Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2019: Tí gặp quý nhân, Tuất dễ dàng thăng tiến

13/07/2019 07:00:43

Hôm nay là một ngày thuận lợi trong công việc của người tuổi Tý, bản mệnh có thể sẽ gặp được quý nhân khiến những tồn đọng trong thời gian qua dễ dàng được khắc phục.

 1. Tử vi tuổi Tý

Nhờ có Tam Hội phù trợ mà hôm nay, người tuổi Tý sẽ có một ngày rất thuận lợi trong công việc. Bạn có thể gặp gỡ quý nhân, quý nhân sẽ giúp bạn khắc phục được những khó khăn còn tồn đọng trong suốt thời gian qua.

Thực Thần cũng cho thấy những người làm nghề tự do sẽ nhận được một khoản lời lãi đáng kể vào ngày hôm nay. Những quyết định đầu tư trước đó của bạn là hoàn toàn đúng đắn và bạn đang được hưởng lợi từ những việc này.

2. Tử vi tuổi Sửu

Thiên Ấn xuất hiện báo hiệu người tuổi Sửu dễ đạt được những thành công đáng kể vào thời điểm này. Bạn có đầu óc minh mẫn và sáng tạo, hãy đưa mọi người cùng đi tới thành công.

Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm tới gia đình nhiều hơn, bạn đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp.

3. Tử vi tuổi Dần

Cục diện Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn với người tuổi Dần trên phương diện tình cảm. Nếu đã có gia đình, bạn cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn.

Những người chưa lập gia đình cũng gặp nhiều trắc trở trong tình cảm. Bản mệnh khó có thể tìm được một người ưng ý, cho dù xung quanh bạn có rất nhiều đối tượng muốn tiến tới.

Chính Tài chứng tỏ con giáp này là một người rất cẩn trọng và cần cù. Nếu tập trung vào công việc, bạn có thể gặt hái được những thành tích đáng mơ ước.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2019: Tí gặp quý nhân, Tuất dễ dàng thăng tiến

4. Tử vi tuổi Mão

Tam Hợp phù trợ người tuổi Mão khiến bản mệnh luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Tuy nhiên, bạn lại dễ cảm thấy chán nản ngay sau đó, vì thế mà công việc tiến triển không mấy trôi chảy. 

Thủy sinh Mộc, gia đình của người tuổi này cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bạn và nửa kia của mình luôn tâm sự với nhau mọi chuyện, cho dù đó chỉ là vấn đề nhỏ thôi hay là những quyết định có ý nghĩa lớn lao.

5. Tử vi tuổi Thìn

Chính Ấn xuất hiện, người tuổi Thìn rất được lòng mọi người xung quanh, bởi bạn là một người thông minh và nhân hậu. Tuy nhiên, bản tính không ham danh lợi, an phận thủ thường sẽ khiến bạn trở nên thiếu động lực làm việc.

Thổ khắc Thủy khuyên con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia.

6. Tử vi tuổi Tị

Cục diện Tương Xung khiến người tuổi Tị không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình. Bạn là người có tài ăn nói, thế nhưng hôm nay, bạn thường nói năng không suy nghĩ, dễ gây mất lòng những người xung quanh.

Chính Quan cũng thấy rằng bạn là người có tương lai thuận lợi, bởi bạn luôn nghiêm túc với những công việc được giao. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ cởi mở hơn, gạt bỏ những cách nghĩ cổ hủ, có thể bạn sẽ thăng tiến nhanh hơn nhiều.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Ngọ rất dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Vợ chồng đôi khi bất đồng ý kiến vốn là một việc rất bình thường, đừng quá nóng nảy, nói ra những lời gây tổn thương cho bạn đời của mình.

Thiên Quan cũng khuyên bản mệnh chớ nên nóng nảy trong công việc, đặc biệt là với cấp trên của mình. Nếu có bất đồng ý kiến, hãy bình tĩnh tỏ rõ lập trường của mình, chớ nên kích động sử dụng những từ ngữ quá mức tiêu cực.

8. Tử vi tuổi Mùi

Thiên Ấn phù trợ khiến người tuổi Mùi có một ngày làm việc hiệu quả. Bản mệnh thể hiện được điểm mạnh của mình đúng lúc đúng chỗ, khiến cả cấp trên tán thưởng và đồng nghiệp đều khâm phục, công việc kết thúc tốt đẹp.

Con giáp này là người nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc, vì thế, lãnh đạo luôn tin tưởng và giao cho bạn những công việc quan trọng.

hôm nay trực Định là một ngày rất thích hợp để cầu tài hoặc kí kết hợp đồng. Bạn có thể tìm được những mối đầu tư đáng giá hoặc những đối tác đáng tin cậy. Hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ này.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2019: Tí gặp quý nhân, Tuất dễ dàng thăng tiến - 1

9. Tử vi tuổi Thân

Tương Hại khiến người tuổi Thân phải trải qua một ngày không yên bình. Bản mệnh dễ vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn do tiểu nhân gây ra. Những ai không hiểu rõ về bạn có thể hiểu lầm bạn.

Kim sinh Thủy, mệnh chủ luôn được nửa kia tin tưởng và ủng hộ vô điều kiện. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự với nửa kia. Hai người cùng suy nghĩ hẳn sẽ tìm được hướng giải quyết nhanh chóng và phù hợp hơn nhiều.

10. Tử vi tuổi Dậu

Kim sinh Thủy, mối nhân duyên của người tuổi Dậu khá tốt đẹp, đặc biệt là với những ai chưa lập gia đình. Bạn có thể gặp gỡ được một vài đối tượng tiềm năng, hãy cho họ cơ hội được tiếp xúc và trò chuyện với mình nhiều hơn.

Tuy nhiên, Tỷ Kiên nhận thấy mệnh chủ sẽ gặp rắc rối trong công việc vào ngày hôm nay. Một số mâu thuẫn giữa đồng nghiệp nổ ra khiến bạn không thể bàng quan. Hãy là người tỉnh táo và giảng hòa giúp mọi người.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, Chính Ấn phù trợ, người tuổi Tuất có một ngày thuận lợi. Bản mệnh dễ dàng thăng tiến trong công việc do những cống hiến suốt thời gian qua. Tuy nhiên, bạn còn giữ một số tư tưởng bảo thủ, hãy lắng nghe ý kiến phân tích của mọi người nhiều hơn.

Nếu có kế hoạch đi xa vào ngày hôm nay, bạn nên xuất hành theo những hướng tốt lành để gặp được nhiều may mắn. Nếu đi theo hướng Tây Nam, bạn có thể nhận được sự nâng đỡ của Thực Thần và Hỷ Thần, khiến công việc như ý.

12. Tử vi tuổi Hợi

Do ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình, người tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan, tiêu cực. Khi gặp khó khăn, trắc trở, bạn không nên vội than thở mà cần giữ những suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục ngay.

Thủy sinh Kim, bản mệnh cũng có thể chia sẻ quan điểm của mình với nửa kia, tin rằng người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và tôn trọng ý kiến của bạn.

Tổng hợp

TH (SHTT)