Tổng quan tử vi con giáp Tý, Sửu, Dần năm Nhâm Dần 2022: Có lộc về tiền bạc, được quý nhân trợ giúp

27/01/2022 15:25:16

Cùng xem tử vi một cách tổng quan của 3 con giáp Tý, Sửu, Dần trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ ra sao nhé.

1. Con giáp tuổi Tý

Tổng quan tử vi con giáp Tý, Sửu, Dần năm Nhâm Dần 2022: Có lộc về tiền bạc, được quý nhân trợ giúp
(Ảnh minh họa: Internet)

Về sự nghiệp, trong ngũ hành, Thổ sẽ hấp thụ Thủy Âm, Thổ lại đại diện cho sự nghiệp của Tý. Dần thì chứa Mộc, Thổ và Hỏa. Mộc lại giúp Hỏa cháy sáng, mà Hỏa thì đốt Mộc thành Thổ. Thổ là sức mạnh bên trong của Dần, nên Dần sẽ giúp những người tuổi Tý luôn bận rộn sự nghiệp.

Đầu tiên, Dần sẽ cho Tý cơ hội thể hiện tài năng ở nơi làm việc. Tý sẽ làm việc chăm chỉ và nhận được thành quả xứng đáng. Mối quan hệ của Tý với sếp cũng khá ổn thỏa. Có 1 điều mà tuổi Tý cần lưu ý. Mặc dù họ thông minh và nhanh nhẹn nhưng luôn phải tỏ ra khiêm nhường. Chỉ cần họ thể hiện ra sự kiêu căng hay ngạo mạn thì lời nói và hành động sẽ gây ra tác động xấu tới sự nghiệp của họ.

Về tài chính, dòng nước Âm của Tý có thể dập tắt Hỏa, mà Hỏa lại tượng trưng cho tiền bạc của tuổi Tý. Dần thuộc Mộc và cũng chứa Hỏa, Mộc lại giúp Hỏa được đốt cháy, nghĩa là năm Nhâm Dần, Tý sẽ khá may mắn trong chuyện tiền nong. Tuy nhiên, thu nhập chủ yếu của Tý tới từ lương, vì thế bạn phải làm nghề tay trái để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Nếu làm về kinh doanh hoặc muốn đầu tư tiền bạc, người tuổi Tý nên kết hợp với những người tuổi Dần, Tỵ hoặc Ngọ thì sẽ dễ phát tài phát lộc hơn.

Nói tới tình duyên, nếu bạn là nam thì Hỏa sẽ đại diện cho bạn gái hoặc vợ của bạn. Dần là Mộc và chứa Hỏa. Mộc giúp Hỏa đốt cháy. Hỏa sẽ không bị dập tắt. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ các cô gái. Năng tham gia nhiều hoạt động xã hội ở ngoài trời giúp bạn có thêm khả năng thành công trong chuyện tình cảm, nhưng cần phải kiên nhẫn.

Nếu là nữ thì Thổ sẽ đại diện cho bạn trai hoặc chồng của bạn. Dần chứa Thổ Dương và Hỏa Dương. Hỏa có thể đốt Mộc thành Thổ. Nếu còn độc thân, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để tìm được người trong mộng. Những hoạt động ngoài trời như đi xem ca nhạc, cắm trại, chạy bộ... đều là dịp tốt để gặp gỡ người khác giới.

Tuổi Tý là dòng nước lạnh trong mùa đông, Dần lại có chứa yếu tố Mộc Dương, Hỏa Dương và Thổ Dương. Dần sẽ giúp Tý ấm áp lên. Dần sẽ giúp Tý cân bằng ngũ hành nên năm Nhâm Dần 2022, sức khỏe của Tý được cho là khá tốt, song cần phải tham gia các hoạt động ở ngoài trời dưới ánh nắng ấm áp, ví dụ như đi bộ, chạy bộ, làm vườn, đạp xe...

2. Con giáp tuổi Sửu

Tổng quan tử vi con giáp Tý, Sửu, Dần năm Nhâm Dần 2022: Có lộc về tiền bạc, được quý nhân trợ giúp - 1
(Ảnh minh họa: Internet)

Về sự nghiệp, trong Ngũ hành, Sửu là Thổ Âm, Mộc đại diện cho sự nghiệp của bạn. Dần có chứa Mộc Dương nên tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong năm Nhâm Dần.

Thổ Âm có mối quan hệ hấp dẫn với Mộc Dương, nghĩa là tuổi Dần sẽ có quý nhân trợ giúp, các dự án làm không xuể và đạt được nhiều thành tựu rực rỡ. Nếu có cơ hội thăng tiến hoặc 1 công việc mới, hãy thể hiện nhiệt huyết và đồng ý với lời mời đó nhé. Dần luôn dịch chuyển nên năm nay là lúc thích hợp cho Sửu chuyển việc.

