Tử vi Chủ Nhật ngày 11/04/2021 của 12 con giáp: Dần vui vẻ, Ngọ gặp rắc rối

11/04/2021 06:00:02

Cuối tuần này có lẽ tuổi Ngọ cũng không thể nghỉ ngơi được đâu, bạn cần để phòng nhưng rắc rối bất ngờ mà tiểu nhân mang đến.

Tử vi ngày 11/04/2021 tức ngày 30/02 theo lịch âm năm Tân Sửu của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/04/2021 của 12 con giáp: Dần vui vẻ, Ngọ gặp rắc rối

Tam Hội xuất hiện là lúc phù hợp để tuổi Tý triển khai các cuộc gặp gỡ bạn bè. Các hoạt động nhóm thực sự rất cần thiết và quan trọng trong ngày hôm nay. Hãy tìm ra những người đồng điệu về cảm xúc, suy nghĩ để cùng nhau đưa ra những kế hoạch thú vị nhé. Rất nhiều vấn đề liên quan tới tiền bạc của con giáp tuổi Tý được xử lý, giải quyết trong ngày hôm nay. Có thể bạn nhận được sự hỗ trợ của người thân để chi trả cho những khoản tiền của bạn đã không có khả năng đã lâu. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn kiếm được thêm tiền bạc. Thổ - Thủy xung khắc cho thấy những bất cập liên quan tới sức khỏe, ví dụ như bạn hay đuối sức, làm việc gì cũng khó hoàn thành chỉ vì cơ thể uể oải, khó tập trung. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/04/2021 của 12 con giáp: Dần vui vẻ, Ngọ gặp rắc rối - 1

Tỷ Kiên khuyên tuổi Sửu làm gì hôm nay cũng phải dứt khoát, gọn gàng, nếu bạn cứ băn khoăn, trăn trở và không đủ quyết đoán thì chẳng đi đến đâu cả. Tốt nhất là hãy dừng việc này lại và dành thời gian để suy nghĩ một cách kỹ lưỡng, sau đó đưa ra quyết định cuối cùng của mình nhé. Thổ khí vượng khiến cho sức khỏe trở thành vấn đề mà bản mệnh không thể bỏ qua trong ngày này. Hôm nay là ngày nghỉ nếu bạn có thể đi chơi xa ở nơi có khí hậu trong lành cũng rất tốt để cải thiện hệ miễn dịch hiện tại của bạn. Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh nên làm những việc như: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/04/2021 của 12 con giáp: Dần vui vẻ, Ngọ gặp rắc rối - 2

Chính Quan mang lại niềm vui, sự tự tin cho con giáp tuổi Dần trong công việc, cuộc sống. Một ngày để bước ra ngoài, trải nghiệm và khám phá cuộc sống. Mỗi bước chân, mỗi cái nhìn của bạn sẽ đều chứa đựng những điều tuyệt vời. Đừng để thời gian đi qua lãng phí và rồi tiếc nuối nó nhé. Thổ - Mộc xung khắc dự báo về một vấn đề liên quan tới tiền bạc hoặc tài sản khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng băn khoăn, khó chịu. Có những khoản bạn đã dự kiến nhưng thực tế lại vượt xa khiến bạn có cảm giác mất kiểm soát. Ngày can Kỷ không trị bệnh ở tì. Do đó, bản mệnh lưu ý điều này để tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay nhé.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/04/2021 của 12 con giáp: Dần vui vẻ, Ngọ gặp rắc rối - 3

Thiên Quan khiến con giáp tuổi Mão khó tập trung được vấn đề diễn ra trong ngày. Nếu bạn chỉ làm việc theo cảm hứng thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào có một ngày hiệu quả được đâu. Thổ - Mộc xung khắc Sự kiêu ngạo thực sự có thể khiến cuộc sống của bạn rối beng lên theo cách mà bạn không mong muốn chút nào. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu cảm thấy mọi thứ trở nên tồi tệ, hãy tìm cách quay trở lại với thái độ nhũn nhặn, khiêm tốn quen thuộc thì hơn. Hôm nay là ngày 30 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/04/2021 của 12 con giáp: Dần vui vẻ, Ngọ gặp rắc rối - 4

