Tháng cuối năm 2019, 2 con giáp được quý nhân phù trợ, 3 con giáp nên thận trọng trong công việc

05/12/2019 15:20:20

Theo các chuyên gia phong thủy, trong tháng 12 có những con giáp làm gì cũng gặp may mắn, nhưng cũng có những con giáp cần cố gắng nhiều hơn.

1. Tuổi Sửu

Tháng 12 có thể nói là một trong những tháng đẹp nhất trong năm 2019 của người tuổi Sửu. Trong tháng này, bản mệnh được sao tốt chiếu nên việc gì cũng vô cùng suôn sẻ, việc gì cũng diễn ra theo chiều hướng có lợi.

Trong công việc, con giáp này sẽ gặp được quý nhân trợ giúp, nhờ đó các kế hoạch sẽ hoàn thành vượt tiến độ. Hãy điều chỉnh một cách hợp lý các kế hoạch đã định sẵn, không nên bỏ lỡ những cơ hội lớn vì thông thường, vận may không kéo dài quá lâu.

Tháng cuối năm 2019, 2 con giáp được quý nhân phù trợ, 3 con giáp nên thận trọng trong công việc

Trong tháng này, người tuổi Sửu sẽ có "thu hoạch" khá ổn về mặt sự nghiệp. Các hạng mục đầu tư từ nửa dầu năm đến thời gian này sẽ mang lại cho các bạn nhiều lợi ích, ngay cả những người vay mượn các bạn cũng sẽ mang tiền đến trả đầy đủ.

Tình cảm người tuổi Sửu trong tháng 12 cũng thăng hoa rực rỡ, hãy tranh thủ dịp này để vun đắp cho tình cảm vợ chồng hoặc cho tình yêu của các bạn nhé.

2. Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có 1 tháng cuối năm vô cùng dễ chịu khi sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Hiệu quả trên mọi phương diện cuộc sống của bản mệnh đạt tới mức vô cùng lý tưởng. Đồng thời, cơ hội phát triển mới cũng sẽ xuất hiện, tuổi Thân sẽ có người tương trợ, chủ động mang tiền ra hợp tác với bản mệnh.

Tử vi học có nói, đây cũng là giai đoạn vàng cho sự phát triển nhanh chóng của các bạn, nếu có những dự án tốt, những cơ hội hay, hãy nắm bắt một cách hiệu quả.

Tháng cuối năm 2019, 2 con giáp được quý nhân phù trợ, 3 con giáp nên thận trọng trong công việc - 1

Tài vận của người tuổi Thân tháng này cũng vô cùng vượng, tài sản sẽ có sự dịch chuyển theo chiều hướng tăng gia. Các bạn có thể cân nhắc đầu tư thêm về cổ phiếu.

Tuy nhiên trong quan hệ tình cảm, tuổi Thân nên chú ý một chút xíu đến vấn đề giao tiếp, như thế cuộc sống gia đình, hôn nhân và tình yêu sẽ vô cùng viên mãn. Đồng thời, nếu thu xếp được, hãy đưa người thân ra ngoài du lịch, đó là cách tuyệt vời để gắn kết tình cảm giữa người thân trong gia đình, giữa những người đang yêu.

3. Tuổi Tuất

Tài lộc của tuổi Tuất trong tháng 12 này không được thuận lợi cho lắm, vì thế, ở phương diện cầu tài, nên thận trọng và bình tĩnh trong việc làm ăn, không nên nóng vội để rồi đầu tư một cách mù quáng, nếu không sẽ dễ phải hứng chịu tổn thất.

Vận thế của người tuổi Tuất trong năm nay chịu ảnh hưởng của sao thái tuế nên về mặt tài vận hay công việc đều kém hơn so với các năm trước, dù rất cố gắng nỗ lực song thành tựu chưa được mỹ mãn. Do tài chính có phần bị bó hẹp nên công việc cũng bị ảnh hưởng.

Về mặt tình cảm, người tuổi Tuất có thể sẽ gặp được lương duyên tốt, hãy tranh thủ nắm bắt nếu cơ hội xuất hiện.

Tháng cuối năm 2019, 2 con giáp được quý nhân phù trợ, 3 con giáp nên thận trọng trong công việc - 2

4. Tuổi Dậu

Trong tháng 12 này, người tuổi Dậu cần hết sức chú ý đến lời ăn tiếng nói, không nên qua loa đại khái kẻo việc này sẽ gây ra những rắc rối không đáng có. Trong công việc, các bạn cũng nên kiểm soát cảm xúc của bản thân thật tốt, đặc biệt là với những người thẳng tính bởi có thể, họa sẽ từ miệng mà ra.

Không ít kẻ đang chỉ chờ tuổi Dậu sơ hở để hiện thực hóa mục đích của họ, nếu không thận trọng, bản mệnh sẽ dễ rơi vào bẫy của những kẻ xấu tính. Vì thế, hết sức cẩn thận trong mọi việc.

Nói ít làm nhiều là tôn chỉ của người tuổi Dậu trong tháng này. Về đường tài vận, các bạn nên chú ý trong việc quản lý tài chính, tránh lãng phí không đáng có.

Về mặt tình cảm, có thể các bạn sẽ vì một vài chuyện vặt mà xảy ra mâu thuẫn, hãy kiểm soát cảm xúc và kịp thời hòa giải nếu không may xảy ra tranh cãi nhé.

Tháng cuối năm 2019, 2 con giáp được quý nhân phù trợ, 3 con giáp nên thận trọng trong công việc - 3

5. Tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi trong tháng này có khả năng xảy ra những sự việc đột ngột khiến bản mệnh trở tay không kịp. Có một số việc, dù là việc tốt hay không tốt, các bạn cũng nên trải qua, việc này sẽ giúp ích cho các bạn sau này.

Về sự nghiệp, người tuổi Hợi trước mắt hãy lùi để tiến, khi đã phát triển ổn định, tuyệt đối không nên vội vàng và tham lớn kẻo sẽ rơi vào vòng xoáy đầu tư mù quáng. Tháng này, có một lời khuyên thêm cho người tuổi Hợi là nên từ chối cho người khác vay tiền.

 

Dung (Nguoiduatin.vn)