Tổng quan tử vi con giáp Ngọ, Mùi, Thân năm Nhâm Dần: Có quý nhân dẫn đường, đón lộc về tiền bạc

29/01/2022 12:00:00

Trong năm Nhâm Dần, 3 con giáp này hầu hết đều có vận may về tiền bạc, hãy biết tận dụng để bứt phá nhé!

1. Con giáp tuổi Ngọ

Tổng quan tử vi con giáp Ngọ, Mùi, Thân năm Nhâm Dần: Có quý nhân dẫn đường, đón lộc về tiền bạc
(Ảnh minh họa: Internet)

Về sự nghiệp, theo Ngũ hành, Ngọ thuộc Hỏa, sợ Thủy. Thủy lại đại diện cho sự nghiệp của Ngọ, Dần thì thuộc Mộc, Dần không chứa Thủy. Do đó, trong năm Nhâm Dần, Ngọ không gặp nhiều áp lực trong công việc. Mộc trong Dần sẽ giúp Hỏa trong Ngọ đốt cháy, Dần có thể là ân nhân của Ngọ, tức là trong năm mới này, nếu gặp rắc rối trong công việc, Ngọ sẽ luôn tìm được quý nhân giúp sức. Tuy nhiên, không nên ỷ vào điều này mà lười nhác, Ngọ sẽ gặt hái được nhiều tài lộc hơn. Ngoài ra, năm nay cũng không phải là năm thích hợp để chuyển việc, trừ phi có cơ hội thăng tiến thì Ngọ mới nên cân nhắc.

Về tài chính, Ngọ là Hỏa, Kim lại sợ Hỏa, mà Kim đại diện cho tiền bạc của Ngọ, Dần thì không chứa Kim, nghĩa là năm Nhâm Dần bạn không lo lắng về chuyện tiền bạc, không tham vọng và cũng không có kế hoạch quản lý tiền bạc. Thu nhập chính của bạn tới từ lương, nên cẩn thận trong việc đầu tư tài chính.

Xét tới tình duyên, nếu bạn là nam thì Kim sẽ đại diện cho bạn gái hoặc vợ của bạn. Nếu bạn là nữ thì Thủy sẽ đại diện cho bạn trai hoặc chồng của bạn. Trong Dần đều không chứa Thủy hoặc Kim, nên nếu còn độc thân, bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn mới có thể gặp được người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, Ngọ đang có mối quan hệ rất tốt với sếp và những người đi trước. Hãy đến thăm nom họ thường xuyên, bạn có thể tìm được đối tượng ưng ý qua mạng lưới của họ.

Ngọ là Hỏa Dương, Dần là Mộc Dương, Mộc lại sinh Hỏa nên trong năm Nhâm Dần, sức khỏe của Ngọ được cho là sẽ rất tốt. Dần và Ngọ gặp nhau sẽ giúp Thổ trở nên mạnh hơn. Nếu ngày sinh của bạn có quá nhiều yếu tố Thổ, hãy chú ý đến dạ dày và hệ tiêu hóa. Thủy có thể yếu hơn nếu Thổ quá mạnh. Nếu ngày sinh của bạn có quá ít yếu tố Thủy, hãy chú ý đến thận, bàng quang và hệ tiết niệu.

2. Con giáp tuổi Mùi

Tổng quan tử vi con giáp Ngọ, Mùi, Thân năm Nhâm Dần: Có quý nhân dẫn đường, đón lộc về tiền bạc - 1
(Ảnh minh họa: Internet)

Về sự nghiệp, theo Ngũ hành, Mùi thuộc Thổ. Mộc lại tượng trưng cho sự nghiệp của Mùi. Dần là Mộc Dương, là 1 cái cây cao. Dần mang đến cơ hội cho Mùi nên trong năm Nhâm Dần, tuổi Mùi sẽ có nhiều đất để phát triển. Thậm chí, Mùi cũng sẽ gặp được quý nhân trợ giúp để bắt đầu 1 sự nghiệp hoặc dự án kinh doanh mới. Nếu có lời mời về công việc mới hoặc có cơ hội thăng tiến, Mùi hãy biết cách nắm bắt nhé.

Về tài chính, Mùi tương ứng với Thổ, Thổ lại hấp thụ Thủy, Thủy đại diện cho tiền bạc của Mùi. Dần lại tương ứng với Mộc và không chứa Thủy, nghĩa là năm mới Mùi không cần lo về chuyện tiền nong. Bạn có 1 công việc tốt với nguồn thu nhập ổn định.

