Tin tưởng đặt bạn làm bánh sinh nhật thanh lịch tặng chồng, vợ trẻ nào ngờ phải nhận về thành quả 'biến dạng, biến màu'

13/08/2019 09:02:32

Mặc dù chiếc bánh sinh nhật mẫu cũng không quá cầu kỳ, phức tạp, vậy nhưng cửa hàng vẫn không thể làm theo. Đã vậy lại còn làm biến dạng, biến màu khiến cô vợ trẻ tức điên.

Không ít lần MXH đã xôn xao bởi những pha đặt bánh gato một đằng và nhận về một nẻo. Thế nhưng, khổ chủ cũng chẳng biết phải làm sao, ngậm ngùi ôm cục tức trong lòng và tự nhủ "cạch mặt" cửa hàng bánh đó ra.

Mới đây, lại thêm một câu chuyện tương tự được facebook có tên H.D.Q đăng tải trong group đông đảo thành viên và thu hút sự chú ý của mọi người. Cụ thể, cô vợ trẻ cho biết: "Ảnh 1 là mẫu bánh mình đặt, bảo làm y như mẫu trong ảnh nhé, chỉ thay bằng chữ "Chúc mừng sinh nhật chồng yêu". Sau đó nó bảo nhà hết dâu tây rồi thay bằng cherry được không? Mình ok luôn, dễ tính mà.

Vội vàng và nghĩ bạn bè nên ủng hộ đặt bánh của bạn, mình tin tưởng không kiểm tra trước mà mang bánh đi đến chỗ hẹn luôn. Lúc mở bánh ra vào phòng hát thì nó như thế này! Bất mãn vô cùng. Nhưng thôi, mọi thứ đã là chuyện của 3 hôm trước hôm nay mới có thời gian để bất mãn."

Tin tưởng đặt bạn làm bánh sinh nhật thanh lịch tặng chồng, vợ trẻ nào ngờ phải nhận về thành quả 'biến dạng, biến màu'

Đương nhiên, khi xem ảnh xong thì ai nấy cũng phải... quỳ lạy chủ nhân làm ra chiếc bánh này. Nếu chủ thớt không nói có lẽ ít người biết rằng chiếc bánh bên trái là ảnh mẫu để làm bánh bên phải. Bởi giữa 2 chiếc bánh này chẳng có chút tương đồng nào nào cả!

Một bên thì màu trắng chủ đạo, thanh lịch, nhẹ nhàng và có thêm hàng dâu tây màu đỏ rực để trang trí và chiếc dây nơ tạo điểm nhấn. Còn chiếc bánh thành phẩm mà cô vợ trẻ nhận được thì màu hồng rực rỡ, sến súa. Nào đã hết, tưởng thay thế dâu tây bằng cherry thì cũng phải đúng về hình thù, nào ngờ chủ quán tiếc cherry, xếp rất thưa và trang trí chủ yếu bằng lớp kem phun lên bề mặt. Và đặc biệt dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật chồng yêu" thì chẳng ai đọc nổi!

Tin tưởng đặt bạn làm bánh sinh nhật thanh lịch tặng chồng, vợ trẻ nào ngờ phải nhận về thành quả 'biến dạng, biến màu' - 1

Đương nhiên, nhiều người cảm thấy bất mãn thay cho cô vợ trẻ vì trót tin người để rồi nhận về thành quả thảm hại.

- Ai khóc nỗi đau này?

- Tui thấy mà tui tức á!

- Không ngậm được mồm, ha ha.

- Nhìn mấy cái hồng hồng chẳng khác gì mấy cái bánh oản cúng mà ngày bé hay ăn.

- Cái mẫu bánh thứ 2 nhìn "lúa" quá ha ha. Tiệm làm ăn gì dị vậy rồi ai mua nữa?

- Cái bánh hồng combo sến lắm luôn. Thôi lần sau đi chỗ khác mà đặt nhá.

- Nói thật ko phải cà khịa ai, cơ mà bánh màu hồng chỗ mình là làm bán giá tầm 50k đổ lại à!

- Cảm giác lúc mở bánh ra tại quán karaoke thế nào bạn ơi?

- Ôi, cái bánh này mở ra thì quê phải biết hu hu.

- Nếu nó bỏ chery vào thì phải làm kiểu này được thôi bạn ạ. Trái cherry nhỏ xíu, không đôn lên thì bánh nhìn thấp tẹt ấy, với cả giá cũng rẻ hơn nữa. Nhưng công nhận chữ bạn thợ bánh này xấu thật, tớ nghiệp dư thôi tớ thấy tớ viết còn đẹp hơn ấy.

- Bạn bè đấy, tin tưởng đấy.

- Cảm giác lúc mở ra tại quán sao bạn?

- Một trời một vực nhỉ.

Tin tưởng đặt bạn làm bánh sinh nhật thanh lịch tặng chồng, vợ trẻ nào ngờ phải nhận về thành quả 'biến dạng, biến màu' - 2
Chiếc bánh sinh nhật với màu hồng sến súa khiến cô vợ trẻ bất mãn.

Hiện tại, bài viết này còn nhiều bình luận trái chiều. Sau cùng, dân mạng cũng rút ra kinh nghiệm mua bánh kem không kém gì mua hàng online: Hãy kiểm tra cẩn thận trước khi mang đi kẻo có phen ê mặt vì "biến hình, biến màu" như thế này!

Theo Miss Mộng Mơ (Helino)

Loading...