Tử vi 12 con giáp hôm nay (7/7/2019): Sửu may mắn toàn diện

07/07/2019 07:00:14

Tình duyên và tiền bạc đều như ý, dường như tuổi Sửu được đã lấy hết may mắn của các con giáp còn lại trong hôm nay.

1. Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi chủ nhật của 12 con giáp, không khí trong gia đình của con giáp này khá căng thẳng, bản mệnh cảm thấy mệt mỏi khi về đến nhà cũng không được yên thân, cứ phải mệt mỏi đấu trí với nhau.

Thủy Hỏa xung khắc còn là dấu hiệu cho thấy bản mệnh đang bị những thôi thúc từ phía bố mẹ làm cho khủng hoảng.

2. Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chủ nhật này may mắn không chỉ trong chuyện tình cảm mà ngay cả chuyện tiền bạc.

Tam Hợp quý nhân sẽ giúp cho bản mệnh hàn gắn lại những vết rạn nứt trong quan hệ tình cảm của mình. Thiên Tài sẽ mang tới cho những chú Trâu nhiều cơ hội kiếm tiền từ nghề tay trái.

3. Tử vi tuổi Dần

Cục diện Tương Hại khiến cho những chú Hổ tưởng mạnh mẽ mà cũng chẳng thể mạnh mẽ nổi khi tình yêu bị cướp đoạt.

Kiếp Tài còn gây ra đủ rắc rối khiến cho con giáp này tiền mất tật mang. Bạn đừng nghĩ rằng tiêu tiền sẽ mang lại niềm vui cho mình, ít nhất là không phải ngày hôm nay.

4. Tử vi tuổi Mão

Dường như tuổi Mão đã rất cố gắng để bảo vệ tài sản của mình trong ngày hôm nay. Tỷ Kiên cho thấy những chú Mèo đã xù lông lên rồi.

Mộc sinh xuất cho Hỏa, có thể những hành động của bạn chẳng được người ấy hiểu cho đâu. Rõ ràng việc bạn làm là cho gia đình, cho mối quan hệ của mình nhưng cuối cùng lại bị trách móc là vô tình, tàn nhẫn…

Tử vi 12 con giáp hôm nay (7/7/2019): Sửu may mắn toàn diện

5. Tử vi tuổi Thìn

Chính Tài nhập cục, xem tử vi hàng ngày của tuổi Thìn thì thấy rằng bản mệnh chẳng cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc.

Hỏa dưỡng Thổ, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ là dấu hiệu cho thấy tình yêu sắp gõ cửa trái tim những chú Rồng .

6. Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tị có thể sẽ cần đến nhiều nỗ lực hơn trong việc tập trung khi làm bất cứ chuyện gì. Thương Quan cho thấy bản mệnh đang để cho tâm hồn lơ đãng quá mức, dễ gây ra chuyện.

Hỏa vượng còn khiến cho tính tình con giáp này nóng như lửa, hơi tí là nổi giận nữa cơ. Bản thân bạn không xấu tính, nhưng riêng chuyện này cũng đủ khiến bạn tạo ấn tượng xấu với người khác.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể sẽ gặp được tình yêu của đời mình đó. Ngọ Tị tương hội, chẳng có gì lạ khi mà bạn vừa gặp người ấy đã tưởng như quen biết từ lâu.

Thực Thần còn vẽ thêm bức tranh tươi màu về cuộc sống trong ngày nghỉ này của những chú Ngựa nữa. Chuyện làm ăn kinh doanh của bản mệnh cực kỳ thuận lợi.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi không quá bất ngờ về những gì mình có được hôm nay. Bản thân bạn ý thức được việc cần phải vun đắp cho tổ ấm gia đình, thêm sự tiếp lửa của Tam Hội cục nên càng thêm động lực.

Bản mệnh biến ngày chủ nhật thành ngày của gia đình và nỗ lực hết sức để gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên với nhau.

Thiên Tài nhắc nhở bản mệnh hãy chăm chỉ làm việc để kiếm tiền. Hôm nay cơ hội kiếm tiền của những chú Dê chủ yếu đến từ nghề tay trái.

Tử vi 12 con giáp hôm nay (7/7/2019): Sửu may mắn toàn diện - 1

9. Tử vi tuổi Thân

Cục diện Tương Phá có thể khiến cho tuổi Thân khá chật vật trong việc tìm kiếm tình yêu của đời mình. Bạn cần phải nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ tình cảm, đừng để sự hài hước đi quá đà.

Gia đình của tuổi Thân trong ngày chủ nhật này có thể đang xảy ra chút lục đục. Mọi người chưa thực sự hiểu nhau dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có. Chỉ cần dành thời gian chia sẻ, tâm sự là ổn thôi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong ngày chủ nhật này vận trình khá hanh thông. Dậu Tị bán hợp, người ấy dần hiểu và thông cảm cho những khó khăn của bạn, biết cách chăm sóc hơn cho gia đình.

Thiên Quan cảnh báo tuổi Dậu cần phải thận trọng với tiểu nhân đang rình rập quanh hạnh phúc của mình. Tiền bạc chớ nên để lộ quá nhiều. Bạn sẽ khiến cho mình phải hối hận khi khoe khoang.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuất hôm nay được CHính Tài hỗ trợ nên đường tài lộc hanh thông thuận lợi. Con giáp này biết cách tiết kiệm cho tương lai nên hạn chế được những rủi ro không đáng có.

Hỏa dưỡng Thổ, tình duyên vượng sắc, người độc thân sẽ sớm tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.

Gia đình hòa hợp là điều khiến cho con giáp này thấy mình thật may mắn. Bạn không cần phải đau khổ vì những chuyện không đáng

12. Tử vi tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay thì tuổi Hợi sẽ khá chật vật để chống lại sức công phá của cục diện Tương Xung. Bạn không thể ngờ được có ngày chính mình lại lâm vào hoàn cảnh éo le tới như vậy.

Bạn hiểu và thông cảm cho những vất vả của đối phương nhưng điều đó không có nghĩa là người ấy có thể bỏ bê tình cảm và làm tổn thương những người yêu quý mình 1 cách phũ phàng.

Song gia đình là để quay trở về, bạn hãy cố gắng tha thứ cho đối phương và tìm cách nói chuyện để người ấy hiểu và không còn những suy nghĩ cùng hành động sai lầm.

Tổng hợp

TH (SHTT)

 

Loading...