Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/4/2019: Mão đề phòng sức khỏe, Dậu may mắn tiền bạc

30/04/2019 07:00:00

Nhìn chung, hôm nay (30/4) là một ngày thuận lợi với cả 12 con giáp, cả về sức khỏe và tiền bạc.

1. Tử vi tuổi Tý

Tý Dậu Tương Phá xuất hiện trong ngày nghỉ cho thấy con giáp tuổi Tý muốn có một ngày yên ổn cũng khó.

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên có thể nói tư tưởng của con giáp tuổi Tý không thực sự tích cực, và việc dồn quá nhiều áp lực, đòi hỏi lên bản thân mình sẽ không phải là một ý tưởng hay. 

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá ổn định, bạn không phải lo lắng gì quá nhiều.

2. Tử vi tuổi Sửu

Nhân lúc có Tam Hợp cục xuất hiện lúc này con giáp tuổi Sửu hãy tận dụng tốt lợi thế đang có. Thực Thần xuất hiện lúc này cho thấy hôm nay là ngày mà mọi việc diễn ra khá ổn định, với điều kiện người tuổi Sửu đừng quá mạo hiểm, phiêu lưu. 

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc của con giáp tuổi Dần có dấu hiệu được cải thiện khi có Chính Ấn tương trợ. 

Hôm nay là ngày lễ, sẽ là tốt hơn nếu bạn có thể tạm gác mọi nhiệm vụ sang một bên để dành thời gian cho gia đình, hay đơn giản là chăm sóc cho chính mình. 

Ngũ hành tương khắc là lời nhắc nhở cho những người tuổi Dần hay ăn nói hàm hồ, tùy hứng. 

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh hưởng của Lục Xung không hề nhỏ vì thế con giáp tuổi Mão nên cẩn thận sẽ tốt hơn vì nếu bạn chỉ bất cẩn một chút sẽ dễ khiến chuyện bé xé ra to.

Một ngày nhờ Thiên Ấn mà con giáp tuổi Mão được khuyến khích nên suy nghĩ mọi việc một cách phóng khoáng, có tầm nhìn rộng hơn. Kim - Mộc khắc nhau cho thấy bản mệnh đang phải đối mặt vấn đề liên quan tới sức khỏe. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/4/2019: Mão đề phòng sức khỏe, Dậu may mắn tiền bạc

5. Tử vi tuổi Thìn

Thìn Dậu hợp Kim cục mang lại không khí hài hòa trong gia đình. Thương Quan mang lại cho con giáp tuổi Thìn cảm giác mọi người xa lánh. Vậy thì hãy nỗ lực học cách để tự đối diện với những vấn đề rắc rối của riêng mình. 

6. Tử vi tuổi Tị

Tam Hợp giúp con giáp tuổi Tị có được một ngày để chăm sóc cho những cảm xúc tinh thần, nhất là đối với những người độc thân.

Kiếp Tài cho thấy mối quan tâm của bạn lúc này là vấn đề liên quan tiền bạc, dường như sự mất cân bằng tài chính khiến cho bạn không khỏi ưu tư. 

Ngũ hành tương khắc cho thấy bản mệnh thay vì cố gắng làm việc gì đó thì nên nghỉ ngơi sẽ tốt hơn. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 Tứ Hành Xung nhắc nhở người tuổi Ngọ không nên ham vui mà uống nhiều vì bản mệnh dễ say và nói điều khó nghe, gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ với mọi người xung quanh mình. 

Do ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên con giáp tuổi Ngọ có cảm giác mọi người trở nên ích kỷ hơn so với trước đây. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Thực Thần che chở cho thấy người tuổi Mùi dễ thương, cư xử khéo léo với mọi người. Ngũ hành tương sinh mang lại điều kiện thuận lợi cho con giáp tuổi Mùi, nếu bạn muốn làm gì cứ tiến hành.

Hôm nay là ngày Can Đinh: Ngày can Đinh không trị bệnh ở tim. Do đó bản mệnh tốt hơn hết nên nghỉ ngơi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/4/2019: Mão đề phòng sức khỏe, Dậu may mắn tiền bạc - 1

9. Tử vi tuổi Thân

Tam Hội mang lại cho con giáp tuổi Thân ngày nghỉ vui trọn vẹn khi cảm nhận được tình cảm và sự gắn kết với mọi người xung quanh. 

Chính Tài xuất hiện cho thấy người tuổi Thân đang có một khoản tiền đáng giá nào đó. Nhân dịp nghỉ lễ, bạn nên thời gian cho những phút giây lãng mạn, vui vẻ. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong nhà kho, phòng và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh hưởng của Tự Hình khiến con giáp tuổi Dậu có những nỗi băn khoăn lo lắng.

Con giáp tuổi Dậu hôm nay nhờ có Thiên Tài chỉ lối mà trở nên may mắn hơn về tiền bạc. Nhiều người đầu tư có lợi, đây cũng là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh, nhất là những ai làm việc liên quan đến dịch vụ. 

11. Tử vi tuổi Tuất 

Ảnh hưởng của Tương Hại điềm báo con giáp tuổi Tuất dễ có những phán đoán sai lầm trong những ngày này.

Để tránh rắc rối do Thương Quan mang tới, con giáp tuổi Tuất lúc này cần phải tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin trước khi tham gia bất cứ công việc gì. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Chính Quan nâng đỡ cho vận trình công việc của con giáp tuổi Hợi thăng tiến.

Theo Nhị Thập Bát Tú nhắc nhở bạn nên kiêng cữ những việc sau: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn). 

Tổng hợp

TH (SHTT)