Tự nhận là nàng dâu Tây hoá, cô gái 'cứng họng' đứng trên sân khấu khi chàng trai nói sự thật không thể chối cãi

19/08/2021 09:05:23

Cô nàng khẳng định chưa đi Tây bao giờ nhưng nghe em gái sống bên đó kể chuyện cũng tự thấy mình theo hướng Tây hoá.

Xuất hiện trong chương trình Quý cô hoàn hảo tập 32, Phan Thị Hồng Diễm (sinh năm 1984) là diễn viên tự do và kinh doanh bất động sản cho biết mục tiêu trong năm là lập gia đình.

Cô nàng thể hiện bản thân là người rất thích đọc sách về kinh phật, đạo làm con. Ngoại hình xinh xắn gây ấn tượng mạnh ban đầu nhưng rồi chính cô khiến tất cả "quay xe", chỉ trích vì tư duy lạ kỳ của mình.

Tự nhận là nàng dâu Tây hoá, cô gái 'cứng họng' đứng trên sân khấu khi chàng trai nói sự thật không thể chối cãi
Hồng Diễm nhận rất nhiều tranh cãi khi chia sẻ về lối sống theo phương Tây của mình

Khi được MC đề nghị dùng đặc quyền của bản thân đặt ra cho cả 3 quý bà ngồi phía dưới, Hồng Diễm nhanh chóng nói: "Con xin hỏi 3 cô là 3 cô có thích ăn dâu tây không?"

Cứ ngỡ cô nàng đang quan tâm tới sở thích của các "mẹ chồng tương lai" nên họ đều nhiệt tình chia sẻ: "Cô không thích ăn vì chua lắm", "Còn cô cũng thích ăn dâu tây lắm nhưng ngọt mới ăn, chua không ăn nha"…

Nhưng không, dâu tây ở đây không phải làm một loại quả mà là ám chỉ xu hướng Tây hoá, cô nàng đang muốn chứng tỏ mình là người sống theo hướng phương Tây.

Hồng Diễm chia sẻ: "Diễm là người sống theo Tây. Thứ nhất là Diễm không biết làm gì cả, từ nhỏ đến giờ Diễm chỉ có đi học thôi chứ ngoài ra về công việc nhà hay dọn dẹp nhà cửa Diễm không biết làm gì hết".

Dù nhận mình sống và bị ảnh hưởng bởi phương Tây nhưng thực tế cô nàng còn chưa đi nước ngoài bao giờ, họ tên hoàn toàn là người Việt. Cô có em gái sống ở phương Tây, gọi điện thoại nói chuyện thế là Diễm cũng tự "biến thành" người Tây luôn.

Tự nhận là nàng dâu Tây hoá, cô gái 'cứng họng' đứng trên sân khấu khi chàng trai nói sự thật không thể chối cãi - 1
Chàng trai được mai mối bật cười, cho rằng bản thân cũng không thấy hoà hợp với cô nàng

Ngay khi có cơ hội gặp mặt nói chuyện trực tiếp với chàng trai được mai mối với mình, Hồng Diễm đã thẳng thắn nhận xét vẻ ngoài của mẹ bạn nam khó tính. Còn cô là người con gái hiện đại, sống theo Tây nên sợ là không phù hợp làm nàng dâu như mong đợi.

Không đợi bạn nữ nói xong, chàng trai đã bật cười đáp trả: "Thật sự nói tới đây anh cũng cảm thấy anh với em không phù hợp, em là người sống theo Tây đúng không? Nhưng mà em vẫn quên em là một cô gái Việt Nam".

Sự kỳ lạ từ lối sống, cách suy nghĩ đến việc nói chuyện với người xung quanh của Hồng Diễm cũng khiến 3 vị giám khảo "phát điên".

Tự nhận là nàng dâu Tây hoá, cô gái 'cứng họng' đứng trên sân khấu khi chàng trai nói sự thật không thể chối cãi - 2
Ban giám khảo cũng "phát điên" với Hồng Diễm

Diễn viên – Stylist Trịnh Tú Trung gay gắt nói: "Anh không biết nói gì hết luôn, em thấy có kì không? Và em đang tạo cảm giác đó cho những người đối diện. Em cho anh biết cái Tây của em nó nằm ở đâu vậy? Em nói chuyện như em ở Tây mấy chục năm mới về vậy. Cái Tây của em là Tây tưởng tượng đấy em biết không?"

Em của em sống ở bển xong nó gọi điện về kể cho em và em thấy em thành người Tây luôn? Vậy thì anh thành siêu nhân tại anh hay coi phim siêu nhân lắm".

Về phía ca sĩ Tim, anh tức giận chỉ trích sự ảo tưởng của Hồng Diễm rằng: "Em còn nhớ họ tên mình không? Em đang ở Việt Nam sao không tự hào về một người con gái Việt Nam? Anh tức và không hài lòng với việc sống theo Tây của em, em đang bị ảo tưởng…"

Cuối cùng không ngoài dự đoán, Hồng Diễm không dành được giải thưởng "Quý cô hoàn hảo" như mong muốn.

Chương trình Quý cô hoàn hảo là gameshow đã được lên sóng truyền hình từ năm 2018, tuy nhiên thời gian gần đây đoạn clip về Hồng Diễm và lối suy nghĩ "Tây hoá" của cô nàng được chia sẻ lại khắp mạng xã hội và trở thành chủ đề tranh luận không ngừng.

Theo Lim (Pháp Luật & Bạn Đọc)