻ tiểu đang nhăm nhe chờ thời cơ để đẩy xuống. Chính vì thể tuổi Dần cần phải hết sức tỉnh táo và cảnh giác.

Về tình cảm, các cặp đôi thiếu sự tin tưởng lẫn nhau nên dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, Dần nên nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. 

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 1/11/2020, đây là một ngày mà người tuổi Mão có thể nhận được nhiều lời khuyên, tư vấn từ những người xung quanh. Nhờ Chính Quan mà bạn nhận ra rằng, quả thực là chúng hữu ích hơn là bạn mường tượng ban đầu đấy. Hãy cố gắng nhẫn nại để lắng nghe và nghiền ngẫm chúng nhé.

Kim - Mộc xung khắc dự báo một ngày khá rối bời với vô số công việc phải giải quyết, vô số người phải tương tác, và cách duy nhất để bạn có thể xử lý tốt tất cả là sự nhẫn nại tối đa. Hãy cố gắng kiểm soát những cảm xúc của mình và tập trung tốt vào công việc mà bạn được giao phó nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý vượng tài lộc, Dần đề phòng tiểu nhân - 2

Thìn gặp khó khăn trong công việc, Thìn dám nghĩ dám làm, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc nhưng lại không tìm được người hợp tác cùng. Về tài chính, Thìn có thể kiếm được một khoản thu nhập kha khá từ nghề tay trái. Về tình cảm, Thìn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy mảnh ghép còn lại của trái tim mình. Về sức khỏe, Thìn nên cố gắng ngủ sớm, dậy sớm. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ xao nhãng, khó tập trung vào công việc nên hiệu quả công việc rất kém. Về tài chính, Tỵ có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn nhanh chóng cạn đi. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, một số cặp đôi đang rục rịch chuẩn bị về chung một nhà. Về sức khỏe, Tỵ nên hạn chế bia rượu, tránh xa khói thuốc. 

Tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý vượng tài lộc, Dần đề phòng tiểu nhân - 3

Tử vi hàng ngày 1/11/2020, một ngày mà nhờ sự chăm sóc, nâng đỡ của Chính Ấn mà người tuổi Ngọ trở nên đầy mơ mộng, lãng đãng, thế nên bạn sẽ khó có thể giải quyết mọi công việc một cách hiệu quả được. Nếu bạn có một quyết định quan trọng nào đó cần phải đưa ra thì hãy chờ một thời điểm thích hợp hơn nhé.

Ngũ hành xung khắc khiến việc giao tiếp của sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, bạn nên để ý nhiều hơn trong việc truyền tải thông tin mới có thể suôn sẻ.

Về tình cảm, Ngọ nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình. Sức khỏe của Ngọ ổn định, không có gì đáng lo ngại.  

Tuổi Mùi

Trong khi người tuổi Mùi muốn guồng quay quen thuộc của đời sống thay đổi đôi chút thì dưới sức ảnh hưởng của Kiếp Tài nên những trách nhiệm công việc, những đòi hỏi sẽ thôi thúc bạn không ngừng nghỉ, khiến bạn thậm chí không còn thời gian để thả lỏng và thư giãn hay đeo đuổi những mơ ước của mình. Cách tốt nhất là hãy hoàn thành những trách nhiệm được giao đã.

Ngũ hành tương sinh giúp bạn có những kế hoạch tài chính phù hợp với hiện tại. Nhiều người tiết kiệm được một khoản khá khá sau một thời gian không ngừng tích lũy từ những khoản nho nhỏ mà vốn trước đây bạn đã từng xem thường.

Về tình cảm, Mùi thật may mắn khi đối phương luôn sẵn sàng chia sẻ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc mỗi khi bạn mệt mỏi. Về sức khỏe, Mùi nên cân bằng giữa thời gian nghỉ ngơi và làm việc. 

Tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý vượng tài lộc, Dần đề phòng tiểu nhân - 4

Thực Thần mang lại phúc lộc dồi dào cho người tuổi Thân trong ngày hôm nay, đó có thể là lộc ăn uống, tiền bạc nữa đấy. Tinh thần đang lạc quan bạn rất thích giao thiệp với mọi người thế nhưng đừng vì vui mà ai bắt hứa làm gì cũng vội vàng đồng ý.

Kim khí vượng là lúc bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, hôm nay là ngày cuối tuần, bạn không nên ôm đồm nhiều công việc quá làm gì. Lúc này bạn cần nạp lại năng lượng để chuẩn bị cho một tuần bận rộn sắp tới.

Về tình cảm, những người độc thân chẳng màng tới chuyện yêu đương, bạn cảm thấy thoải mái khi ở một mình. Về sức khỏe, Thân nên duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh.

Tuổi Dậu

Ngày mới khởi động khá tích cực, tuy nhiên sau đó, do có một tin không vui do Thương Quan đưa tới nên với sự việc diễn ra khiến cho người tuổi Dậu bắt đầu có suy nghĩ bi quan. Đừng để chính những cảm xúc thiếu căn cứ ấy tác động đến bạn và khiến bạn đưa ra các quyết định có phần u ám nhé.

Kim khí vượng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bản mệnh, bạn làm gì cũng nhanh mệt mỏi hơn, không thể di chuyển đâu xa. Bạn không nên thức quá khuya sẽ khiên bạn nhanh bị kiệt sức.

Về tình cảm, Dậu nên học cách lắng nghe đối phương, hạ cái tôi của mình xuống.  

Tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý vượng tài lộc, Dần đề phòng tiểu nhân - 5

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 1/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất của diễn ra theo đúng như kế hoạch đã vạch ra. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiết con giáp này cũng nên thay đổi theo hoàn cảnh cho phù hợp, đừng quá cố chấp với những nhận định ban đầu của mình.

Về tài chính, Tuất nên nghiên cứu kỹ càng trước khi quyết định đầu tư kinh doanh, đừng rót vốn mù quáng. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, Tuất nên chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn, đừng ngồi ì một chỗ. 

Tuổi Hợi

Thiên Tài trợ giúp cho người tuổi Hợi có nhiều nguồn thu đổ về, nhất là những ai kinh doanh online dễ bán hàng hơn bao giờ hết. Một số người còn được người thân cho tiền, được hỗ trợ trong lúc khó khăn.

Ngũ hành tương sinh giúp cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này được cải thiện đáng kể. Có thể thấy, bạn đang đi đúng hướng trong việc chăm sóc bản thân, hãy tiếp tục duy trì những thói quen tốt nhé.

Về tài chính, Hợi sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi ít nói chuyện với nhau, mối quan hệ ngày càng xa cách. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TH (Nguoiduatin.vn)