Thấy anh lính cứu hoả quá đẹp trai, cô bé liền đến bắt chuyện, tưởng kết duyên ai dè tốt bụng mai mối giúp cô giáo 'thoát ế'

21/05/2021 09:25:44

Mọi người bật cười trước màn mai mối đáng yêu của bé gái, ai cũng nức nở khen cô giáo có được cô trò cưng này chắc phải "mát lòng mát dạ" lắm.

Ngoài người thân trong gia đình ra thì thầy cô giáo có lẽ là người ảnh hưởng đến trẻ nhiều nhất. Đặc biệt đối với những cô giáo tận tâm và yêu thương trẻ thường sẽ chiếm được cảm tình lớn của các học sinh và thường nhận được sự quan tâm của các em. Bắt nguồn từ sự quan tâm này của học sinh đối với cô giáo có thể dẫn đến nhiều tình huống không thể ngờ. 

Mới đây trên mạng xã hội của Trung Quốc đã lan truyền một đoạn video ngắn và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đoạn phim được ghi lại tại buổi tham quan sở cứu hỏa của trường tiểu học. Một cô học trò bé xinh vô tình "nghía" trúng anh lính cứu hỏa đẹp trai như nam thần sau đó liền mai mối ngay cho cô giáo lớp mình bằng hành động vô cùng đáng yêu. 

Thấy anh lính cứu hoả quá đẹp trai, cô bé liền đến bắt chuyện, tưởng kết duyên ai dè tốt bụng mai mối giúp cô giáo 'thoát ế'
Cô bé tia ngay anh lính cứu hỏa đẹp trai, phong độ nhất đội để làm mai cho cô giáo.

Được biết sự việc xảy ra vào hôm 5/3 tại trong buổi tham quan của một trường tiểu học tại trụ sở cứu hỏa của thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Có vẻ như cô giáo trẻ này vẫn đang trong tình trạng độc thân nên đã khiến học sinh nhỏ của mình lo lắng. 

Ngay khi nhìn thấy anh lính cứu hỏa oai phong, bé gái không ngần ngại chạy đến hỏi ngay: "Anh ơi, anh đã có bạn gái chưa vậy?"

Anh lính cứu hỏa ngượng ngùng trả lời: "Chưa có em ạ".

Thấy anh lính cứu hoả quá đẹp trai, cô bé liền đến bắt chuyện, tưởng kết duyên ai dè tốt bụng mai mối giúp cô giáo 'thoát ế' - 1
Cô ơi, mau mau lại đây nào!

Ngay lập tức cô học trò nhanh nhảu chạy về lớp dắt tay cô giáo của mình ra tận nơi, không quên ra hiệu cho anh lính mau làm quen với cô giáo. 

Thấy anh lính cứu hoả quá đẹp trai, cô bé liền đến bắt chuyện, tưởng kết duyên ai dè tốt bụng mai mối giúp cô giáo 'thoát ế' - 2
Anh không mau làm quen với cô giáo của em đi! Em giận đấy nhé!

Đoạn video lan truyền khiến cho dân mạng bình luận sôi nổi. Ai cũng xuýt xoa khi cô giáo trẻ này có được một học trò thật đáng yêu và lanh lợi. Nhiều người cho rằng anh lính và cô giáo thật đẹp đôi, hy vọng "bà mối nhí" này mát tay, có thể tác hợp được cho hai người.

"Trời ơi, sao tôi muốn làm cô giáo thế này".

"Tôi thật sự mong họ có thể thành đôi. Đợi chờ câu chuyện tiếp theo của họ".

"Anh lính và cô giáo này nhất định phải đến với nhau thôi, nếu không sẽ khiến trái tim bé nhỏ của học trò tan nát mất".

"Có được học trò cưng thế này chắc hẳn là cô giáo mát lòng mát dạ lắm".

"Nhìn thái độ của đứa trẻ là biết đây là một giáo viên tốt và được học sinh của mình yêu mến cỡ nào".

Dung (Nguoiduatin.vn)

x