Thấy con dâu bị hàng xóm nói xấu, mẹ chồng 'nóng máu' xông vào 'chiến đấu' và cái kết cười mẻ cả răng

04/06/2020 13:40:02

Mặc dù có phần hơi nóng tính, nhưng không thể phủ nhận tấm lòng của bà mẹ chồng này dành cho nàng dâu khiến ai cũng cảm động.

Cứ nói đến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, nhiều người lại liên tưởng ngay đến nước với lửa, không thể hòa hợp. Ấy thế nhưng sự thực là vẫn còn nhiều bà mẹ chồng sẵn sàng vì con dâu mà lao ra "chiến đấu", không chấp nhận được bất cứ ai nói xấu con dâu mình như bà mẹ chồng trong câu chuyện dưới đây. 

"Chiến đấu vì con dâu!

Đây là mẹ chồng mình. Quả chiều nay phải vào viện hàn lại răng sau pha combat với bà hàng xóm.

Bà hàng xóm nhiều lần khịa đểu mẹ mình, ý bảo con dâu (là mình) này nọ, không đàng hoàng. Mẹ mình nhịn nhiều rồi nhưng chắc nay bà kia nói gì quá lắm nên xông vào tẩn luôn. Nhưng do chưa có kinh nghiệm chinh chiến nên mẹ mình bị đo ván, chắc va cửa nên mẻ mất hai răng.

Về nhà mẹ chỉ bảo "con dâu còn quý hơn con gái, mẹ không để ai động đến con mẹ đâu". Xong kêu mình chở đi làm lại răng cho đẹp.

Nhìn vừa thương vừa buồn cười nhưng đúng có được mẹ chồng như này mình vui lắm. Chỉ bảo mẹ thôi miệng đời cứ kệ, nhà mình vui nhà mình biết là đủ rồi mẹ ơi", cô con dâu tâm sự.

Thấy con dâu bị hàng xóm nói xấu, mẹ chồng 'nóng máu' xông vào 'chiến đấu' và cái kết cười mẻ cả răng
Bà mẹ chồng đi chỉnh lại hàm răng.

Một bà mẹ chồng biết nghĩ cho con dâu đã là đủ hiếm rồi, lại còn bất chấp "nguy hiểm", bị thương vì ẩu đả với hàng xóm để bảo vệ con dâu thế này thì quả thực là có 1-0-2. Điều đặc biệt nhất vẫn là thái độ của bà sau sự cố ngoài ý muốn. Dù bị mẻ răng, bà mẹ chồng vẫn bình tĩnh bảo con chở đến bệnh viện. Có vẻ như bà không hề hối hận vì hành động bảo vệ con dâu.

- Đọc chuyện mà vừa xót bà mẹ chồng vừa ghen tị với cô con dâu. Được mẹ chồng yêu thương thế này, mát hết cả ruột gan! Sống thế nào cho xứng với sự che chở của mẹ nhé!

- Mẹ chồng đáng yêu quá, nhưng bác nên cẩn thận thì hơn. Có tuổi rồi, động chân tay là nguy hiểm lắm ạ!

- Thời nay, nhiều mẹ chồng thương con dâu hơn cả con trai. Mấy bà hàng xóm nhiều chuyện nhìn đây mà rút kinh nghiệm. Đừng nói xấu người khác kẻo có này gặp họa.

Dung (Nguoiduatin.vn)