Thản nhiên 'mây mưa' giữa công viên đông người, phớt lờ cả trẻ em, cặp đôi hứng trọn hậu quả ngay sau đó

26/02/2021 22:10:00

Cặp đôi đáng xấu hổ nhất trong tuần qua, chẳng ngờ rằng hành vi của mình đã được lan truyền khắp mọi nơi và họ có thể phải đối mặt với án tù.

Một cặp đôi đang được truy lùng gắt gao ở Thái Lan sau khi một đoạn video ghi lại hành động đáng xấu hổ của họ nơi đông người. Theo đó, đoạn phim cho thấy, một cặp đôi trẻ đang ở trong tư thế nhạy cảm ngay giữa công viên đông người qua lại, thậm chí có cả trẻ em ở gần đó.

Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn thoải mái ôm hôn rồi quan hệ tình dục với nhau ngay giữa bàn dân thiên hạ. Cô Rattana, một người có mặt tại công viên vào thời điểm đó, đã sững sỡ trước hành động của cặp đôi này. Chính vì vậy, người phụ nữ quyết định ghi lại sự việc để báo cho cơ quan chức năng xử lý họ.

Rattana cho hay, vụ việc xảy ra ở Công viên Vachirabenjatas vào ngày 12/2 vừa qua. Người phụ nữ chia sẻ với truyền thông địa phương: "Mọi chuyện còn khủng khiếp hơn trước khi tôi bắt đầu quay clip. Cặp đôi hoàn toàn quên rằng họ đang ở công viên, khu vực đông người qua lại. Họ chẳng hề có ý thức lịch sự cơ bản nhất. Trẻ em ở xung quanh đây và có rất nhiều gia đình đang đi dạo công viên".

Thản nhiên 'mây mưa' giữa công viên đông người, phớt lờ cả trẻ em, cặp đôi hứng trọn hậu quả ngay sau đó
Cặp đôi thản nhiên "mây mưa" ngay giữa công viên đông người.

Người xem đã bị sốc khi nơi cặp đôi đang "mây mưa" lại rất gần một sân chơi trẻ em. Khi mọi người bắt đầu qua lại đông hơn, cặp đôi cũng chẳng hề nhúc nhích, di chuyển đi nơi khác. Cảnh sát đã quay trở lại nơi xảy ra sự việc để điều tra ngay sau đó. Tại đây, họ đã tìm thấy một gói bao cao su mà cảnh sát tin rằng cặp đôi này sử dụng.

Trung tá Somchit từ đồn cảnh sát quận Phahon Yothin cho biết các sĩ quan của họ đã xem video và đang mở một cuộc điều tra. Người đàn ông cho biết: "Có camera giám sát trong khu vực nên chúng tôi có thể dễ dàng truy tìm danh tính của cặp đôi".

Theo thông tín mới nhất từ Today Line, chỉ trong một thời gian ngắn, cảnh sát đã tìm ra danh tính của cặp đôi trên và đang triệu tập họ để lấy lời khai. Điều đáng nói là cặp đôi này đang "sáng nhất" mạng xã hội Thái Lan, hình ảnh đáng xấu hổ của họ được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội đủ khiến cặp đôi không dám nhìn mặt ai. 

Cảnh sát địa phương cũng cho hay họ đang kêu gọi các quản lý của công viên nên siết chặt việc kiểm tra để tránh xảy ra tình huống nhạy cảm ở trên, sử dụng sai mục đích nơi công cộng. Theo luật pháp Thái Lan, hành vi khiếm nhã nơi công cộng có thể bị phạt với mức phạt 5.000 Baht (gần 4 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại). Nếu hành vi này gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến cộng đồng có thể xử phạt án tù.

Theo DIỆP LỤC (Pháp luật và bạn đọc)