Tử vi 12 con giáp hôm nay: Thìn, Thân đón tài lộc đầy nhà

10/03/2019 07:00:29

Nhiều con giáp thuận được làm ăn, kinh doanh, tài lộc đầy nhà vào hôm nay.

1. Tử vi tuổi Tý

Tý Ngọ tương xung, người tuổi Tý đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Vợ chồng xung khắc, mâu thuẫn về lợi ích. Con giáp này cần phải bao dung hơn, đừng để những chuyện cỏn con làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. 

2. Tử vi tuổi Sửu

 Người tuổi Sửu cảm thấy bế tắc khi không thể làm mọi chuyện theo ý mình. Bản mệnh có thể nổi nóng và làm ra những chuyện gây tổn thương đến tình cảm vợ chồng.

Tuổi Sửu có tham vọng của riêng mình nhưng không nên bắt người khác phải phụ vụ cho mục đích của mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Cục diện Tam hợp mang lại tin vui về tình cảm cho người tuổi Dần. Hôm nay có khá nhiều người giới thiệu bạn trai, bạn gái cho những chú Hổ. Bản mệnh hãy mở lòng mình và chủ động theo đuổi tình yêu.

4. Tử vi tuổi Mão

Cục diện Tương Phá khiến cho vận trình ngày chủ nhật này của tuổi Mão không được tốt lành. Điềm báo phá tài đã đến rất gần, bản mệnh nên cẩn thận, chớ nên hớ hênh tiền bạc, tài sản mà mất như chơi. Trong ngày hôm nay, tuổi Mão đừng vội vàng tính chuyện đầu tư, làm ăn kinh doanh. 

Mộc sinh Hỏa, đây là dấu hiệu không tốt cho lắm về đường tình duyên của con giáp này. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp được Thực Thần, tiền bạc trong nhà càng ngày càng nhiều lên. Đó là nhờ công việc làm ăn của bản mệnh hanh thông may mắn, không bị tiểu nhân ngáng trở.

Hỏa dưỡng Thổ, tuổi Thìn được người ấy trao gửi tình cảm rất nhiều. Bản mệnh hạnh phúc khi sống trong tình yêu.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: Thìn, Thân đón tài lộc đầy nhà

6. Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tị được Tam hội quý nhân chỉ lối dẫn đường mà tìm được cơ hội làm ăn mới. 

Tỷ Kiên nhập cục, con giáp này đang quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm. Tuổi Tị nên bình tâm lại, nhìn vào những điểm tốt của đối phương để nhìn nhận lại mối quan hệ tình cảm của mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Kiếp Tài tác động, những chú Ngựa sẽ cần phải thắt chặt lại các khoản chi tiêu của mình. Con giáp này nếu không biết cách cân đối lại tài chính của mình thì có thể sẽ lâm vào cảnh túng thiếu tiền bạc

Ngọ Ngọ tự hình, những suy nghĩ cực đoan có thể sẽ làm hại tuổi Ngọ. Bản mệnh có thể sẽ mắc mưu của những kẻ tiểu nhân. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho thấy cục diện Mùi Ngọ nhị hợp mang đến cho tuổi Mùi nhân duyên hài hòa tốt đẹp.

Chuyện làm ăn tiến triển tốt đẹp, các đối tác đều cảm nhận được thành ý của con giáp này, giúp cho việc hợp tác trở nên suôn sẻ hơn.

9. Tử vi tuổi Thân

Thiên Tài đang dần tiến vào cục diện tử vi hôm nay của tuổi Thân, mang tới những tin vui về tài lộc cho con giáp này.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại gặp một chút trắc trở. Kim Mộc bất dung, có thể vì quá bận rộn mà bạn và người ấy không có nhiều thời gian bên nhau.

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Chính Tài đảm bảo thu nhập vững vàng, bản mệnh biết cách kiếm tiền, cũng biết cách giữ tiền, chẳng tiêu xài hoang phí. Tuy nhiên đường tình duyên có phần kém sắc khi mà ngũ hành xung khắc với nhau. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay đang đón những bước tiến khá lớn trong chuyện tình cảm. Hạnh phúc nằm ngay trong tầm tay, con giáp này có thể có được cuộc sống mỹ mãn mình hằng mong ước.

Thực Thần chiếu mệnh, cơ may kiếm tiền đang khiến cho tuổi Tuất quay cuồng với công việc kinh doanh. 

12. Tử vi tuổi Hợi 

Thiên Quan quấy phá, điềm báo tiểu nhân khiến cho vận trình chủ nhật này của tuổi Hợi không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh cần phải thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc của mình.

Thủy Hỏa xung khắc, chuyện tình duyên sẽ gặp trắc trở, hiểu lầm nên bản mệnh cần bình tĩnh trong mọi chuyện.

TH (SHTT)

Loading...