Tháng 11 âm lịch: 2 con giáp là máy in tiền, giàu nứt vách, 1 tuổi coi chừng mất của, nợ nần

22/11/2022 08:30:43

Trong tháng 11 âm lịch, có 2 con giáp gặp nhiều may mắn, tài lộc tăng vọt.

Tuổi Dậu

Tháng 11 âm lịch: 2 con giáp là máy in tiền, giàu nứt vách, 1 tuổi coi chừng mất của, nợ nần

Người tuổi Dậu có tính cách thẳng thắn, hào phóng. Con giáp này luôn tỏ ra tích cực, vui vẻ và lạc quan. Họ theo đuổi sự hoàn hảo nên không bao giờ tụt lùi phía sau các cuộc cạnh tranh. Bản mệnh sẽ luôn chủ động hoàn thiện bản thân để tỏa sáng hơn.

Tuổi Dậu có tính tình tốt nên luôn được quý nhân vây quanh. Vào đầu tháng 11 âm lịch, con giáp này có thể thể hiện tài năng của mình và phát triển mạnh mẽ hơn.

Những thành công sắp tới sẽ giúp tuổi Dậu có cuộc sống thoải mái, tràn đầy hy vọng.

Không chỉ có sự nghiệp cá nhân mà việc kinh doanh của gia đình tuổi Dậu cũng tốt lên. Với những nỗ lực không ngừng, tuổi Dậu sẽ có cuộc sống ngày một sung túc.

Tuổi Mão

Tháng 11 âm lịch: 2 con giáp là máy in tiền, giàu nứt vách, 1 tuổi coi chừng mất của, nợ nần - 1

Tuổi Mão có tính cách tự tin và luôn lạc quan khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. Con giáp này có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh. Dù rơi vào khó khăn, bản mệnh cũng không gục ngã. Tuổi Mão luôn mạnh mẽ và bước về phía trước một cách nhanh chóng, vững vàng.

Sang đầu tháng 11, con giáp này có thể nhanh chóng tìm được chỗ đứng vững chắc trong cuộc cạnh tranh ở nơi làm việc.

Bản mệnh có thể được tăng lương, thậm chí thăng chức nhờ những thành tích xuất sắc mà mình đạt được. Công việc kinh doanh của con giáp này cũng phát đạt hơn, cuộc sống ngày một dư dả.

Tuổi Tỵ

Tháng 11 âm lịch: 2 con giáp là máy in tiền, giàu nứt vách, 1 tuổi coi chừng mất của, nợ nần - 2

Nhiều vấn đề xuất hiện trong giai đoạn này khiến tuổi Tỵ thường xuyên phải chịu căng thẳng. Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt đem đến nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho bản mệnh. Bản mệnh có thể cảm thấy khối lượng công việc tăng lên đáng kể. Công việc nhiều khiến tuổi Tỵ không có thời gian nghỉ ngơi và cảm thấy căng thẳng.

Túi tiền của tuổi Tỵ khó có thể rủng rỉnh trong thời gian này. Nhiều yếu tố tiêu cực xuất hiện khiến con giáp này mất nhiều công sức ứng phó, thậm chí còn phải đối mặt với cảnh thất thoát tiền bạc.

Bản mệnh đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Người khác có thể giở trò xấu khiến các kế hoạch của tuổi Tỵ không thể tiến triển thuận lợi.

Người làm công ăn lương khó gặt hái được thành tích tốt nên lương, thưởng eo hẹp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền (Xe & Thể Thao)

Nổi bật