Tử vi 12 con giáp hôm nay (16/6//2019): Nhiều con giáp đón tài lộc nhưng Thìn vẫn may mắn nhất

16/06/2019 07:00:57

Theo tử vi hôm nay, nhiều con giáp sẽ gặp quý nhân phù trợ, Chính Tài nâng đỡ và đón nhiều tài lộc.

1. Tử vi tuổi Tý

Hôm nay, người tuổi Tý sẽ cảm thấy mình thật may mắn khi có quý nhân phù trợ, công danh sự nghiệp nhờ thế mà cũng thuận lợi hơn gấp nhiều phần.

Kim dưỡng Thủy, đường tình duyên của con giáp này đang vô cùng vượng sắc. Đào hoa nở rộ, bản mệnh có nhiều cơ hội để làm quen, tiếp xúc với người khác phá.

2. Tử vi tuổi Sửu

Chính Tài xuất hiện và mang tới cho tuổi Sửu những cơ hội để kiếm tiền bằng chính năng lực của mình. Tuy nhiên, Thổ sinh xuất cho Kim khiến cho đường tình duyên của bản mệnh không được thuận lợi cho lắm.

3. Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp phải cục diện Tương Xung, tình cảm vợ chồng có nhiều mâu thuẫn. Có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ vợ chồng, khiến cho con giáp này chịu nhiều tổn thương.

Tỷ Kiên cho thấy hôm nay bản mệnh cần phải đưa ra quyết định cho mình về bước đường phía trước. Cơ hội không phải lúc nào cũng có, chính vì thế nếu để tuột mất chỉ vì chần chừ do dự thì đáng tiếc vô cùng.

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão không có nhiều nguồn thu cho mình đâu. Kiếp Tài giáng họa,con giáp này cuối tuần có nhiều việc cần phải chi tiêu.

Kim Mộc xung khắc, tình yêu chẳng thể nào khiến cho bạn thấy mình an ủi, nhất là khi đối phương chỉ chăm chăm kể về những khó khăn vất vả của bản thân mà chẳng hề quan tâm đến tuổi Mão.

Tử vi 12 con giáp hôm nay (16/6//2019): Nhiều con giáp đón tài lộc nhưng Thìn vẫn may mắn nhất5. Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ nhận được lời tỏ tình từ phía người thầm thương mình đã lâu. Tam hợp cục mang tới nhiều mối nhân duyên cho những chú Rồng thoải mái chọn lựa.

Thiên Tài mang tới cho con giáp này thêm nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Quả là con giáp hạnh phúc nhất ngày chủ nhật này khi đỏ tình, đỏ cả tiền.Tuổi Thìn hãy cố gắng sắp xếp thời gian để không phải bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào nhé.

6. Tử vi tuổi Tị

Tị Thân lâm Nhị Hợp, nhờ thế mà người tuổi Tị có 1 ngày chủ nhật bình yên bên người mình yêu.

Thực Thần chiếu mệnh, con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, lợi nhuận chủ nhật này tăng gấp bội.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, đường tình duyên của người tuổi Ngọ sẽ có nhiều biến động. Ngũ hành xung khắc dẫn đến những cuộc tranh cãi không ngừng giữa bạn và người ấy.

Kim Hỏa bất dung còn ảnh hưởng đến cơ hội yêu đương của tuổi Ngọ nữa. Cứ ngỡ sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình hóa ra đó chỉ là tri kỷ, chỉ là bạn bè chứ chẳng thể tiến xa hơn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay (16/6//2019): Nhiều con giáp đón tài lộc nhưng Thìn vẫn may mắn nhất - 18. Tử vi tuổi Mùi

Chính Tài nâng đỡ, con đường tài lộc của tuổi Mùi hôm nay khởi sắc. Bản mệnh chứng tỏ được năng lực của mình và có được nguồn thu đáng ngưỡng mộ.

Thổ sinh xuất cho Kim là những tín hiệu không mấy tốt về chuyện tình cảm của con giáp này. Tuổi Mùi cần cân nhắc lại mối quan hệ hiện tại để không mắc phải những sai lầm không đáng, lỡ dở hạnh phúc sau này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay dễ gặp phải tiểu nhân do Thiên Quan kéo tới, chuyện tình cảm xào xáo khiến cho con giáp này không thể nào bình tĩnh được. Càng bốc đồng bạn càng dễ mắc sai lầm.

Kim vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của con giáp này đang gặp vấn đề. Bản mệnh cần phải chú ý đừng nằm máy lạnh chênh lệch nhiệt độ ngoài trời quá nhiều, dễ khiến chúng ta bị shock nhiệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay (16/6//2019): Nhiều con giáp đón tài lộc nhưng Thìn vẫn may mắn nhất - 2

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu đang được quý nhân Tam Hợi chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy hạnh phúc của đời mình.

Kim vượng là dấu hiệu của tài lộc. Con giáp này sẽ có được nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn hẳn bình thường đó. Bản mệnh nên tận dụng mọi cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có Tam Hội quý nhân che chở nên đường tình duyên vượng sắc, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Con giáp này hãy tìm người phù hợp với mình.

Thiên Tài độ mệnh, tuổi Tuất có tài lộc rủng rỉnh trong tay dù hôm nay là chủ nhật luôn đó. Bản mệnh có thể sẽ nhận được sự trợ giúp của mọi người trong việc kinh doanh, nhờ thế nên công việc cũng đỡ vất vả hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Thân Hợi tương hại, theo tử vi 2019 thì con giáp này dễ gặp phải tiểu nhân, có thể vì kích động quá mức mà mắc sai lầm. Tiền bạc trong túi cũng vì thế mà mất mát do phải đền bù.

Ngũ hành tương sinh là điềm báo đáng mừng cho chuyện tình cảm của tuổi Hợi. Tuổi Hợi cần phải dành thêm thời gian cho gia đinh đi nhé.

Tổng hợp

TH (SHTT)

Loading...