Tháng 1/2021: 3 con giáp may mắn nhất, được Ngọc Hoàng ưu ái, làm gì cũng thuận

31/12/2020 08:49:59

Tháng đầu tiên của năm Tân Sửu 2021, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, nhận nhiều tin vui trong cuộc sống cũng như công việc.

Tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi tháng 1/2021

Tử vi tháng 1/2021 nói rằng tuổi Mão sẽ gặp cục diện Tam Hội và mang tới những ngày tháng thong dong cho con giáp này. Trong tháng tới, vận trình của tuổi Mão sẽ có sự chuyển biến mới, sự nghiệp ngày càng hanh thông. Do đó, người cầm tinh con mèo có thể "ke cao gối ngủ" trong thời gian tới.

Nhìn chung, con giáp này không gặp bất cứ trở ngại nào trong những ngày đầu năm. Tuy nhiên để đạt được đột phá mới, con giáp này vẫn cần phải nỗ lực nhiều.

Nhờ Chính Tài xuất hiện mà phương diện tài chính của tuổi Mão cũng có khởi sắc.

Tuổi Thìn

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi tháng 1/2021

Người tuổi Thìn có tài năng và giàu ý chí vươn lên. Trong công việc, bạn siêng năng, chăm chỉ và ham học hỏi. Không những thế, bạn còn là người rất coi trọng tình cảm gia đình và các giá trị truyền thống. Sau khi kết hôn, người tuổi này làm việc gì cũng suy nghĩ cho gia đình. Con giáp này sống hiếu thuận, hòa nhã với gia đình hai bên.

Vì gia đình, người tuổi này có thêm động lực để phấn đấu và thành công trong sự nghiệp. Bước sang năm Tân Sửu 2021, sự nghiệp của người tuổi Thìn có nhiều bước tiến lớn.

Bạn có cơ hội thăng chức, tăng lương, tiền đồ rộng mở. Là con giáp có năng lực, trách nhiệm trong công việc, người tuổi này ngày càng được cấp trên tin tưởng. Công việc tốt, thu nhập cao, bạn mang đến cho gia đình cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi tháng 1/2021

Đầu năm 2021 sẽ khởi điểm cho 3 năm liên tục gặp nhiều may mắn của ngời tuổi Hợi. Trong thời gian tới những người tuổi Hợi sẽ vô cùng may mắn trong công việc và tài lộc. Thời gian này, tuổi Hợi sẽ có cơ hội tỏa sáng gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc. Chính nhờ những nỗ lực trước đó nên bạn dễ dàng thăng quan tiến chức, cuộc sống vô cùng lên hương phát tài.

Sang năm Tân Sửu do tuổi Hợi được quý nhân giúp đỡ mọi mặt. Như vừa có thể mở rộng hoạt động kinh doanh dễ giúp bạn đổi vận phát tài trở thành đại gia có số má. Đi cùng đó, cuộc sống tình cảm thăng hoa, tìm được người trong mộng.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm-

Theo Hoàng Khuông (Công lý & Xã hội)