Về tài chính, Sửu chứa chủ yếu là Thổ, Thủy đại diện cho tiền bạc của bạn, còn Dần thì không chứa Thủy, nhưng yếu tố Mộc Dương của Dần lại tượng trưng cho công việc, do đó, thu nhập chính của Sửu cũng tới từ lương hoặc việc kinh doanh buôn bán. Nếu Sửu đầu tư cùng ai đó giống họ, họ sẽ kiếm thêm được thu nhập. Nói chung năm nay chuyện tiền nong của Sửu khá ổn thỏa, không có gì cần lo lắng.

Liên quan đến tình duyên, nếu bạn là nữ thì Mộc đại diện cho bạn trai hoặc chồng của bạn. Dần chứa Mộc Dương, là 1 cái cây cao lớn, vì thế việc tìm ý trung nhân khá dễ với tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần. Dần là ngôi sao dịch chuyển, nên bạn hãy năng ra ngoài, đến các công viên, rừng cây, vườn hoa thì sẽ dễ gặp ý trung nhân hơn.

Nếu bạn là nam thì Thủy đại diện cho bạn gái hoặc vợ của bạn. Dần không chứa Thủy nên bạn sẽ ít có cơ hội gặp được người trong mộng hơn. Để tăng khả năng thành công, hãy đến những nơi có yếu tố Thủy như các bãi biển, hồ nước, bể bơi.

Dần gặp Sửu sẽ giúp cân bằng ngũ hành nên năm Nhâm Dần sẽ mang đến 1 cơ thể cường tráng và tinh thần vui vẻ cho tuổi Sửu. Nếu ngày sinh của tuổi Sửu có nhiều yếu tố Thổ quá, bạn có thể là kẻ lười vận động, mà Dần lại là ngôi sao dịch chuyển nên hãy năng tập luyện thể dục nhiều hơn nhé.

3. Con giáp tuổi Dần

Tổng quan tử vi con giáp Tý, Sửu, Dần năm Nhâm Dần 2022: Có lộc về tiền bạc, được quý nhân trợ giúp - 2
(Ảnh minh họa: Internet)

Trong Ngũ hành, Dần thuộc Mộc, Kim đại diện cho sự nghiệp của Dần và Thổ đại diện cho tiền của Dần. Trong Dần lại không có Kim nên có thể Dần sẽ không tập trung vào việc phát triển sự nghiệp cho lắm. Song Dần chứa Thổ, nghĩa là Dần cũng có tập trung vào thu nhập, song không quá mưu cầu, hoặc họ đang đầu tư tiền cho công việc kinh doanh trong tương lai.

Dần có liên quan đến mùa xuân, khi hạt giống đâm chồi, đó là dấu hiệu của sự sáng tạo. Dần lại là ngôi sao dịch chuyển nên tốt nhất nên bắt đầu kế hoạch kinh doanh mới với bạn bè ở 1 thành phố khác.

Về tài chính, Dần thuộc Mộc, mà Thổ lại đại diện cho tiền bạc của Dần. Dần cũng chứa Thổ Dương và Hỏa Dương. Hỏa Dương lại là núi. Hỏa sinh Thổ nên năm Nhâm Dần, tuổi Dần sẽ gặp may mắn về chuyện tiền bạc, thu nhập cải thiện hơn so với năm ngoài, dễ có cơ hội thăng tiến. Ngoài ra, do Dần gặp Dần nên họ sẽ phải cạnh tranh và kiếm tiền từ đối thủ của mình.

Năm nay người tuổi Dần độc thân nên tham gia các bữa tiệc để tăng khả năng gặp gỡ 1 nửa của mình. Nam giới tuổi Dần có nhiều cơ hội hơn và nữ giới tuổi Dần cần phải kiên nhẫn hơn nữa. Nếu đã đang ở trong 1 mối quan hệ nào đó rồi thì hãy thường xuyên liên hệ và hâm nóng tình yêu, đừng để nó bị nguội lạnh nhé.

Về sức khỏe, Dần là Mộc Dương, 1 cái cây cao lớn khỏe mạnh. Dần lại có chứa Hỏa Dương - mặt trời. Dần cũng có chứa Thổ Dương - đất màu mỡ nên sức khỏe của tuổi Dần được cho là khá tốt trong năm Nhâm Dần 2022.

Tuy nhiên, Mộc thì không linh hoạt, nên nếu bạn không tập thể dục thì cơ thể bạn sẽ bị đơ cứng, cột sống dễ đau nhức. Hãy tập thể dục ở nơi có nhiều cây cối xanh mát sẽ là cách bạn sạc lại năng lượng cho cơ thể và tăng cường sự dẻo dai.

Ngoài ra, Dần là ngôi sao dịch chuyển, hãy chú ý tới các chấn thương trong thể thao nữa nhé. Nếu trong ngày sinh của bạn có quá nhiều yếu tố thổ, hãy để ý tới cánh tay, bắp chân, gan, túi mật và hệ thần kinh.

Dung (Nguoiduatin.vn)