Thanh niên bị 'bóc phốt' không nhận con, được bà mẹ cũng 'cạn tình' không kém

09/11/2019 22:53:01

Thái độ lật mặt của 2 mẹ con của nhân vật nam trước cô bạn gái đang mang bầu 5 tháng khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Đó là câu chuyện đang gây xôn xao trên nhiều group, fanpage, được em họ của nhân vật nữ chia sẻ:

"Chị họ mình quen và yêu ông này. Khi chị mình có bầu thì nó lật mặt đủ các kiểu, thậm chí không cho bố mẹ, gia đình nó biết. Lúc gia đình biết chuyện thì mẹ nó trả lời nhà mình thế này:

'Thứ nhất: T. có bảo là không cưới cháu từ đầu không? Sao cháu không bỏ đi từ lúc đấy.

Thứ hai: Đây chưa chắc đã phải con cháu nhà tôi.

Thứ ba: Lấy nhau về ăn đời ở kiếp đây có lấy thì vài hôm là bỏ, mang tiếng con nhà tôi. Nhà có ba con dâu tôi không thể sống được'.

Đây là cách để họ ruồng bỏ đứa bé.

Thanh niên bị 'bóc phốt' không nhận con, được bà mẹ cũng 'cạn tình' không kém

Còn ông kia lúc chị mình chửa 5 tháng thì cái cách nó muốn giải quyết cho êm đẹp là muốn chị bỏ cái thai đi. Nó nhất định không nhận và không cưới. Đàn ông thế này ai lấy phải thì cũng khổ một đời. 9 tháng 10 ngày chị mang bầu lủi thủi một mình, đi đẻ một mình, chỉ có gia đình bố mẹ đẻ. Đến nay, con được 4 tháng rồi mà bố mẹ chưa biết mặt con, ông bà chưa biết mặt cháu".

Đi kèm với đó là các tin nhắn đính kèm thể hiện bộ mặt "Sở Khanh" của anh chàng nọ.

Thanh niên bị 'bóc phốt' không nhận con, được bà mẹ cũng 'cạn tình' không kém - 1

Đây là câu chuyện đang được chia sẻ và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Người phụ nữ bị ruồng bỏ sau khi người yêu quay lưng, thậm chí gia đình người yêu cũng kiên quyết không nhận. Đọc xong người ta vừa thương vừa giận nhân vật nữ trong câu chuyện, đồng thời bức xúc với cách hành xử bên phía nhà trai.

Đúng là chẳng phải cái kết nào cho tình yêu cũng đẹp cả. Khi yêu nhau bao nhiêu lời đường mật được nói ra nhưng một khi "có biến" thì những kẻ đểu giả sẽ lộ bộ mặt thật.

PTH (SHTT)