Sửu Thìn Tương Phá khuyên bản mệnh tránh làm việc quan trọng trong ngày hôm nay, thậm chí là việc mà con giáp tuổi Thìn cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào bản thân và điều kiện đang có. Lúc có chuyện ngoài dự kiện bạn nên cố gắng hít thở sâu để lấy lại bình tĩnh đã nhé. Con giáp tuổi Thìn đã làm gì để có thể đạt được điều mà bản thân thực sự mong muốn? Nhất là khi đối mặt với Kiếp Tài sẽ xuất hiện nhiều điều rất đáng ngại. Liệu bạn đã lên tiếng đề nghị, yêu cầu sự giúp đỡ hay chưa, hay chỉ biết im lặng mà thôi. Thổ khí vượng khuyên bản mệnh nên cân bằng lại cuộc sống để có nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, nhất là đảm bảo có giấc ngủ sâu thì sức khỏe mới nhanh hồi phục được.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/04/2021 của 12 con giáp: Dần vui vẻ, Ngọ gặp rắc rối - 5

Tam Hợp mang tới niềm vui trong tình cảm cho đến mối quan hệ của con giáp tuổi Tị. Ngay cả khi đã ở bên nhau một thời gian dài, bạn vẫn sẽ có những giây phút phấn khích khi được gặp lại người ấy sau một ngày không nhìn thấy nhau. Chính Ấn xuất hiện cho thấy con giáp tuổi Tị rất tự tin vào năng lực của mình, có thể ai đó sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn ngày hôm nay, bởi vì bạn có kiến thức và hiểu biết về vấn đề mà họ đang gặp vướng mắc. Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá ổn định, thậm chí cả đối với những người không có thời gian cho bản thân lúc này cũng tìm được chút bình yên, một góc riêng để tâm được tĩnh lại. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/04/2021 của 12 con giáp: Dần vui vẻ, Ngọ gặp rắc rối - 6

Sửu Ngọ Tương Hại dự báo có vấn đề khó lường xảy ra với con giáp tuổi Ngọ trong ngày Chủ nhật mà bạn tưởng rằng rất yên bình. Nhưng đừng vì thế mà bạn mất bình tĩnh, vì đây là lúc kẻ xấu lợi dụng sơ hở để làm hại bạn bằng những câu nói khó nghe. Thiên Ấn ghé thăm cho thấy hôm nay là một ngày tuyệt vời để tuổi Ngọ thể hiện sự sáng tạo của mình. Hãy biến ý tưởng thành hành động và bắt tay vào việc, bạn sẽ nhận được một phần thưởng vô cùng giá trị đấy. Ngũ hành tương sinh đã tương trợ cho vận trình tình cảm của con giáp tuổi Ngọ diễn ra suôn sẻ trong ngày hôm nay, hai bạn có nhiều thời gian tương tác nên cảm thấy dễ trải lòng hơn. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/04/2021 của 12 con giáp: Dần vui vẻ, Ngọ gặp rắc rối - 7

Lục Xung khiến tuổi Mùi trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều, bạn dễ dàng bị tổn thương vì những chuyện nhỏ nhặt. Thế nên hãy bảo vệ những cảm xúc của mình kỹ lưỡng một chút ngày hôm nay nhé, như thế bạn sẽ an toàn hơn. Dường như trong suốt thời gian vừa qua, tuổi Mùi đã cố gắng tìm hiểu, lập kế hoạch, giám sát mọi thứ trong tay mình nhưng Tỷ Kiên vẫn cứ ngáng đường làm chậm tiến trình của bản mệnh. Bạn cần phải hiểu rằng sự kiểm soát không phải là cách làm hiệu quả nhất. Đây là ngày nên học cách buông bỏ thì hơn. Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là vấn đề liên quan tới tiêu hóa, không nên ăn uống quá độ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là dạ dày. 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/04/2021 của 12 con giáp: Dần vui vẻ, Ngọ gặp rắc rối - 8

