Trà xanh phiên bản có thật: Chê bai người yêu bạn thân vừa xấu vừa hói, 2 tháng sau đã thấy mở miệng gọi 'chồng yêu'?!

01/04/2021 13:54:00

Lại là chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân! Có nằm mơ nữ chính cũng không ngờ mình lại bị "chơi" một vố đau thế.

Cứ nghĩ chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân chỉ có trên phim ảnh, ấy thế mà mới đây một cô gái đã chia sẻ điều tồi tệ ấy lại vận vào mình. Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, những dòng trạng thái của nữ chính đã hút hàng nghìn lượt like và share.

Theo chia sẻ, cô nàng T.N có người yêu hơn 5 tuổi, đã bên nhau 7 tháng. T.N tự nhận bạn trai mình vì tính chất công việc và hơi ít tóc nên trông già dặn, thêm nữa không muốn bị soi mói nên cặp đôi yêu nhau rất kín tiếng.

Một hôm cả hai đang đi chơi thì vô tình gặp V - bạn thân của T.N. Khi về nhà, thay vì chúc mừng thì cô bạn lại liên tục nói và hỏi nhưng điều vô duyên. Cô chê ngoại hình của anh bạn trai hay thậm chí còn hoài nghi nữ chính là "sugar baby". Mặc dù vô cùng khó chịu với thái độ của bạn nhưng T.N bỏ qua.

Trà xanh phiên bản có thật: Chê bai người yêu bạn thân vừa xấu vừa hói, 2 tháng sau đã thấy mở miệng gọi 'chồng yêu'?!

Trà xanh phiên bản có thật: Chê bai người yêu bạn thân vừa xấu vừa hói, 2 tháng sau đã thấy mở miệng gọi 'chồng yêu'?! - 1

Thời gian sau thấy bạn trai có phần lạnh nhạt hơn trước, thường xuyên đi công tác dài ngày nhưng do đã chuyển đến ở cùng nhau nên nữ chính không nghi ngờ. Vô tình biết cô bạn V. mới checkin ở Đà Nẵng, T.N vào facebook nhưng không xem được mà người khác vẫn xem được ảnh. Chợt nhớ ra người yêu cũng đi công tác ở đây, nữ chính có linh cảm chẳng lành.

Trà xanh phiên bản có thật: Chê bai người yêu bạn thân vừa xấu vừa hói, 2 tháng sau đã thấy mở miệng gọi 'chồng yêu'?! - 2

Trà xanh phiên bản có thật: Chê bai người yêu bạn thân vừa xấu vừa hói, 2 tháng sau đã thấy mở miệng gọi 'chồng yêu'?! - 3

Khi T.N đề cập tới việc V. đi du lịch thì cô bạn liên tục chối, thanh minh rằng đã đi từ lâu và nguyên nhân T.N không thấy được ảnh là do đã bị xoá.

Không tranh cãi gì thêm, nữ chính đợi chờ người yêu về liền lén kiểm tra tin nhắn. Đánh liều vào zalo thử số của V. thì phát hiện ra bạn trai để số điện thoại của "tiểu tam" bằng một cái tên không liên quan để đánh lạc hướng. Đọc tin nhắn thì thấy người yêu và cô bạn thân đã cặp kè với nhau được 2 tháng, mới đây lại tay trong tay đi du lịch Đà Nẵng.  

Nghĩ lại, T.N cay đắng nhận ra là chính cô đã tạo điều kiện cho cặp "gian phu dâm phụ" này đến được với nhau. Vì tin tưởng nên T.N mới nhờ V. tìm mua tóc giả và mang đến cho bạn trai, tạo điều kiện để bạn thân biến thành "Tuesday".

Trà xanh phiên bản có thật: Chê bai người yêu bạn thân vừa xấu vừa hói, 2 tháng sau đã thấy mở miệng gọi 'chồng yêu'?! - 4

Trà xanh phiên bản có thật: Chê bai người yêu bạn thân vừa xấu vừa hói, 2 tháng sau đã thấy mở miệng gọi 'chồng yêu'?! - 5
Ban đầu cuộc nói chuyện của V. và bạn trai T.N chỉ là về chuyện mua tóc giả, nhưng cũng thấy V. khá tận tâm giúp anh chàng.
Trà xanh phiên bản có thật: Chê bai người yêu bạn thân vừa xấu vừa hói, 2 tháng sau đã thấy mở miệng gọi 'chồng yêu'?! - 6
Nhưng rồi bỗng trở thành "anh yêu"?

Cuối bài chia sẻ, T.N cay đắng tâm sự: "Một người mình chăm sóc, yêu thương, sửa đổi những khuyết điểm để cùng nhau cố gắng tốt lên thì giờ lại cùng bạn mình cắm cho một cái SỪNG thật to và dài!"

Dưới bài đăng cư dân mạng tỏ ra vô cùng sốc trước câu chuyện. Nhiều bình luận được gửi đến với mong muốn san sẻ phần nào cảm giác đau khổ với T.N và lên án gay gắt cặp đôi ngoại tình kia.

- Mạnh mẽ lên cậu nhé! Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy nên chắc chắn cậu sẽ gặp người tốt đẹp hơn.

- Thôi bỏ đi mà sống bạn ơi, cứ cho cặp đôi gian tình ấy đến với nhau rồi cũng chẳng lâu dài được đâu. Còn cô bạn thân kia cứ tưởng chỉ thấy trong phim chứ không ngờ ngoài đời có thật.

- Đứa bạn thân đúng kiểu vừa ăn cướp vừa la làng. Chắc cô ả phải ghen tị với bạn lắm nên mới cố gắng làm Tuesday thế chứ người bình thường không ai thế cả.

Dung (Nguoiduatin.vn)