Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/7/2019: Tý đề phòng hao tốn tiền của, Dần kinh doanh thuận lợi

14/07/2019 07:00:07

Hôm nay, Tý cần đề phòng hao tiền mất của và sức khỏe giảm sút trong khi Dần may mắn cả về tài chính lẫn tình duyên.

1. Tử vi tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể sẽ mù quáng tin tưởng lầm người mà phải trả giá bằng chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Nếu bạn không cẩn thận thì có thể mất tiền hao của.

Kiếp Tài báo hiệu về những hiểm họa tài chính mà người tuổi Tý phải đối mặt. Bạn nên cân đối các khoản thu chi trong ngày.

Thủy vượng nhắc nhở con giáp này phải chú ý chăm sóc sức khỏe hơn nữa. Thủy khí quá nhiều dễ ảnh hưởng đến thận.

2. Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu lâm tượng Nhị Hợp, cục diện tình cảm đang tiến triển theo chiều hướng có lợi cho bản mệnh. Vợ chồng tình cảm hài hòa, gặp được những cơ hội để hiểu rõ hơn về nửa kia của mình.

Với người độc thân thì hôm nay bạn cũng có không ít cơ hội để tìm hiểu, gặp gỡ người khác phái đâu. Tuy nhiên người có duyên gặp nhau nhưng có duyên thành đôi hay không thì còn phải xem vào mong muốn của bạn.

3. Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần được Thực Thần che chở nên chuyện làm ăn kinh doanh cực kỳ thuận lợi. Bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, tìm được hướng đi mới phù hợp với mình.

Thủy dưỡng Mộc, đường tình duyên của tuổi Dần hôm nay khá tốt. Bản mệnh không cần phải đi đâu xa mà sẽ tìm thấy người là mảnh ghép phù hợp với mình 1 cách nhanh chóng ở ngay gần bên mình thôi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/7/2019: Tý đề phòng hao tốn tiền của, Dần kinh doanh thuận lợi

4. Tử vi tuổi Mão

Mão Tý tương hình, đây là điềm báo xấu với người tuổi Mão. Công việc của bản mệnh xuất hiện những tin không vui khi mà chuyện hợp tác càng ngày càng khó khăn, đối phương không có ý định tiếp tục tạo điều kiện.

Hỷ thần hôm nay ở phương Tây Bắc, mệnh chủ nên tìm kiếm may mắn của mình theo hướng xuất hành này nhé.

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo dõi tử vi hôm nay, người tuổi Thìn được Tam Hợp quý nhân che chở nên vận trình tình cảm chủ nhật này khá thuận lợi. Bản mệnh có thể tính tới chuyện tỏ tình hay cầu hôn với người ấy rồi đó.

Thiên Quan cảnh báo nguy cơ tiểu nhân xuất hiện và khiến cho tài vận của con giáp này lao đao. Bản mệnh cần phải học cách nhìn người ngay đi thôi, không phải ai cũng đáng tin, đáng để bạn bỏ tiền ra.

6. Tử vi tuổi Tị

Theo lịch âm dương thì tuổi Tị hôm nay có Thiên Tài độ mệnh nên tiền bạc chẳng cần phải lo lắng. Bản mệnh sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm trong ngày chủ nhật này đó, chịu khó làm việc nhé.

Thủy Hỏa xung khắc là lời nhắc nhở con giáp này cần phải bình tĩnh, đừng có chuyện gì cũng nổi nóng khiến cho những người xung quanh chẳng thể chịu nổi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/7/2019: Tý đề phòng hao tốn tiền của, Dần kinh doanh thuận lợi - 1

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp phải cục diện Tý Ngọ tương xung, vì thế mà vận trình trong ngày có phần thăng trầm bất định. Tình cảm gia đình mâu thuẫn, đôi bên không thực sự hiểu và thông cảm cho nhau nên có nhiều vấn đề.

Chính Tài nâng đỡ nên vận trình tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay khá ổn. Bản mệnh không cần phải lo lắng thái quá về tiền bạc đâu, thu nhập từ công việc chính giúp bạn đủ điều kiện để chi tiêu trong gia đình.

8. Tử vi tuổi Mùi

Theo dõi lịch âm dương hôm nay, người tuổi Mùi gặp phải cục diện Tương Hại, chính vì thế mà tình cảm đôi lứa nảy sinh nhiều vấn đề. Con giáp này đang để cho mình chơi vơi giữa 2 dòng nước, không quyết định được bản thân.

Thủy Thổ xung khắc càng nói rõ hơn về những khó khăn của con giáp này trong việc cân bằng tình cảm gia đình. Các thành viên thiếu sự gắn kết, thấu hiểu nhau nên dễ nảy sinh hiểu lầm không đáng có.

9. Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân đang được cục diện Tam Hợp nâng đỡ nên chuyện tình yêu đôi lứa cũng có phần dễ thở hơn so với tuổi Mùi.

Bạn hạnh phúc với những gì mình đang có và trân trọng tình yêu ấy. Hiểu được những khó khăn và vất vả của đối phương, con giáp này biết cách chia sẻ và động viên, khiến cho tình cảm đôi bên thêm phần bền chặt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/7/2019: Tý đề phòng hao tốn tiền của, Dần kinh doanh thuận lợi - 2

10. Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể sẽ gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc khi mà cứ có kẻ đứng ngoài phá hoại. Bản mệnh không biết phải làm thế nào để hóa giải chuyện này.

Dậu Tý tương phá, cục diện rối ren này khiến cho hiệu quả làm việc của bản mệnh giảm sút, có thể sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến cho uy tín cá nhân của con giáp này sụt giảm nghiêm trọng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Theo tử vi chủ nhật ngày 14/7/2019, Thiên Quan gây nhiều khó khăn trong công việc cho tuổi Tuất. Con giáp này mong muốn có được những thành tích cao hơn nên cố gắng mãi nhưng không được.

Thủy Thổ khắc nhau càng làm cho con giáp này mỏi mệt khi mà người thương yêu nhất của mình lại không chịu thông cảm cho những khó khăn của mình ở thời điểm hiện tại. Bạn biết và thất vọng rất nhiều.

12. Tử vi tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi biết mình đang đứng ở vị trí nào và cần phải làm gì để có được mục tiêu mình muốn. Tỷ Kiên giúp cho con giáp này vững vàng hơn với những quyết tâm hừng hực trong công việc.

Thủy khí vượng thể hiện những ảnh hưởng của thời tiết đang tác động lên sức khỏe của tuổi Hợi. Con giáp này cần chú ý không nên đi lại, làm việc dưới nắng quá lâu.

Tổng hợp

TH (SHTT)