Thương Quan khiến người tuổi Thân có cảm giác rối trí, khó đưa ra quyết định. Rất nhiều các chi tiết nhỏ góp mặt vào các vấn đề trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn đừng quá quan tâm đến chúng. Những thứ lặt vặt như thế sẽ tự khắc đâu vào đấy, do đó, bạn chỉ nên tập trung nhiều vào bức tranh tổng thể mà thôi. Thổ - Kim tương sinh mang tới tín hiệu vui cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Thậm chí có những người từng nghĩ rằng đối phương chỉ đang vui đùa với mình thôi nhưng nay đã nhận thấy sự chân thành của người ấy. Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà vệ sinh, không nên dịch chuyển ở nơi này tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/04/2021 của 12 con giáp: Dần vui vẻ, Ngọ gặp rắc rối - 9

Tam Hợp dự báo tuổi Dậu độc thân có thể đã tìm thấy mảnh ghép phù hợp nhất cho mình nếu “sự khác biệt của bạn và người ấy mang lại sự cân bằng cuộc sống cho cả hai. Hãy để cảm xúc dẫn dắt con giáp tuổi Dậu và luôn cởi mở với những điều tình cờ, ngẫu nhiên tìm đến ngày hôm nay khi mà Thực Thần đang che chở bạn. Đừng làm căng thẳng hóa với những việc không đáng có, bởi vì như thế bạn sẽ thấy mệt mỏi. Thổ - Kim tương sinh cho thấy những chuyện hôm qua được xem là vấn đề thì bạn đã giải quyết triệt để và có thể thở phào nhẹ nhõm. Một số vấn đề liên quan tới tiền bạc cũng tìm được cách xử lý, lúc này bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/04/2021 của 12 con giáp: Dần vui vẻ, Ngọ gặp rắc rối - 10

Ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên con giáp tuổi Tuất trở nên khó tính hơn, bạn tự cho mình quyền xét nét người khác và khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Nếu bạn còn tiếp tục với thái độ này thì dần dần mọi người sẽ không còn dám tiếp xúc với bạn nữa đâu đấy nhé. Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Tuất đừng tự tin cho rằng mình biết rồi. Thay vì nhìn vào bức tranh tổng thể, họ lại say sưa các khía cạnh nhỏ hơn và điều đó khiến bạn cảm thấy bị bỏ lại phía sau. Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh nhưng nếu con giáp tuổi này loại bỏ được những lo toan thì sẽ giảm bớt được cả gánh nặng từ tâm bệnh. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/04/2021 của 12 con giáp: Dần vui vẻ, Ngọ gặp rắc rối - 11

Tam Hội cho thấy tuổi Hợi có nhiều niềm vui từ các mối quan hệ. Bạn quay cuồng giữa những cuộc gặp gỡ, giao lưu bạn bè, nhưng đừng quên dành những phút của sự tĩnh lặng, thư thái, những tiếng cười nhẹ nhàng, dễ chịu. Là một người luôn sẵn sàng đối đầu với những chướng ngại vật, yêu thích thử thách vì chúng có thể cho bạn sức mạnh, sự quyết tâm để tiến tới những mục tiêu của con giáp tuổi Hợi, Chính Quan dường như mang thêm động lực để thực hiện mọi công việc. Chính quan điểm này sẽ giúp bạn khởi động tuần mới với tinh thần đầy hứng khởi. Thổ - Thủy xung khắc cho thấy nếu bản mệnh lúc này cứ băn khoăn, trăn trở và không đủ quyết đoán thì chẳng đi đến đâu cả.

Dung (Nguoiduatin.vn)