Tử vi 12 con giáp hôm nay: Ngọ nhận phần thưởng ngoài ý muốn, Dậu dễ gặp hạn

16/03/2019 06:59:00

Hãy cùng xem vận mệnh trong ngày hôm nay của bạn như thế nào nhé.

1. Tử vi tuổi Tý

Kiếp Tài cảnh báo cho người tuổi Tý rằng hôm nay, mệnh chủ có thể sẽ phải chịu sự nghi ngờ hoặc gièm pha từ mọi người.

Thủy khí vượng, mệnh chủ cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là ở các bộ phận như thận, não bộ, bàng quang… 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tam hội xuất hiện, người tuổi Sửu nên nắm bắt những cơ hội quý giá trong ngày hôm nay. Hãy biết cách tận dụng khi vận may đến. Chính Quan cũng giúp bản mệnh và các thành viên trong nhà trở nên hòa hợp hơn.

3. Tử vi tuổi Dần

người tuổi Dần làm kinh doanh có thể phát tài ngoài ý muốn trong ngày hôm nay. Nhờ có Thực Thần phù trợ, con đường làm ăn của bạn có nhiều bước phát triển khởi sắc. 

Thủy sinh Mộc cũng giúp tuổi Dần còn độc thân trở nên đào hoa hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

 Tý Mão tương hình, người tuổi Mão dù có tầm nhìn xa trông rộng nhưng dường như lại quá mức kiêu ngạo, dễ nổi nóng. Thủy sinh Mộc, may mắn con giáp này có những người bạn chí cốt có thể lắng nghe mọi tâm sự của mình. Sau khi nghe mọi người phân tích, bạn thường có thái độ tích cực hơn. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay: Ngọ nhận phần thưởng ngoài ý muốn, Dậu dễ gặp hạn

5. Tử vi tuổi Thìn

Nhờ có Tam hợp nâng đỡ, người tuổi Thìn trở nên minh mẫn và linh hoạt hơn trong ngày hôm nay. Bản mệnh có tài ứng biến, vì thế hôm nay bạn rất thích hợp làm những công việc cần đến tài xã giao, thương lượng với đối tác.

Thổ khắc Thủy, bản mệnh cũng nên dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Bạn có tính cách hào phóng, rộng lượng, thế nhưng có đôi khi, bạn đang quá đề cao bản thân mình, thành ra là người ba hoa, thích nói khoác về bản thân mình. Thủy khắc Hỏa, dường như vẻ ngoài hào hoa của mệnh chủ thu hút được khá nhiều ánh mắt của những người khác giới. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Mệnh chủ khá đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân và muốn thu hút được người trong lòng, bạn cần phải chú ý đến cách cư xử của mình nhiều hơn. 

Chính Tài xuất hiện chứng tỏ tài chính của bạn có điểm sáng trong ngày hôm nay. Bạn có thể nhận được một phần thưởng ngoài ý muốn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tý Mùi tương hại, bản mệnh cần phải thay đổi tính tình cực đoan của mình. Tính cách này sẽ dễ khiến bạn gặp phải kẻ tiểu nhân.

Chính Quan phù trợ lại rất thích hợp cho những ai có ý định học hành, thi cử trong ngày hôm nay. 

9. Tử vi tuổi Thân

Thiên Ấn khuyên người tuổi Thân nên hướng tới những công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc học thuật, nếu đó là điểm mạnh của bạn. 

Về các mối quan hệ xã hội, ngày hôm nay mệnh chủ khá chan hòa với mọi người, và tất nhiên, mọi người cũng đáp lại bạn bằng một thái độ tương tự. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Cục diện Tương phá báo hiệu cho người tuổi Dậu biết bản mệnh luôn cần phải đề cao cảnh giác với mọi việc xảy ra xung quanh mình. Hôm nay là một ngày không lành, rất có thể bạn sẽ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Bạn cũng có thể gặp rắc rối và trở thành tâm điểm nơi công sở.

11. Tử vi tuổi Tuất

Thổ khắc Thủy, thay vì việc chỉ chăm chăm vào những việc mình đang làm, người tuổi Tuất cũng cần chú ý đến bầu không khí xung quanh mình nhiều hơn. 

Mệnh chủ và nửa kia của mình cũng dễ xảy ra tranh chấp, cãi vã trong ngày hôm nay.

12. Tử vi tuổi Hợi

Nhờ có Tỷ Kiên, người tuổi Hợi có chí tiến thủ nhưng làm việc gì cũng chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân mình.

Hôm nay trực Thu, người tuổi này tốt nhất nên kiêng kị việc xuất hành, bởi có thể bạn sẽ gặp phải điều không như ý. Nếu bắt buộc phải ra ngoài, bản mệnh có thể đi theo hướng Nam để gặp Hỷ Thần, theo hướng Tây để gặp Tài Thần.

Tổng hợp

TH (SHTT)