Top 5 con giáp có quý nhân phù trợ trong tháng 7

01/07/2015 11:39:19

Khi công việc không thuận, tình cảm trắc trở, vận quý nhân đến sẽ giúp bạn khai thông. 5 con giáp dưới đây may mắn có quý nhân phù trợ trong tháng 7.

Khi công việc không thuận, tình cảm trắc trở, vận quý nhân đến sẽ giúp bạn khai thông. 5 con giáp dưới đây may mắn có quý nhân phù trợ trong tháng 7.

Bước vào tháng 7, các bạn tuổi Dần sẽ được đón Thiên Đức quý nhân và Quốc Ấn quý nhân, vì thế ngoài những cơ hội và thuận lợi trong sự nghiệp, còn có các khoản thu dồi dào. Nếu có ý định mở rộng và phát triển sự nghiệp, bạn đừng bỏ lỡ mất cơ hội tốt này.`

Đứng thứ hai là tuổi Thân: Vận quý nhân của bạn đứng thứ hai trong 12 con giáp. Tháng 7 lại đúng là tháng Ngọ âm lịch. Các bạn tuổi Thân đang nằm trong thế Thân Kim được tương sinh, vì thế có lợi cho tài vận. Điều may mắn nhất là tuổi Thân trong năm nay không bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế.

Bước vào tháng 7, cộng thêm với sự trợ giúp của Thiên Ất quý nhân, nhân duyên trong tháng này của bạn cũng rất vượng, các bạn đang độc thân sẽ có cơ hội kết duyên, đặc biệt là các bạn tuổi Tuất, tuổi Thân. Nhờ các mối giao tế tốt mà tài vận của các bạn tuổi Thân cũng tăng lên. Thiên Ất quý nhân, nhân duyên trong tháng này của bạn cũng rất vượng.

Đứng thứ ba là tuổi Dậu: Vận thế trong nửa đầu năm của bạn không ổn định. Bước vào tháng 7, vận thế của bạn sẽ có trạng thái ổn định, hạnh phúc. Tuổi Dậu Kim gặp tháng 7 Ngọ Hỏa sẽ bị tương khắc, kẻ bị khắc sẽ có tài lộc, vì thế các nguồn thu của bạn rất tốt.

Ngoài ra, trong tháng 7 bạn còn nhận được sự trợ giúp của Đức Hợp quý nhân, nên những thành tích trong sự nghiệp sẽ đặc biệt nổi trội. Không chỉ phát huy được ưu thế của mình, bạn còn nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của đồng nghiệp và cấp trên. Những người bạn tuổi Thìn, tuổi Tý chính là những quý nhân hiện diện ngay bên cạnh bạn.

Tiếp đến là tuổi Sửu: Do tương hại với Thái tuế nên sẽ bị ảnh hưởng nhất định. Bước sang tháng 7, được sự trợ giúp của mối tương sinh Ngọ Hỏa và sức mạnh của Thiên Quý tinh, vì thế sức ảnh hưởng của Thiên Tuế cũng giảm đi.


Việc xuất hiện quý nhân giúp giảm thấp nhất những tổn thất của tuổi Sửu. Trong tháng 7, bất kể trên thương trường hay trong công việc, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, gặp hung hóa cát.

Đứng thứ năm là tuổi Tỵ: Gặp tháng Ngọ Hỏa vượng, tài vận của bạn cũng sẽ tăng theo. Tháng 7, tuổi Tỵ sẽ gặp tam hợp quý nhân. Đây chính là thần may mắn trong bản mệnh của bạn.

Cát tinh quý nhân sẽ mang đến cho bạn rất cơ hội trong phương diện tài chính. Đặc biệt, các bạn đầu tư tài chính, sẽ có những tin vui vô cùng bất ngờ đến với bạn. Trong tháng 7, quý nhân của tuổi Tỵ chủ yếu là những người bạn tam hợp tuổi Mão và tuổi Mùi.


Theo T.Mai (Kienthuc.net.vn)

Nổi bật