Sự thật về mức thu nhập thực tế của Bà Tân Vlog sau tin đồn kiếm tiền 'khủng' 391.000 USD mỗi tháng

20/06/2019 16:48:11

Căn cứ vào số lượt theo dõi kênh Youtube của bà Tân Vlog, mỗi tháng kênh Bà Tân Vlog đạt doanh thu từ 24.000 - 391.000 USD, tuy nhiên con số thu nhập thực tế không hề được như vậy.

Những ngày qua cái tên bà Tân Vlog đã "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội. Trái ngược với hình thể nhỏ nhắn chỉ có 1m1 của mình, cụ bà nông dân giản dị gần 60 tuổi này với sự hỗ trợ nhiệt tình của cậu con trai luôn làm ra những món ăn với tiêu chí "siêu to siêu khổng lồ" khiến cư dân mạng phải trầm trồ ngưỡng mộ. 

Sự thật về mức thu nhập thực tế của Bà Tân Vlog sau tin đồn kiếm tiền 'khủng' 391.000 USD mỗi tháng
Bà Tân Vlog chuyên nấu những món siêu to siêu khổng lồ

Chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi khi ra mắt kênh Youtube riêng của mình, bà Tân đã thu hút 2 triệu lượt theo dõi - con số khủng mà ngôi sao hạng A nào cũng mơ tới.

Sự thật về mức thu nhập thực tế của Bà Tân Vlog sau tin đồn kiếm tiền 'khủng' 391.000 USD mỗi tháng - 1

Sự thật về mức thu nhập thực tế của Bà Tân Vlog sau tin đồn kiếm tiền 'khủng' 391.000 USD mỗi tháng - 2

Nhận nút vàng nhờ 2,2 triệu người theo dõi, mỗi clip của bà có hàng triệu lượt xem với tương tác rất ổn định. Nhiều người tò mò về mức thu nhập thực tế mà Bà Tân Vlog. Có tin đồn cho rằng, mỗi tháng kênh Bà Tân Vlog đạt doanh thu từ 24.000 - 391.000 USD.

Liên lạc với đại diện truyền thông của Bà Tân Vlog, không tránh né, người này cho biết hiện tại kênh Bà Tân Vlog đã chính thức được bật chức năng kiếm tiền. "Tuy nhiên con số không cao như mọi người nghĩ đâu, nếu kênh Bà Tân Vlog mà ở Mỹ thì nhiều khả năng sẽ kiếm được "thu nhập khủng" nhưng như hiện tại thì con số này chi bằng 10-20% so với ước tính thôi".

Cũng theo đại diện truyền thông Bà Tân Vlog, cho đến thời điểm hiện tại, mỗi tháng kênh Bà Tân Vlog kiếm được 3.000 - 4.000 USD (khoảng 70 - 93 triệu đồng). "Với một bà lão nông dân thì đây là niềm vui rất lớn. Như các bạn đã biết, hoàn cảnh bà Tân rất khó khăn nên khi có thu nhập từ Youtube, bà có tiền để trả nợ, cuộc sống đỡ khó khăn vất vả hơn. Nhưng dù thế nào, bà vẫn là bà lão nông dân chất phác như vậy.

Mình có đọc status của NTN, thật ra mỗi người có một suy nghĩ, với bà Tân, được làm Youtube là một lựa chọn để vui hơn, cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Làm Youtube với bà Tân là một lựa chọn mới và bà hạnh phúc với điều đó. Nếu nói lợi dụng thì không đúng, ở đây cả nhà cùng nhau làm cùng nhau hưởng thì sao gọi là lợi dụng" - đại diện truyền thông Bà Tân Vlog nói về ồn ào liên quan đến NTN, một Youtuber nổi tiếng có bài viết "chỉ trích" hiện tượng ông bà làm Vlog.

HH (SHTT)

 

 

Loading...