Thoát ế nhờ 'bình luận dạo', cô gái may mắn lại được mẹ chồng mát tay chăm sóc, tăng cân chỉ 1 tuần sau cưới

04/06/2018 16:24:29

Ngày nay, việc các cặp đôi quen và lấy nhau nhờ mạng xã hội đã không còn xa lạ. Không chỉ có thế, cô gái dưới đây còn khiến cư dân mạng ghen tị khi vừa lấy được chồng lại vừa gặp mẹ chồng mát tay chăm sóc nhờ chăm đi "comment dạo".

Mạng xã hội càng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không chỉ dừng lại ở thế giới ảo, mạng xã hội đã tác động không nhỏ đến cuộc đời thực của mỗi người. Thậm chí việc quen, yêu và cưới nhau nhờ mạng xã hội trở nên quen thuộc và phổ biến.

Mới đây, chia sẻ của một nàng dâu mới trên một diễn đàn khá đông thành viên đã thu hút sự chú ý không nhỏ. Theo đó, cô cho hai vợ chồng quen nhau nhờ chăm đi "comment dạo". Sau đó thì bất chấp khoảng cách 270km để về chung một nhà."Em chỉ muốn nói em lấy chồng xa 270km vì 2 đứa "comment dạo" gặp nhau rồi yêu nhau", cô viết.

Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, nàng dâu trẻ tiếp tục khiến cư dân mạng ghen tị khi "khoe" thêm về mẹ chồng: "Cưới về 1 tuần em tăng tận 3kg. Không phải do em bầu mà do mẹ chồng em chăm mát tay quá. Mẹ chồng em còn bảo: Từ khi có con dâu mẹ mới hay mua hoa quả đấy, 2 mẹ con cùng ăn."

Thoát ế nhờ 'bình luận dạo', cô gái may mắn lại được mẹ chồng mát tay chăm sóc, tăng cân chỉ 1 tuần sau cưới
Nàng dâu mới cùng chia sẻ khiến nhiều người ghen tỵ.

Ngay lập tức câu chuyện của cô gái này đã khiến các thành viên của diễn đàn xôn xao. Đa số các bạn trẻ đều tranh thủ câu chuyện để "comment dạo", "thả thính dạo" với hy vọng sẽ có được kết thúc hạnh phúc như cô gái kia. Nhưng cũng có người cho rằng, mới chỉ một tuần thôi, có vẻ như nàng dâu "đắc ý" hơi sớm. Và đặc biệt là không ít bình luận cũng chia sẻ rằng lấy được chồng/vợ nhờ chăm đi "comment dạo".

Hãy cũng xem qua những bình luận tiêu biểu mà cư dân mạng để lại bên dưới câu chuyện khiến hội FA phải ghen tị này nhé!

- Mình cũng "comment dạo" xem sao. Biết đâu mẹ mình lại hay đi chợ mua hoa quả.

- Thế thì nhất bạn rồi. Mình cũng phải siêng "comment dạo" để kiếm người yêu.

- Bao giờ đến lượt mình "comment dạo" mà lấy được vợ đây?

- Mình cũng hay "comment dạo" mà chả thấy người yêu đâu.

- Mình cũng kiếm được người yêu qua "comment dạo" đây.

- Vợ chồng mình cũng vì "comment dạo" mà mắc tội nhau 4 năm nay rồi. Cách nhau có gần 400km thôi nhé!

- Lúc đầu là vậy thôi còn sau này thì chưa biết được đâu.

Không biết tương lai của đôi vợ chồng trẻ sẽ ra sao, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu sẽ như thế nào nhưng đây chắc hẳn là một trong những cô gái may mắn nhất mạng xã hội những ngày này. Cho nên các bạn chưa có người yêu, người thương, vợ hoặc chồng còn không mau mau đi "comment dạo" đi, biết đâu lại tìm được bạn đời và gặp được mẹ chồng mát tay như cô gái của chúng ta thì sao?  

Theo Chu NF (Helino)