Tử vi 12 con giáp hôm nay (12/5/2019): Tý đề phòng tai nạn, Tuất hao tổn tiền bạc nghiêm trọng

12/05/2019 06:30:00

Tử vi hôm nay cho thấy Tý cần cẩn trọng khi di chuyển, làm việc đề phòng tai nạn trong khi Tuất có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện ngoài ý muốn.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý đang gặp phải khá nhiều vấn đề trong ngày hôm nay. Cục diện Tương Phá báo tin chẳng mấy may mắn, bản mệnh dễ bị thương, bị tai nạn… Bạn cần cẩn thận mọi việc trong hôm nay.

Thiên Tài trợ lực, đường tài lộc vượng sắc.  Nếu có thời gian nên làm thêm việc gì đó giúp tăng thêm thu nhập.

2. Tử vi tuổi Sửu  

Tam hợp quý nhân che chở cho con đường tình yêu của tuổi Sửu, con giáp này không cần phải lo lắng không tìm thấy người yêu.

Tỷ Kiên cho thấy bạn có phần bướng bỉnh chứ chẳng phải đã chịu hạ mình ngay từ đầu đâu. Nhưng hãy nhớ rằng, thừa nhận tình cảm, chủ động theo đuổi tình yêu không có gì là kém cỏi so với đôi phương.

3. Tử vi tuổi Dần  

Xem tử vi chủ nhật ngày 12/5/2019 của 12 con giáp, tuổi Dần cần phải bình tĩnh lại, đừng để cơn nóng giận của mình phá hủy mọi thứ. 

. Mộc Kim xung khắc, có thể có những chuyện 2 người không thể đồng nhất quan điểm thì hãy tìm cách để có thể đưa ra phương án dung hòa cho cả 2 người.

4. Tử vi tuổi Mão  

Mão Dậu tương xung, tuổi Mão hôm nay dễ gặp phải họa đào hoa xấu, khiến cho chuyện tình yêu đôi lứa xảy ra nhiều rắc rối. 

Thiên Quan cảnh báo về nguy cơ mất tiền hao của mà con giáp này có thể sẽ phải gánh chịu nếu không biết tỉnh táo phân biệt người tốt kẻ xấu. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay (12/5/2019): Tý đề phòng tai nạn, Tuất hao tổn tiền bạc nghiêm trọng

5. Tử vi tuổi Thìn  

Tuổi Thìn chủ nhật này có quý nhân Lục hợp ở bên, tình yêu đôi lứa càng ngày càng thắm sắc hơn. Vợ chồng yêu thương nồng nàn, gạt bỏ những điểm khác biệt giữa 2 người để ở bên nhau.

 Kiếp Tài lại cảnh báo con giáp này cần phải thoát khỏi giấc mộng tình yêu mà nhanh chóng quản lý tài chính của mình đi thôi. 

6. Tử vi tuổi Tị  
 
Tử vi hàng ngày báo tin vui cho tuổi Tị khi mà cục diện Tam hợp che chở nên đường tài lộc đang trên đà khởi sắc, bản mệnh tìm thấy đối tác hợp tác làm ăn có lợi cho mình.

Chẳng những thế, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng đang tiến triển khá tốt. 

7. Tử vi tuổi Ngọ  
 

Tử vi 2019 cho thấy hôm nay là ngày Kim Hỏa tương xung, mối quan hệ tình cảm của tuổi Ngọ không được tốt cho lắm.

Bản mệnh có cái tôi khá lớn và không chịu nhún nhường, trong khi đối phương cũng có những lý do của riêng mình và không quan tâm đến chuyện phải giữ hòa khí trong mối quan hệ, kết cục là tình cảm rạn nứt.

8. Tử vi tuổi Mùi  

Tỷ Kiên mang tới tin buồn vui đan xen cho người tuổi Mùi. Con giáp này hôm nay khá quyết đoán và dứt khoát, nhờ thế mà không bỏ lỡ cơ hội phát tài cho mình, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà.

Thổ sinh xuất cho Kim, tình duyên ảm đạm, người độc thân khó lòng tìm được người tâm đầu hợp ý với mình nếu cứ mãi kén cá chọn canh.

Tử vi 12 con giáp hôm nay (12/5/2019): Tý đề phòng tai nạn, Tuất hao tổn tiền bạc nghiêm trọng - 1

9. Tử vi tuổi Thân  

Xem tử vi hôm nay, Thân Dậu tương hội, đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy những mâu thuẫn gia đình của người tuổi Thân đã có được những bước tháo gỡ ban đầu. Bạn không còn phải chịu cảnh mệt mỏi vì tình cảm nữa.

Tuổi Thân hôm nay rất dễ bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh, đó chính là vật cản đường đi tới thành công. Vì vậy, muốn mọi việc đi đúng quỹ đạo, hãy thận trọng, tập trung để nắm bắt được thời cơ.

Ngũ hành Kim vượng ảnh hưởng tới sức khỏe, tuổi Thân sẽ cảm thấy bức bối mệt mỏi. Nếu đang trong chế độ giảm cân, bạn cần phải rà soát lại thực đơn của mình.

10. Tử vi tuổi Dậu  

Trong ngày Thực Thần nhập mệnh, xem lịch âm dương có thể thấy rằng người tuổi Dậu đang gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán. Con giáp này có được cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình.

Kim khí vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm. Bản mệnh dễ gặp vấn đề về đường hô hấp, nhất là những ai có vấn đề về phổi thì càng phải chú ý hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất  

Xem tử vi chủ nhật ngày 12/5/2019, người tuổi Tuất có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện ngoài ý muốn. Tuất Dậu tương hại, con giáp này cần phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình.

Kiếp Tài cho thấy tiền bạc trong túi của con giáp này đang hao tổn nghiêm trọng. Bản mệnh có thể bị mất tiền mất của vì những lý do không đáng nói. Chính vì thế, phải có kế hoạch quản lý tài chính cho rõ ràng.

12. Tử vi tuổi Hợi  
 
Người tuổi Hợi có thể sẽ là con giáp hạnh phúc nhất trong ngày hôm nay khi mà chuyện tình cảm sau bao trắc trở cuối cùng cũng đã tìm được bến đỗ cuối cùng, người có tình lại về bên nhau. 

Kim dưỡng Thủy, người ấy dành cho bạn vị trí quan trọng trong trái tim mình. Vợ chồng tuổi Hợi hôm nay có thể sẽ đón thêm tin vui về con cái. 

Tổng hợp

TH (SHTT)