Tin tưởng giao con cho chồng dỗ ngủ để đi siêu thị, người vợ không thốt nên lời khi chứng kiến cảnh tượng lúc về nhà

25/01/2021 14:29:11

Chính vì sự lơ đãng của các ông chồng mà việc chăm con vẫn khiến hội chị em không yên tâm tí nào!

Những hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ ầm ĩ mới đây ghi lại cảnh hai bố con ngủ cùng nhau nhưng sau khi tỉnh dậy thì ông bố lại hốt hoảng đi tìm vì không thấy con đâu đã khiến nhiều người bật cười vì cảnh tượng này có vẻ như quá quen thuộc với các gia đình.

Tin tưởng giao con cho chồng dỗ ngủ để đi siêu thị, người vợ không thốt nên lời khi chứng kiến cảnh tượng lúc về nhà
Trong khi các mẹ thừa nhận khi con còn nhỏ thì chẳng mấy khi có được giấc ngủ ngon, lúc nào cũng thấp thỏm lo âu thì các bố lại có thể ngủ say sưa như thế này.

Được biết, sự việc xảy ra vào buổi trưa, khi mẹ em bé cần phải đi siêu thị nên nhờ bố trông con rồi dỗ cho bé ngủ trưa. Nhưng linh tính mách bảo, người mẹ vẫn cảm thấy nóng ruột, không chút yên tâm nên đã quyết định lựa đồ thật nhanh chóng rồi trở về nhà.

Ấy vậy mà sau khi mẹ bé bước vào phòng thì người bố dường như cảm nhận được nên đã giật mình tỉnh giấc, ngay lập tức với tay sang phía con nằm nhưng không thấy đâu. Đôi mắt ngái ngủ lúc này được "thức tỉnh" trong phút chốc, vội nhấc chăn lên xem con có đang trốn trong chăn không.

Tin tưởng giao con cho chồng dỗ ngủ để đi siêu thị, người vợ không thốt nên lời khi chứng kiến cảnh tượng lúc về nhà - 1
Người chồng hoảng hốt đi tìm con khi thấy vợ quay trở về.

Cuối cùng vẫn không tìm được, trong lòng ông bố bắt đầu hoảng sợ. Sau một hồi tìm kiếm cũng phát hiện được đứa bé ở ngay phía trên đầu giường, nằm nép mình bên chiếc gối của bố.

Tin tưởng giao con cho chồng dỗ ngủ để đi siêu thị, người vợ không thốt nên lời khi chứng kiến cảnh tượng lúc về nhà - 2
Và thở phào nhẹ nhõm khi thấy con nằm ngay... phía trên đầu của mình.

Ngay lập tức, hình ảnh không thể quen hơn này đã khiến hội chị em phải tranh thủ vào bình luận ngay.

- Y chang anh xã nhà tôi. Lần trước khi tôi nhờ anh ấy trông con ngủ, cuối cùng con tôi suýt chút nữa đã rơi xuống gầm giường trong lúc nó ngủ say.

- Chồng mình còn không dỗ được con ngủ… Quay ra quay vào đã thấy bố ngáy từ bao giờ, để con tự chơi trên giường rồi.

Mặc dù hầu hết các ông bố đều không "đáng tin cậy" trong việc trông con, nhưng vai trò của họ đối với sự phát triển của mỗi đứa trẻ là điều không thể thiếu. Thế nên, các ông bố cần phải nỗ lực học hỏi kiến thức cũng như cố gắng dành nhiều thời gian cho con hơn nữa để có thể giúp đỡ các mẹ nhiều hơn, giảm bớt nỗi nhọc trong việc nuôi dạy con cái.

Dung (Nguoiduatin.vn)