Tử vi 12 con giáp hôm nay - 6/4/2019: Mão gặp lộc làm ăn, Tý dễ thiệt hại tiền bạc

06/04/2019 06:45:00

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, người tuổi Mão có lộc làm ăn dễ ký được hợp đồng lớn trong khi tuổi Tý lại cần đề phòng tai nạn hoặc thiệt hại tiền bạc.

1. Tử vi tuổi Tý

Cục diện Tý Dậu tương phá mang lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cho người tuổi Tý. Trong công việc cần tránh lơ đãng mất tập trung sẽ gây ra tai nạn hoặc thiệt hại tiền bạc.

2. Tử vi tuổi Sửu

Thiên Quan là một điềm báo xấu cho công việc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Mệnh chủ có thể bị cấp trên của mình gây khó dễ. 

Thổ sinh Kim, bản mệnh lại giữ được mối quan hệ rất hòa thuận với người nhà của mình. 

3. Tử vi tuổi Dần

Hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn tham gia thi cử hoặc thực hiện các kế hoạch lớn.

Thủy sinh Mộc, mệnh chủ có thể lựa chọn tâm sự với bạn bè hoặc đi đâu đó giải khuây. Bạn có những mối quan hệ bạn bè rất tốt luôn sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ nhau những lúc khó khăn.

4. Tử vi tuổi Mão

Thực Thần báo tin mừng cho người tuổi Mão, hôm nay bản mệnh rất có lộc làm ăn, đặc biệt là với những ai làm kinh doanh. Bạn có thể kí được những hợp đồng có giá trị hoặc gặp được những đối tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên, Kim khắc Mộc, bản mệnh lại xảy ra bất hòa với người bạn đời của mình. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Nhờ sự giúp sức của Nhị Hợp, hôm nay là một ngày sự nghiệp khá khởi sắc của người tuổi Thìn. Tuy nhiên, bản mệnh cần quyết đoán và chắc chắn hơn, tránh việc chần chừ, do dự trong thời gian quá dài, dễ khiến cơ hội trôi đi mất.

Thủy Thổ tương khắc, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói khi nói chuyện với mọi người nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay - 6/4/2019: Mão gặp lộc làm ăn, Tý dễ thiệt hại tiền bạc

6. Tử vi tuổi Tị

Với sự trợ giúp của Tam Hợp, hôm nay người tuổi Tị rất thích hợp với vai trò là người lãnh đạo, chỉ huy mọi người. 

Chính Tài càng khẳng định rõ những quyết sách trong ngày hôm nay của con giáp này là chính xác. Bản mệnh có thể nhận được một khoản thu nhập đáng kể.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay,  con đường tài lộc của người tuổi Ngọ cũng trở nên hanh thông nhờ có Thiên Tài chiếu mệnh.

Thủy khắc Hỏa cũng cảnh báo cho con giáp này biết có những kẻ luôn ngầm ganh ghét bạn. Bản mệnh cần phải chú ý xung quanh nhiều hơn, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

8. Tử vi tuổi Mùi

Thổ sinh Kim, cha mẹ chính là chỗ dựa lớn nhất cho những người tuổi Mùi. 

Những người chưa lập gia đình có thể khá vượng tình duyên với những người khác giới. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cẩn thận ai mới là người thực sự phù hợp với mình,.

Thiên Quan nhắc nhở mệnh chủ cần phải khiêm tốn hơn, không nên kích động, lúc nào cũng làm theo ý mình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay - 6/4/2019: Mão gặp lộc làm ăn, Tý dễ thiệt hại tiền bạc - 1

9. Tử vi tuổi Thân

Tam Hội phù trợ cho người tuổi Thân xây dựng được những mối quan hệ rất tốt đẹp trong ngày hôm nay. Sự nghiệp của bản mệnh có những bước pháp triển thuận lợi nhờ quen biết được với những quý nhân luôn hết lòng giúp đỡ.

Kim sinh Thủy, bản mệnh cũng duy trì được không khí gia đình rất hòa hợp. Những ai đã xác định được đối tượng có thể suy nghĩ đến việc tiến xa hơn cùng người ấy. 

Những ai đã xác định được đối tượng có thể suy nghĩ đến việc tiến xa hơn cùng người ấy. 

10. Tử vi tuổi Dậu

Cục diện Tự Hình dễ khiến người tuổi Dậu nổi giận khi gặp phải những người không lười nhác, không chịu cố gắng, không có chí tiến thủ. 

Bản mệnh có thể có những bước phá triển trong sự nghiệp nhờ Thiên Ấn chiếu mệnh. Nếu bạn làm trong những ngành nghề như nghệ thuật, y dược, luật sư, dịch vụ thì chắc chắn, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của rất nhiều người.

11. Tử vi tuổi Tuất

Do Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất dễ phải nhận tổn thương từ những người tưởng chừng như thân thiết nhất. 

Điều đáng mừng trong ngày hôm nay là mệnh chủ sẽ có những bước phát triển tốt trong nghề nghiệp. Hãy luôn cố gắng làm việc vì bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

12. Tử vi tuổi Hợi

Vốn là một người thích cuộc sống bình lặng, không quen đấu tranh nhưng hôm nay, do tác động xấu của Kiếp Tài mà người tuổi Hợi sẽ phải đối diện với nhiều tranh chấp, mâu thuẫn. 

Kim sinh Thủy, tình cảm gia đình hòa hợp. Bản mệnh có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi cùng gia đình vào cuối tuần này để gắn kết tình cảm giữa mọi người.

Tổng hợp

TH (SHTT)