Treo thông báo nghỉ nhưng mục lý do mới khiến cộng đồng mạng 'đứng hình'

23/10/2020 15:28:24

Không biết lý do đó có thật hay không, nếu có thì anh ấy đúng là khiến người ta choáng váng thật.

Những tấm biển thông báo nghỉ bán của các cửa hàng luôn khiến khách phải tò mò. Đôi khi là những lý do bình thường như hết hàng hoặc hôm đấy chủ cửa hàng có việc đột xuất, tuy nhiên, không ít trong số đó là những lý do khiến người xem "không biết nên bày ra vẻ mặt gì".

Mới đây, một chủ cửa hàng cũng thông báo đóng cửa nghỉ 3 ngày. Thế nhưng, khi nhìn vào lý do của ông chủ, ai cũng phải "ngã ngửa". Cụ thể, anh đăng lý do là: "Đi Mỹ mua Iphone 12". 

Ai cũng biết, Iphone 12 vừa ra mắt và đang chờ ngày đổ bộ thị trường Việt Nam. Đây được đánh giá là chiếc điện thoại mang nhiều cải tiến của Apple, từ thiết kế vật lý cho đến những phần mềm bên trong. Việc nó tạo được sức hút hoàn toàn là một điều bình thường như bao sản phẩm khác của "Trái táo cắn dở" đã làm trước đây.

Treo thông báo nghỉ nhưng mục lý do mới khiến cộng đồng mạng 'đứng hình'
Lý do bá đạo để đóng cửa quán

Thế nhưng khi đọc kỹ lại, nhiều người nhận ra có vẻ ông chủ hàng chỉ muốn "troll" cho vui. Bên Mỹ hiện tại tình hình vẫn vô cùng rối ren, do đó, không thể có chuyện chỉ đi đến đó 3 ngày là có thể về. Nhiều người tếu táo rằng Mỹ của anh chủ có thể là Mỹ Tho hoặc Mỹ Đình thôi.

Dân tình cũng bày tỏ sự nể phục với sự đầu tư chất xám để nghĩ ra cái lý do bá đạo như vậy của anh chủ cửa hàng.

Lộc (Nguoiduatin.vn)