Có 1 lưu ý là năm nay Mùi sẽ không có nhiều may mắn kiểu "trời cho" nên khi đầu tư vào thứ gì đó thì hãy nghiên cứu kỹ và nhất định không được quá tham lam. Cũng chú ý hạn chế cho bạn bè hoặc người thân vay tiền và nên gom góp tiết kiệm 1 ít cho bản thân.

Con giáp tuổi Mùi rất kiên cường, chăm chỉ, dễ thích ứng với môi trường mới và sẽ không gặp vấn đề gì lớn về sức khỏe trong năm nay. Nếu ngày sinh của bạn có quá nhiều yếu tố Thổ, hãy chú ý đến dạ dày và hệ tiêu hóa. Nếu có quá ít Thủy, hãy chú ý đến thận, bàng quang và hệ tiết niệu. Dần là ngôi sao dịch chuyển, nên việc tập luyện sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Hãy đi dạo trong công viên, đi bộ trong rừng hoặc chạy bộ quanh hồ để nâng cao sức khỏe nhé.

3. Con giáp tuổi Thân

Tổng quan tử vi con giáp Ngọ, Mùi, Thân năm Nhâm Dần: Có quý nhân dẫn đường, đón lộc về tiền bạc - 2
(Ảnh minh họa: Internet)

Về sự nghiệp, Thân là Kim Dương, là 1 cây kiếm, 1 con dao. Dần là Mộc Dương và cũng chứa Hỏa Dương, Kim thì sợ Hỏa, Hỏa lại đại diện cho sự nghiệp của bạn, nghĩa là Dần mang lại cơ hội công việc cho Thân, nhưng Thân sẽ phải đối diện với 1 số thách thức. Kim cần 1 ngọn lửa lớn để rèn thành 1 công cụ hữu ích, do đó, bạn sẽ cần phải làm việc thật chăm chỉ thì mới đạt được thành quả trong năm Nhâm Dần 2022.

Dần là ngôi sao dịch chuyển nên năm nay việc chuyển nhà hoặc chuyển việc dễ đem lại may mắn cho Thân, tuy nhiên, Thân cần phải khiêm tốn thì sẽ tránh được điều không mong đợi.

Nói về tài chính, Thân là Kim Dương, Mộc thì sợ Kim, Mộc lại đại diện cho tiền bạc của bạn. Dần là Mộc Dương, là cây cao có nhiều lá, do đó Dần sẽ mang lại nhiều may mắn về chuyện tài chính cho tuổi Thân trong năm mới, nếu biết nắm bắt cơ hội có thể giàu có, thậm chí đổi đời. Ngoài ra, Dần chứa Hỏa Dương, Kim sợ Hỏa, dưới sự giám sát của Dần, Thân sẽ cẩn trọng chuyện cho tiêu và sẽ tiết kiệm được không ít.

Thân tương ứng với Kim, nếu bạn là nam, Mộc sẽ đại diện cho bạn gái hoặc vợ của bạn. Dần là Mộc Dương, là cây cao, nếu còn độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ các cô gái trong năm Nhâm Dần. Hãy đến những nơi như công viên, rừng cây, vườn hoa để tăng sức hấp dẫn của bạn nhé. Nếu là nữ, Hỏa đại diện cho bạn trai hoặc chồng của bạn. Dần cũng chứa Hỏa Dương, có liên quan đến ánh mặt trời. Nếu bạn còn độc thân, việc tìm ý trung nhân với bạn sẽ không khó, hãy tham gia các hoạt động ngoài trời để tăng khả năng thành công nhé.

Về sức khỏe, Thân chứa Kim Dương, Thổ Dương và Thủy Dương. Kim Dương là cơn gió mạnh, Thổ Dương là núi cao khô hạn. Dần chứa Mộc, Hỏa và Thổ. Mộc sinh Hỏa, Hỏa biến Mộc thành Thổ. Nếu trong ngày sinh của bạn có quá nhiều yếu tố Thổ, hãy chú ý đến dạ dày và hệ tiêu hóa. Nếu có quá ít Thủy, hãy chú ý đến thận, bàng quang và hệ tiết niệu.

Dung (Nguoiduatin.vn)