Tử vi 12 con giáp hôm nay (19/5/2019): Sửu gặp tiểu nhân, Hợi cẩn thận bị lừa

19/05/2019 07:00:00

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, người tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý trong tình cảm. Điềm báo tiểu nhân xuất hiện, bản mệnh có thể phải rơi nước mắt vì hiểu lầm không đáng có.

1. Tử vi tuổi Tý

Thìn Tý bán hợp, chủ nhật này tuổi Tý sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái, cải thiện tình trạng độc thân của mình. 

Vợ chồng tuổi Tý có 1 ngày bình yên bên nhau, hạnh phúc nhẹ nhàng vậy thôi nhưng đủ để bạn thấy thỏa mãn với những gì mình đang có.

2. Tử vi tuổi Sửu 

Xem tử vi chủ nhật ngày 19/5/2019, người tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý trong tình cảm. Điềm báo tiểu nhân xuất hiện, bản mệnh có thể phải rơi nước mắt vì hiểu lầm không đáng có.

Bạn và người ấy hãy dành thêm thời gian bên nhau. Dù sao hôm nay cũng là chủ nhật, là ngày nghỉ, hãy ưu tiên hơn cho người mình yêu thương. 

3. Tử vi tuổi Dần 

Dần Thìn tương hội, với người tuổi Dần thì hôm nay có lẽ sẽ là ngày khá đặc biệt khi bạn gặp được định mệnh của đời mình. Các cặp đôi tuổi Dần có lẽ sẽ sớm đi đến quyết định hôn nhân. 

4. Tử vi tuổi Mão  

Tử vi khoa học cho thấy Mão Thìn tương hại, chuyện tình cảm của tuổi Mão có thể không được gia đình, người thân đồng ý, bạn và người ấy phải vượt qua nhiều trở ngại nếu muốn đến được với nhau. 

Người độc thân buồn tủi khi mà tình cảm của mình chẳng được người ấy nhận ra. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay (19/5/2019): Sửu gặp tiểu nhân, Hợi cẩn thận bị lừa

5. Tử vi tuổi Thìn  

người tuổi Thìn gặp phải cục diện Tự Hình, suy nghĩ có phần bốc đồng. Có những chuyện giữa 2 người chỉ nên 2 người biết mà thôi, đừng tự dưng vạch áo cho người xem lưng.

Thực Thần mang tới niềm vui về tài lộc cho con giáp này. Có lẽ bản mệnh nên dành thời gian hôm nay để kiếm tiền thì sẽ hiệu quả hơn nhiều. 

6. Tử vi tuổi Tị  

 Xem tử vi ngày 19/5/2019, bạn sẵn sàng làm theo kế hoạch của mình, tuy có những vấp váp ban đầu nhưng cũng đã có tài lộc về tay.  

Tuy nhiên, Hỏa sinh xuất cho Thổ, tình duyên của con giáp này lại chẳng được thắm sắc. 

7. Tử vi tuổi Ngọ 

Xem tử vi 2019, người tuổi Ngọ dễ bị tổn hao tiền bạc lắm đó. Kiếp Tài khiến cho con giáp này trở nên mụ mị đầu óc, chẳng còn đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt trong tình huống hiện nay.

Ngũ hành sinh xuất cảnh báo người ấy có thể coi những gì bạn làm cho họ là điều tất nhiên, sẵn sàng dẫm đạp lên tấm chân tình của bạn vì nghĩ rằng bạn sẽ chẳng bao giờ rời xa họ. Đừng để mình bị tổn thương thái quá.

8. Tử vi tuổi Mùi  

Xem tử vi chủ nhật ngày 19/5/2019, người tuổi Mùi có thể sẽ phải vất vả vì công việc dù hôm nay là ngày nghỉ. 

Tuy nhiên, có lẽ cũng chính vì tâm lý làm việc chống chế nên con giáp này chẳng mấy tập trung làm việc khiến kết quả không tốt.

Thổ khí vượng còn cảnh báo về nguy cơ sức khỏe giảm sút. Con giáp này cần chú ý ăn uống cho đúng giờ đúng bữa.

Tử vi 12 con giáp hôm nay (19/5/2019): Sửu gặp tiểu nhân, Hợi cẩn thận bị lừa - 1

9. Tử vi tuổi Thân 

Thìn Thân bán hợp, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy được gia đình ủng hộ, có lẽ sẽ chẳng còn bao lâu nữa 2 bạn sẽ về chung 1 nhà thôi. 

Thiên Tài mang tới cơ hội phát triển năng lực làm việc còn đang tiềm ẩn của con giáp này. Tiền bạc kiếm được từ nghề tay trái chẳng ít ỏi chút nào đâu. Hơn thế nữa, bắt tay vào công việc mới tạo sự hứng khởi hiếm có đối với con giáp này.

10. Tử vi tuổi Dậu  

Cục diện Thìn Dậu lâm Nhị Hợp cảnh báo tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé, bởi hôm nay bạn sẽ là người may mắn lắm đó. Chẳng những được Thần Tài phù trợ mà con giáp này còn có thần Tình yêu dẫn đường.

Chính Tài đảm bảo cho tuổi Dậu có nguồn thu nhập vững vàng, thoải mái chi tiêu theo ý thích. 

11. Tử vi tuổi Tuất  

Xem tử vi chủ nhật ngày 19/5/2019, người tuổi Tuất có vận trình hung cát đan xen. Tuất Thìn tương xung, chuyện tình cảm hôn nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn, các cuộc tranh cãi nổ ra liên miên.

Thực Thần mang tới cơ may làm ăn buôn bán cho con giáp này. Chuyện kiếm tiền chưa bao giờ đơn giản như thế. 

12. Tử vi tuổi Hợi  

Thiên Quan nhập cục, con giáp này cần phải cẩn thận kẻo bị lừa gạt tiền bạc. Tuổi Hợi dễ tin người nên chẳng hề mảy may nghi ngờ trước những hành động của kẻ tiểu nhân đang âm mưu hãm hại mình. 

Thủy Thổ mâu thuẫn, cuộc tình của con giáp này có lẽ không thể nào tiếp tục nếu cả 2 người cứ so kè nhau từng chữ một. Bạn cần phải bình tĩnh để suy ngẫm lại mọi chuyện trước khi quá muộn.

Tổng hợp

TH (SHTT)

Loading...