Thần Tài ban thưởng, 3 con giáp bung tài nở lộc, tiền vào như nước trong nửa đầu tháng 9/2020

30/08/2020 20:00:04

Được Thần Tài ưu ái nồng hậu, 3 con giáp may mắn này có vận thế bùng nổ, may mắn ngập tràn, tài lộc lũ lượt kéo nhau vào nhà trong nửa đầu tháng 9/2020.

Tuổi Tý

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 9/2020

Trời sinh người tuổi Tý dù là đàn ông hay phụ nữ đều khôn khéo, chăm chỉ và có gan làm giàu. Dù nằm gai nếm mật, khổ cực tận cùng nhưng Tý vẫn kiên trì tiến về phía trước, chớp lấy thời cơ để thay đổi vận mệnh của mình.

Qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những khốn khó chông chênh Tý sẽ được hái trái ngọt đời mình với mưa tài lộc ập xuống đầu. Đặc biệt là thời gian đầu tháng tuổi Tý gặp rất nhiều may mắn. Vì con giáp này được cát tinh “Tam Đài” soi chiếu, cùng bản tính siêng năng, chịu thương chịu khó nên sự nghiệp có nhiều bước đột phá vượt bậc. Tuổi Tý nên tận dụng thời gian vàng bạc này để thăng tiến, tích lũy tiền bạc, đầu tư sinh lợi nhuận.

Tuổi Dần

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 9/2020

Tháng 9 dương lịch khá tốt đẹp và may mắn với người tuổi Dần. Vận thế của con giáp này thịnh phát, đẩy lùi hết “âm khí” của tháng 7 âm lịch. Chỉ cần ra khỏi nhà, tuổi Dần liền gặp được quý nhân, vận may tài lộc và phú quý.

Theo tử vi tháng 9, đặc biệt là thời gian đầu tháng, tuổi Dần được quý nhân giúp sức như cá gặp nước, sự nghiệp thăng tiến leo thang. Con giáp này nếu đang là nhân viên bình thường thì có khả năng được cân nhắc vị trí cao hơn. Tuổi Dần kinh doanh tài lộc hồng phát, nhiều khoản lợi nhuận kếch xù nhẹ nhàng bay vào túi.

Tuổi Thân

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 9/2020

Có thể nói rằng, Khỉ là con vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Bởi vậy mà những người tuổi Thân không những tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Theo tử vi con giáp, trong nửa đầu tháng 9/2020, tuổi Thân gặp được quý nhân trợ giúp. Người này sẽ mở ra nhiều cơ hội sự nghiệp, tài lộc hoặc kinh doanh cho những chú Khỉ. Hãy chớp lấy thời cơ, vươn lên đổi đời thì Thân sẽ ăn nên làm ra, muốn nghèo cũng không được.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

 

Theo Hoàng Khuông (Công lý & Xã hội)