Thuê máy xúc giả làm thác nước, cặp đôi có ý tưởng chụp ảnh cưới khiến dân tình hết hồn: 'Thợ photoshop sẽ vất vả đây'

16/04/2021 09:18:09

Chắc hẳn cô dâu chú rể cũng không nghĩ ý tưởng của mình sẽ có nhiều vấn đề phát sinh đến vậy.

Ảnh cưới vốn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm bởi ai cũng đều muốn có cho mình một bộ ảnh "để đời" nhưng không phải ý tưởng chụp nào cũng viên mãn.

Không chọn cho mình bối cảnh lãng mạn thơ mộng, đôi vợ chồng quyết định thực hiện bộ ảnh cưới của mình bên cạnh hồ khá đơn sơ, thậm chí có cả... một chiếc máy xúc đằng sau. Đặc biệt khi cặp đôi đang say sưa "thả dáng", máy xúc đã múc nước dưới sông rồi dội thẳng xuống ngay sát chỗ đôi vợ chồng đứng. Chiếc váy cưới của cô dâu cũng vì thế mà lấm lem, dính đầy bùn đất.

Cặp đôi cho biết vì muốn chụp ảnh thác nước nhưng tiết kiệm để đi du lịch nên đã nghĩ ra ý tưởng chụp ảnh siêu tiết kiệm mà vẫn giữ được mong muốn của mình.

Ý tưởng chụp ảnh cưới "có một không hai" của cặp đôi

Đoạn clip nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú với vô cùng thích thú với ý tưởng chụp ảnh cưới của đôi vợ chồng. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến lo lắng cho chiếc váy trắng sẽ "biến màu" sau hành động này.

- Chụp đâu không quan trọng, quan trọng là photoshop có tâm. 

- Máy nó thả nước xuống lệch một cái là trời ơi bão táp mưa sa luôn, lúc đầu xem tưởng ông máy múc là người yêu cũ cô dâu.

- Bà cho thuê đồ chắc đang ngồi khóc, khổ thân cái váy.

- Rồi chụp xong áo coi như vứt, chỉ tội cái váy cưới thôi. 

Dung (Nguoiduatin.vn)