Thắc mắc vì nam thanh niên đăng mỗi ảnh chiếc bánh kem cũng được hơn 22k like nhưng khi nhìn tới dòng chữ trên chiếc bánh ai cũng phải bật cười

25/02/2021 09:25:19

Anh chàng này đúng là thật thà quá mức nhưng nghĩ kĩ lại thì cũng rất hợp lý mà đúng không?

Mặc dù là một món điểm tâm được du nhập từ phương Tây nhưng thời gian lâu, bánh kem hay nhiều người gọi là bánh sinh nhật đã trở thành thứ không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật, kỉ niệm, party,... ở Việt Nam. Khẩu vị ngọt ngào và đa dạng nên món ăn này cũng được rất nhiều người yêu thích. 

Nếu muốn ăn vào ngày bình thường, người ta cũng có thể mua các phiên bản mini hoặc một vài góc bánh lẻ để thưởng thức chứ không nhất thiết phải chờ đợi đến ngày kỉ niệm. Tuy nhiên anh chàng dưới đây thì khác. 

Anh chàng lên mạng khoe chiếc bánh kem mua với lý do "nghe vô lý mà lại rất thuyết phục", ngay sau đó bức ảnh đã hút hơn 22k like, 3,6k comment. Nhiều người thấy lạ vì sao một chiếc bánh kem mà lại nhiều tương tác như vậy, nhưng khi nhìn vào dòng chữ phía trên thì ai cũng bật cười.

Thắc mắc vì nam thanh niên đăng mỗi ảnh chiếc bánh kem cũng được hơn 22k like nhưng khi nhìn tới dòng chữ trên chiếc bánh ai cũng phải bật cười
Chiếc bánh kem với dòng chữ thẳng thắn tới mức mắc cười á (Nguồn: Trương Thái An)

Cư dân mạng đã được một phen cười ngã ngửa với anh chàng:

- Thẳng thắn tới mức cười xỉu á.

- Mình cũng hay tự mua mà chưa tới mức ghi toẹt ra thế này.

- Y sì tôi. Mình thích thì mình cứ ăn thôi, cần gì chờ đến dịp?

Dung (Nguoiduatin.vn)