Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2019: Thân gặp quý nhân, Tí bộn bề lo toan

15/06/2019 07:41:19

Do phạm vào cục diện Tương Hại, người tuổi Tý sẽ phải trải qua một ngày bộn bề mối lo toan, trong khi đó Thân có thể quen với quý nhân trong ngày hôm nay.

1. Tử vi tuổi Tý

Do phạm vào cục diện Tương Hại, người tuổi Tý sẽ phải trải qua một ngày bộn bề mối lo toan. Trong công việc, bản mệnh cần nghiêm túc và chăm chỉ, tránh tạo ra sơ hở để kẻ tiểu nhân lợi dụng và hãm hại.

Tỷ Kiên khuyên con giáp này tốt nhất không nên gây mâu thuẫn với bất cứ ai nếu muốn một ngày không gặp quá nhiều rắc rối.

2. Tử vi tuổi Sửu

Do tác động xấu của Sửu Mùi tương hình, người tuổi Sửu dễ trở thành một người cứng đầu trong ngày hôm nay.

Thiên Quan cảnh báo con giáp này tốt nhất là tránh va chạm với quan chức cấp trên. Cho dù lời cấp trên nói khiến bạn cảm thấy bất mãn, trước hết bạn cũng nên yên lặng lắng nghe rồi phán đoán tình huống và đưa ra cách giải quyết hợp lý.

3. Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần có thể sẽ phải chịu nhiều áp lực trong công việc vào ngày hôm nay do chịu tác động của Thương Quan.

Thủy sinh Mộc, bạn may mắn có người nhà luôn ủng hộ cho mọi quyết định của mình. Hãy tâm sự những chuyện khiến mình khó chịu với người nhà, chắc chắn bản mệnh sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều và nhận được lời khuyên hữu ích.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2019: Thân gặp quý nhân, Tí bộn bề lo toan

4. Tử vi tuổi Mão

Trong ngày được Tam Hợp phù trợ, người tuổi Mão rất tự tin vào bản thân mình và cảm thấy tràn đầy cảm hứng. Bạn có thể nhân dịp này để thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ lâu.

Theo tử vi, Thực Thần là dấu hiệu tốt khuyên những ai làm việc tự do hoặc đầu tư kinh doanh mạnh dạn đi theo quyết định của mình. Nhiều khả năng mệnh chủ sẽ tìm được những mối đầu tư như ý

5. Tử vi tuổi Thìn

Chính Quan chiếu mệnh giúp người tuổi Thìn gặp được thật nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Nếu có việc cần thi cử, tuyển chọn thì chắc chắn bạn mệnh sẽ may mắn hơn hẳn những người khác.

Theo tử vi, Thổ khắc Thủy, bản mệnh cũng cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn, đặc biệt là trong những ngày nghỉ.

6. Tử vi tuổi Tị

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị còn độc thân rất đào hoa trong ngày hôm nay. Những ai đã lập gia đình may mắn tìm được nửa kia luôn thấu hiểu cho mình.

Chính Tài là dấu hiệu tốt trên con đường tài lộc của con giáp này. Những người làm công ăn lương có cơ hội nhận được một khoản thưởng xứng đáng nhờ những cố gắng suốt thời gian qua.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ làm việc theo cảm tính trong ngày hôm nay. Bạn luôn coi trọng những người thân thiết với mình, chính vì thế mà bạn thường thiên vị họ hơn hẳn những người khác.

Hôm nay là một ngày thích hợp để những người làm ăn kinh doanh đưa ra quyết định hợp tác.

Nếu có ý định xuất hành đi xa, con giáp này có thể đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Bắc để gặp Tài thần, khiến mọi việc thêm phần thuận lợi.

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày không thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi. Thiên Quan khiến bản mệnh dễ va chạm với những nhân vật cấp cao, cần cẩn thận tránh để việc này ảnh hưởng đến tiền đồ.

Thổ khắc Thủy, dường như bản mệnh quá lơ là nghĩa vụ của mình với gia đình và dồn hết những việc mình cần làm cho nửa kia. Bạn hãy cùng san sẻ mọi công việc với đối phương và không nên phàn nàn.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2019: Thân gặp quý nhân, Tí bộn bề lo toan - 1

9. Tử vi tuổi Thân

Theo Tử vi hôm nay, Thổ sinh Kim, người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong việc xây dựng các mối quan hệ xã hội. Bản tính cởi mở dễ giúp con giáp này gây ấn tượng tốt đẹp với người khác ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Bạn có thể quen với quý nhân trong ngày hôm nay.

Hôm nay trực Trừ là ngày rất thích hợp để làm bất cứ việc gì bản mệnh đã lên kế hoạch từ trước.

10. Tử vi tuổi Dậu

Thiên Ấn chiếu mệnh là dấu hiệu tốt cho người tuổi Dậu trên con đường công danh sự nghiệp, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc nghiên cứu.

Với đầu óc thông minh, nhạy bén của mình, con giáp này hãy tích cực tận dụng điểm mạnh vào trong công việc.

11. Tử vi tuổi Tuất

Cục diện Tương Hình khiến tuổi Tuất dễ đưa ra những quyết định sai lầm rồi dẫn đến kết cục rước họa vào thân. Trước khi đưa ra quyết định gì, bản mệnh không cần ganh đua với bất cứ ai cả mà nên suy nghĩ thật kĩ.

Thổ vượng cũng cho thấy mệnh chủ là người quá cứng nhắc, đôi khi bạn cần phải biết cách ứng biến trong tình huống đặt ra trước mắt.

12. Tử vi tuổi Hợi

Dù được Tam Hợp phù trợ, người tuổi Hợi có thể đặt ra rất nhiều mục tiêu trong ngày hôm nay, nhưng trên thực tế, bản mệnh lại không thực hiện được là bao.

Kiếp Tài cũng cho thấy sự cẩu thả dễ đưa bạn đến những quyết định nóng vội, thiếu suy nghĩ.

TH (SHTT)