Top 4 cung Hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên, chuẩn bạn gái tâm lý và người vợ lý tưởng đáng mơ ước

22/10/2021 08:41:16

Những người phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này sở hữu tính cách và nét cuốn hút khiến cánh mày râu "đổ" ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Top 4 cung Hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên, chuẩn bạn gái tâm lý và người vợ lý tưởng đáng mơ ước

Những cô gái thuộc cung Sư Tử sinh ra với một trái tim mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. Sự tự tin của cung Hoàng đạo này đôi khi khiến người ta cảm thấy bị "át vía" nhưng biết sao được, đó là ưu điểm cũng như nét cuốn hút độc đáo ở họ. Sư Tử có tinh thần cố gắng trong cuộc sống đáng nể, họ chấp nhận đổ mồ hôi, nước mắt để đạt được mục tiêu nên sự nghiệp luôn khiến người ta ngưỡng mộ. Có được một cô bạn gái xịn xò thế này ở bên cạnh thì người đàn ông nào mà không cảm thấy tự hào cơ chứ?

Nhìn Sư Tử cường nữ thế này, hẳn nhiều người cho rằng họ sẽ không thể chăm sóc tốt cho công việc nhà, ở đời làm gì có người hoàn hảo như vậy cơ chứ? Nhưng đáng ngạc nhiên là Sư Tử hoàn toàn có thể là người "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Một khi đã chọn bước vào hôn nhân, Sư Tử sẽ dành tâm huyết để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình song vẫn không lơ là sự nghiệp của mình bởi họ vẫn giữ được sự độc lập của riêng mình, không dựa dẫm vào bất cứ ai. Khí khái của Sư Tử đôi khi lấn át chồng nhưng họ luôn đảm bảo bạn đời hiểu được tâm ý của mình nên đời sống vợ chồng hiếm khi xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi bởi sự lựa chọn của Sư Tử.

Thiên Bình (23/9 - 23/10) 

Top 4 cung Hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên, chuẩn bạn gái tâm lý và người vợ lý tưởng đáng mơ ước - 1

Hầu hết những cô gái cung Thiên Bình sở hữu diện mạo ưa nhìn, biết chăm chút bản thân nên lúc nào cũng để lại ấn tượng tốt đối với mọi người xung quanh. Họ lại còn là người khéo léo, nhạy bén trong việc nắm bắt cảm xúc của người khác để đưa ra cách ứng xử tinh tế làm hài lòng đám đông. Vẻ ngoài dịu dàng cộng với sự tinh tế, khiếu hài hước luôn được giữ ở một chừng mực nhất định, Thiên Bình dễ khiến cánh đàn ông "đổ" ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Thiên Bình là người tài giỏi, không ngừng trau dồi kỹ năng để vươn lên trong công việc và cuộc sống nên chỉ cần chăm chỉ, họ sẽ sở hữu một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng được đánh giá là người phụ nữ của gia đình. Sau khi kết hôn, họ sẽ chấp nhận lùi về phía sau, trở thành hậu phương vững chắc cho người đàn ông của mình. Không chỉ chăm chút tốt cho tổ ấm, cung Hoàng đạo đôi lúc còn "hiến kế" cho chồng, giúp bạn đời giải quyết nhiều vấn đề trong công việc. Từ một cô người yêu tâm lý đến người vợ lý tưởng, vai trò nào cũng không thể làm khó được Thiên Bình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Top 4 cung Hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên, chuẩn bạn gái tâm lý và người vợ lý tưởng đáng mơ ước - 2

Song Ngư là những cô nàng ưa lãng mạn, dịu dàng và tâm lý nhất quả đất này. Họ sở hữu chỉ số EQ cao ngất ngưởng, có thể đồng cảm và thấu hiểu tâm tư người khác, không chỉ dễ dàng chinh phục lòng người mà đi đến đâu cũng được yêu quý. Song Ngư luôn mang đến cho đối phương cảm giác dễ chịu, dễ khiến người ta rơi vào lưới tình từ cái nhìn đầu tiên. Trong tình yêu, Song Ngư rất biết quan tâm người mình yêu nhưng vẫn giữ một khoảng cách nhất định, cho đối phương không gian riêng để không cảm thấy bị bức bối, áp lực.

Không chỉ là bạn gái tâm lý, Song Ngư khi là vợ cũng rất tuyệt vời. Họ sẽ tạm thời đặt sự nghiệp qua một bên để cùng chồng xây dựng tổ ấm vì đối với họ, một gia đình hạnh phúc chính là nền tảng để phát triển mọi thứ một cách vững chắc. Sự chăm sóc của Song Ngư giúp người đàn ông của họ có thể chuyên tâm tập trung phát triển sự nghiệp riêng, về nhà có người chia sẻ tâm tư, tổ ấm lúc nào cũng tràn ngập sự thấu hiểu và hạnh phúc.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Top 4 cung Hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên, chuẩn bạn gái tâm lý và người vợ lý tưởng đáng mơ ước - 3

Người thuộc cung Bọ Cạp vốn trầm tính, phong thái điềm tĩnh và khí chất cao sang giúp họ nổi bần bật giữa đám đông. Điểm cuốn hút nhất ở cung Hoàng đạo này là nét bí ẩn khiến người khác chỉ muốn tiến đến, bước vào thế giới riêng của họ để tìm hiểu. Bọ Cạp là người dứt khoát, quyết đoán trong mọi chuyện đúng chuẩn một nữ cường nhân nhưng khi đã yêu, họ lại biến thành một con mèo ngoan ngoãn, không bao giờ dùng sự cứng rắn của mình để lấn át người bên cạnh. 

Thực tế, Bọ Cạp là người tình cảm nhưng đôi khi vì quá đề phòng với thế giới bên ngoài mà xây lên một bức tường để bảo vệ chính mình. Không phải ai cũng có thể bước vào thế giới của Bọ Cạp nên làm được việc đó phải là người được họ tin tưởng lắm. Hôn nhân có ý nghĩa lớn đối với Bọ Cạp nên nếu đã chọn gắn bó với một người thì họ sẽ toàn tâm toàn ý, hết lòng vì chồng con, đúng chuẩn một người vợ tài giỏi mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn có được.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Thái Anh (Pháp Luật & Bạn Đọc)