Tiền vừa dời tay đã nhận ngay thiệp cưới từ 'em gái mưa', anh chồng trẻ bị cư dân mạng tặng ngay câu 'Đáng đời!'

09/09/2019 09:48:03

Hết lần này tới lần khác "vòi vĩnh" quà cáp tiền bạc của chồng người khác, cô "em gái mưa" này dù đã sắp kết hôn và bị chị vợ cảnh cáo nhiều lần vẫn "mặt dày" không chịu dừng tay.

"Em gái mưa", "anh trai nắng" gì đó từ trước đến nay đều là một trong những thành phần được liệt kê vào loại "hãm" chẳng thua kém gì người yêu cũ. Không phải tự nhiên mà người ta áp đặt ác ý lên họ, bởi kiểu biết điều thì rất ít nhưng thiếu đoàng hoàng lại quá nhiều. Cũng chính vì họ mà mối quan hệ yêu đương, vợ chồng của nhiều cặp đôi đã gặp không ít sóng gió, đơn cử như câu chuyện của cô vợ dưới đây. 

Chia sẻ trong một nhóm chuyên "bóc phốt" có lượng thành viên đông đảo, cô vợ vừa phẫn nộ vừa uất ức khi nói về cô "em gái mưa" của chồng mình. 

"ĐÂY LÀ EM GÁI MƯA CỦA CHỒNG TAO

Chồng tao ở Đài, còn nó ở Đồng Nai

- Lần thứ nhất chồng tao về Việt Nam mua đồng hồ cho cũng mười mấy triệu rồi tao không nói vì nghĩ là quà đầu tiên mua cho nó nên thôi.

- Lần 2 vô tình thấy tin nhắn nó nói muốn mua nước hoa cái gì ấy.

- Lần này là xin tiền chồng tao xài vì lí do là tháng này đang thiếu tiền (ủa sắp có chồng rồi mà vậy, hết thì xin chồng đó sao xin chồng tao lạ đời).

Tao đăng lên cảnh cáo thì bị bà con dòng họ nó đăng Facebook chửi tao lại tao làm gì sai? Đừng vào giải thích nào là nó không hề lấy tiền chồng tao, tất cả chỉ là anh em nói chơi với nhau. Tin nhắn trơ trơ ra đấy.

Tao biết nên trách chồng tao trước nhưng tao cực kì không thích kiểu con gái thế này. Vợ người ta có chết đâu mà làm vậy được? Cái gì cũng biết sao biết điều lại không."

Tiền vừa dời tay đã nhận ngay thiệp cưới từ 'em gái mưa', anh chồng trẻ bị cư dân mạng tặng ngay câu 'Đáng đời!'

Tiền vừa dời tay đã nhận ngay thiệp cưới từ 'em gái mưa', anh chồng trẻ bị cư dân mạng tặng ngay câu 'Đáng đời!' - 1

Tiền vừa dời tay đã nhận ngay thiệp cưới từ 'em gái mưa', anh chồng trẻ bị cư dân mạng tặng ngay câu 'Đáng đời!' - 2

Kèm theo lời chia sẻ là hình ảnh trang cá nhân của nhân vật "em gái mưa" cùng đoạn đối thoại xin xỏ tiền bạc chồng của cô vợ khiến ai đọc cũng phải "nóng mắt". Được biết, đây mới chỉ là vài lần cô vợ "bắt tận tay" được tin nhắn, còn những lần khác không chụp được bằng chứng thì chưa biết là còn xin xỏ bao nhiêu nữa. 

Nhiều người tỏ ra khó hiểu trước sự trơ trẽn ra mặt của cô "em gái mưa" này. Nếu nghèo khổ hóa liều thì không nói, đằng này cô ta cũng có một anh bồ ngoại quốc sắp kết hôn, không đi xin tiền người yêu mình mà ngửa tay đòi một người đàn ông không họ hàng, không máu mủ, lại còn đã có vợ. 

Tất nhiên, người đáng trách nhất trong câu chuyện này vẫn là anh chồng kia. Không ý thức tôn trọng vợ con, lại còn tự biến mình thành cái mỏ cho người ta "đào". Để kết cục là vừa xin xong tiền thì được cô "em gái mưa" mời đi ăn cưới ngay tức khắc khiến cư dân mạng phải vừa buồn cười vừa thốt lên: "Đáng đời!".

- Chỉ có đàn bà với đàn bà mới nhìn ra bản chất của nhau. Chứ trong mắt anh trai thì em gái là cả một bầu trời tốt tính.

- Sao trên đời lại có thể loại này vậy trời. Thà tụi nó qua lại theo kiểu kia, đằng này anh nuôi em nuôi càng chướng hơn. Nói không được mà làm cũng không xong, chọc tao mắc khẩu nghiệp ghê.

- Kiếm Facebook ông chồng sắp cưới rồi quăng đoạn inbox này vào mặt. Nếu nó binh con vợ nó có nghĩa là nó xúi con vợ nó đào ông này. Nhắc sương sương chồng sắp cưới của nó là đừng để nó xin tiền "chồng người ta" nữa.

- Do chồng mày hết. Ngoài kia cám dỗ không thiếu, không có con này thì có con kia. Chồng mày muốn nuôi thì ngại gì người ta không xin miếng. Đàn ông mà, chỉ cơi nới, không phá đi, không xây mới. Lẽ ra nên chửi chồng, con khác nó muốn hôi của mà chồng mày không có gì thì đâu bị hôi miếng nào. Có vợ rồi còn cho tiền gái, là chồng mình thì mình li dị.

Dung (SHTT)