Tử vi 12 con giáp hôm nay (9/6/2019): Sửu đón tài lộc, Tị đề phòng tiền bạc

09/06/2019 07:09:54

Tuổi Sửu không cần phải tự tìm kiếm cơ hội mà Thần Tài sẽ mang cơ hội tài lộc đến tận nơi. Trong khi đó, Kiếp Tài cho thấy tuổi Tị dễ mất tiền hao của vào những việc vô bổ.


Tử vi Chủ nhật ngày 9/6/2019 của 12 con giáp: Dậu gặp duyên, Tị mất tiền

1. Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Tý chủ nhật này có Lục Hợp quý nhân che chở nên chuyện tình cảm phát triển tốt.

Tuy nhiên Thiên Quan lại cảnh báo về những nguy hại do bản mệnh bị tiểu nhân lừa gạt. Con giáp này nhẹ dạ cả tin, trao tiền bạc vào nơi không đáng tin tưởng thì tiền chỉ có 1 đi không trở lại mà thôi. Vì vậy, tuổi Tý cần phải tỉnh táo hơn trong những việc liên quan đến tiền bạc.

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay, người tuổi Sửu có Thực Thần độ mệnh, tiền bạc không cần phải lo lắng. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để tăng thêm thu nhập, bạn đã có kế hoạch sẵn sàng cả rồi.

Chuyện kinh doanh buôn bán của con giáp này khá phát đạt. Bản mệnh không cần phải tự tìm kiếm cơ hội mà Thần Tài sẽ mang cơ hội tài lộc đến tận nơi.

Tuy nhiên, Thổ khí vượng là dấu hiệu cảnh báo sự giảm sút về sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến chuyện ăn uống.

3. Tử vi tuổi Dần

Chính Ấn nhập cục, tuổi Dần hôm nay có phần tham công tiếc việc nên dù là ngày nghỉ mà vẫn không ngơi tay.

Mộc Thổ xung khắc, có lẽ chính vì quá mải mê với công việc nên bản mệnh không còn thời gian để quan tâm chăm sóc gia đình của mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho thấy tuổi Mão hôm nay tình duyên kém sắc. Ngũ hành xung khắc cảnh báo những mâu thuẫn giữa 2 người có thể khiến cho mối quan hệ càng ngày càng trở nên lạnh nhạt.

Người độc thân cần phải mở lòng mình đón nhận tình yêu. Bạn đang đưa ra quá nhiều lý do để từ chối tình yêu mà chẳng hề nhận ra điều đó.

Tử vi 12 con giáp hôm nay (9/6/2019): Sửu đón tài lộc, Tị đề phòng tiền bạc

5. Tử vi tuổi Thìn

Sửu Thìn tương phá, đường tình duyên của tuổi Thìn chủ nhật này có vẻ khá tệ. Có điềm báo tiểu nhân xuất hiện, kẻ thứ 3 có dự định chen chân vào cuộc tình của bạn và người ấy, chia rẽ tình cảm 2 người.

Bản mệnh trong ngày hôm nay dễ vì thế mà mệt mỏi và căng thẳng.

6. Tử vi tuổi Tị

Người tuổi Tị hôm nay có cục diện Tam Hợp gánh đỡ nên mối quan hệ gia đình của bản mệnh đã có những bước hòa hoãn nhất định.

Có điều, tiền bạc trong ngày dễ thất tán khắp nơi do khả năng quản lý tài chính yếu kém của con giáp này. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh dễ mất tiền hao của vào những việc vô bổ.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ Sửu tương hại, chủ nhật của tuổi Ngọ là những tranh cãi và bất đồng trong chuyện tình cảm.

Trong chuyện tiền bạc cần phải dứt khoát, con giáp này nếu đã thấy cơ hội thì hãy nhanh chóng nắm bắt chứ đừng chờ đợi điều gì nữa. Tỷ Kiên cho thấy con giáp này cần phải cứng rắn và quyết đoán hơn nữa mới được.

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, người tuổi Mùi có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong quan hệ gia đình. Cục diện Tương Xung phản ánh những mâu thuẫn, bất đồng có thể đã tồn tại từ trước đó rất lâu rồi.

Thực Thần soi bóng, đường tài lộc của tuổi Mùi đang cực kỳ hanh thông. Con giáp này làm gì cũng thuận lợi, chuyện kinh doanh cực kỳ phát triển, lợi nhuận chỉ có tăng chứ không có giảm.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi hôm nay cho thấy, tuổi Thân có Chính Tài độ mệnh, thu nhập vững vàng nên con giáp này không có mối lo về tài chính hôm nay. Bản mệnh có thể thoải mái tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần này.

Thổ dưỡng Kim cho thấy chuyện tình cảm của bản mệnh đang thăng hoa rực rỡ. Tình cảm càng ngày càng gắn kết hơn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay (9/6/2019): Sửu đón tài lộc, Tị đề phòng tiền bạc - 1

10. Tử vi tuổi Dậu

Thiên Tài mang về những tin vui về tài lộc cho con giáp này. Bản mệnh biết cách tận dụng những tài lẻ của mình và biến đó trở thành thế mạnh để kiếm tiền cho chính bản thân mình.

Sửu Dậu bán hợp, xem tử vi chủ nhật ngày 9/6/2019, tuổi Dậu đang thổn thức bởi tình yêu đang gõ cửa trái tim.

11. Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay có lẽ sẽ khá chật vật để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Tuất Sửu tương hình, Bản mệnh có thể đã quá thẳng thắn nên đắc tội với kẻ tiểu nhân và giờ đang bị trả thù.

Nhân duyên tưởng chừng đã thành nay vì sự cố này mà ngưng lại. Tuổi Tuất ấm ức nhưng chẳng có cách nào để giải quyết triệt để mọi chuyện trong thời điểm này.

12. Tử vi tuổi Hợi

Cuối tuần này tuổi Hợi sẽ đón nhiều tin vui về tình cảm khi Tam Hội quý nhân chỉ lối dẫn đường cho người độc thân tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.

Vợ chồng tình cảm hòa hợp, gia đình hạnh phúc khiến cho bạn thấy tự hào bởi những gì mình đang có. Hạnh phúc này bạn quyết tâm giữ cho mình, dù có chuyện gì xảy ra cũng không chịu buông tay.

Tổng hợp

TH (SHTT)