Thấy cô gái trẻ ăn mặc hớ hênh đến lộ cả vòng 3, người đàn ông đã nói một câu khiến dân tình phải liên tục thả tim vì quá tinh tế

25/06/2021 15:00:00

Hành động của anh được cho là khá tinh tế, tránh để cô gái cảm thấy ngại ngùng khi bị phát khoảnh khắc nhạy cảm.

Ông bà ta có câu "nhìn mặt mà bắt hình dong", quả thực việc đánh giá một người không nên dựa vào vẻ bề ngoài, nhưng dù sao ấn tượng đầu tiên khi bắt gặp ai đó cũng phải dựa vào mắt. Chính vì thế mà để tạo thiện cảm với người khác thì bạn lúc nào cũng nên ăn mặc gọn gàng, chỉn chu khi bước ra đường. 

Tất nhiên, cuộc sống bận rộn nhiều khi cũng khiến ta không tránh khỏi những sai sót nhỏ. Đơn cử như tình huống của cô gái trẻ dưới đây, dù ăn mặc khá xinh đẹp, chỉn chu, nhưng cô lại vô tình mắc một lỗi khiến nhiều người nhìn thấy phải ái ngại giùm. 

Thấy cô gái trẻ ăn mặc hớ hênh đến lộ cả vòng 3, người đàn ông đã nói một câu khiến dân tình phải liên tục thả tim vì quá tinh tế
Hớ hênh cô gái để lộ vòng 3 nhạy cảm.

Cụ thể theo một đoạn clip đang được dân mạng lan truyền ghi lại hình ảnh ghi lại nữ chính với ngoại hình cao ráo, bước xuống từ xe máy với một bộ đồ khá chỉn chu. Tuy nhiên, cô vẫn vướng phải một lỗi trang phục khá lớn.

Theo đó, trong lúc không để ý phần đuôi váy đã bị kẹp lên cạp quần khiến người này để lộ gần hết vòng 3 mà không hề hay biết. Nhưng do nữ chính đã mặc quần tất da nên không gây ra quá nhiều phản cảm.

Thấy vậy, một người đàn ông đi đường dù không trực tiếp lộ mặt trong clip nhưng qua lời nói, người này viện ra rất nhiều cớ như gọi cô gái quay lại lấy túi xách, hỏi han thông tin chiếc váy,... để cho cô gái tác động lên trang phục khiến một phần chiếc váy phía sau tự động rơi xuống.

Thấy cô gái trẻ ăn mặc hớ hênh đến lộ cả vòng 3, người đàn ông đã nói một câu khiến dân tình phải liên tục thả tim vì quá tinh tế - 1
Cô gái không hề hay biết về sự cố muối mặt này.

Clip ngay khi xuất hiện lập tức nhận được chú ý. Dưới bài viết, mọi người khuyên cô gái nên để tâm hơn với trang phục mỗi khi ra đường. Một số đồng cảm với nữ chính, và cho biết mình cũng nhiều lần bị như thế.

- Mình cũng vì vội vàng mà dính một lần rồi đó, xấu hổ chết luôn. May mà mới có nhỏ bạn nhìn thấy rồi nhắc. Bởi vậy nên là mỗi lần đi vệ sinh hay ra ngoài mình đều phải kiểm tra rất kỹ. 

- Cái này dễ bị lắm nè, nhất là kiểu váy mỏng nhẹ ấy, nó quấn vào cạp mà không có cảm nhận gì luôn á!

- Trời ơi mau mà chị gái mặc quần tất! Thế này là "phơi" hết ra rồi còn gì!

- Ôi suốt ngày mặc quần như mình lại hay, không lo hớ hênh xấu mặt. 

Thấy cô gái trẻ ăn mặc hớ hênh đến lộ cả vòng 3, người đàn ông đã nói một câu khiến dân tình phải liên tục thả tim vì quá tinh tế - 2
Người đàn ông viện cớ nhiều lý do để trang phục của cô gái tự động về đúng vị trí thay vì nhắc nhở thẳng vấn đề.
Thấy cô gái trẻ ăn mặc hớ hênh đến lộ cả vòng 3, người đàn ông đã nói một câu khiến dân tình phải liên tục thả tim vì quá tinh tế - 3
Cô gái thoải mái tác động lên chiếc váy theo hướng dẫn của người đàn ông mà không hề hay biết họ đang cứu mình một sự cố đáng tiếc.
Thấy cô gái trẻ ăn mặc hớ hênh đến lộ cả vòng 3, người đàn ông đã nói một câu khiến dân tình phải liên tục thả tim vì quá tinh tế - 4
Sau khi phát hiện, cô gái nhanh chóng chỉnh lại trang phục trong sự "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác, đến bật ngửa".

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng dành nhiều lời khen cho phản ứng của người đàn ông đi đường:

- Mình thích kiểu xử lý lịch sự tinh tế của anh này, không khiến cho đối phương quá khó xử!

- May mà gặp phải người tử tế, chứ lại mấy tên dê xồm thì thôi rồi!

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng đây chỉ là một tình huống dàn dựng câu view để bán quần áo vì bình thường chẳng có ai mô tả quần áo kỹ càng chuyên nghiệp như vậy. 

Doris (Nguoiduatin.vn)