Trong đêm bão, cô gái bùng anh shipper 2 hộp ốc, dân mạng lùng ra danh tính trong 'một nốt nhạc'

21/09/2020 14:54:51

Sự việc anh tài xế công nghệ giao 2 hộp ốc trong đêm, đi 10km rồi bị bùng hàng vừa qua đã khiến nhiều người bức xúc. Cô gái đặt hàng cũng đã lên tiếng xin lỗi.

Vừa qua trên MXH đã diễn ra sự việc khiến nhiều người bức xúc. Một anh shipper đồ ăn đã lặn lội đi 10km trong đêm mưa bão để giao 2 hộp ốc.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào tối 18/9, nam shipper nhận giao 2 hộp ốc và phải đi hơn 10km từ địa chỉ quán tại Thành phố Hồ Chí Minh đến chung cư gần cầu vượt Sóng Thần (Bình Dương) để giao hàng. Tuy nhiên, khi anh giao đến nơi thì gọi mãi mà không ai bắt máy. Anh tài xế đã phải đợi qua đêm, đến tận 0g30 hôm sau gọi lại mà vẫn không có hồi âm, chỉ toàn tiếng "tút... tút". Sự việc khiến dân mạng vô cùng bức xúc vì thời tiết thành phố ngày hôm ấy do chịu ảnh hưởng của cơn bão số 5 nên mưa gió khá lớn. Đường đi từ nội thành ra khu vực cầu vượt Sóng Thần giờ buổi tối lại rất nhiều xe lớn và khá nguy hiểm.

Trong đêm bão, cô gái bùng anh shipper 2 hộp ốc, dân mạng lùng ra danh tính trong 'một nốt nhạc'
Bài đăng tố cô gái bùng hàng shipper giữa đêm mưa bão

Ngay sau khi sự việc xảy ra, dân mạng đã nhanh chóng "ra tay" và tìm được một số thông tin về vị khách này. Theo đó, đây là một cô gái tên H. làm trong ngành bất động sản. Hiện tại, H cũng đã khoá trang cá nhân của mình vì có nhiều dân mạng chỉ trích. Bên cạnh đó, H. cũng đã nhắn tin xin lỗi anh shipper.

Cô gái cho biết sau khi đặt hàng thì cô này, vì một số lý do, đã ngủ quên mất lại còn để điện thoại chế độ im lặng. Cô nàng vô cùng ân hận vì hành động này của mình. Bản thân anh tài xế cũng đã xác nhận rằng mình lấy được tiền rồi và mong mọi người dừng câu chuyện lại ở đây.

Trong đêm bão, cô gái bùng anh shipper 2 hộp ốc, dân mạng lùng ra danh tính trong 'một nốt nhạc' - 1
Danh tính cô gái "bom hàng" anh shipper

Sự việc hiện cũng đã tạm lắng khi anh shipper cũng không muốn truy cứu nhiều. Đây là một bài học dành cho các vị khách khi đặt hàng, nhất là đồ ăn, trên các ứng dụng. Khi đã đặt, hãy có trách nhiệm với đơn hàng của mình. Suy cho cùng người ta cũng chỉ vì miếng ăn nên mới phải khổ như vậy, mọi người nghĩ vì nhau một chút thì cuộc sống sẽ bớt được những chuyện không hay

Lộc (Nguoiduatin.vn)