Thánh rạch ròi của năm: Nằng nặc bắt chủ shop chuyển khoản trả lại 1k tiền thừa

25/11/2019 08:00:35

Không phải 10k, cũng không phải 100k, chỉ là 1k thôi mà vị khách này cũng nghiêm chỉnh gửi hẳn số tài khoản để đòi lại.

Những câu chuyện dở khóc dở cười giữa bộ ba thân quen chủ shop, shipper và khách hàng chẳng biết từ lúc nào đã trở thành "kho" giải trí bất tật của cộng đồng mạng. Vài ba hôm, người ta lại lôi nhau ra "bóc phốt" trên mạng với những tình huống "không có kì lạ nhất, chỉ có kì lạ hơn". Như trường hợp vừa mới đây của một chủ shop gặp phải vị khách có 1-0-2 này. 

Chuyện là vào một ngày đẹp trời, tâm trạng chủ shop đang vui vẻ bỗng nhiên chuyển xám xịt khi bị khách nhắn tin để...nghiêm túc đòi lại 1k: "Giận tím người luôn á, shipper đi mưa gió 2 tiếng đồng hồ vì khách chỉ đường khó đi qua mà giờ còn nhì nhằng chỉ vì 1.000 đồng".

Cụ thể câu chuyện bắt đầu từ việc vị khách này mua đơn của shop với giá 164k. Tuy nhiên khi giao hàng thì shipper cầm tới 165k nên vị khách này không hài lòng mới nhắn tin đòi lại tiền từ shop. Nghe như đùa nhưng lại là chuyện thật cơ đấy. Vị khách này thậm chí còn cẩn thận gửi cả số tài khoản để yêu cầu hoàn tiền khiến cư dân mạng chỉ còn biết trân trối nhìn.

 

Thánh rạch ròi của năm: Nằng nặc bắt chủ shop chuyển khoản trả lại 1k tiền thừa

Thánh rạch ròi của năm: Nằng nặc bắt chủ shop chuyển khoản trả lại 1k tiền thừa - 1
Nhắn tin cho chủ shop đòi hẳn 1k

Câu chuyện vừa đăng tải đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng vị khách quá keo kiệt và tính toán. Bên cạnh đó, cũng có thể do lúc giao hàng anh shipper không nói, không rằng về tiền thừa nên vị khách kia mới tỏ thái độ khó chịu.

Thánh rạch ròi của năm: Nằng nặc bắt chủ shop chuyển khoản trả lại 1k tiền thừa - 2
Đưa số tài khoảng để đòi bằng được 1k

- Trời ơi mình nghe tưởng 10k thì còn thấy hơi kì chứ 1k mà cũng đòi. Thời gian đi nhắn tin đòi đó làm đại việc gì chắc cũng kiếm được nhiều tiền hơn á.

- Ôi đáng sợ thật. 1k mà cũng đi đòi được thì "quỳ" rồi.

- Bạn khách này thực sự quá rảnh nên kiếm chuyện hay sao ấy.

- Chắc bạn ấy tức vì shipper không nói không rằng lấy tiền rồi đi thôi. Chỉ cần bảo chị ơi khỏi thối nhé thì ai mà đòi. 1k cũng là tiền mà.

- Dù shipper không nói gì thì cũng coi như tip cho người ta đi. 1k cũng chả làm ai giàu được đâu mà.

Dung (Nguoiduatin.vn)