Sự thật về 'câu chuyện ngôn tình' của chú rể tàn tật lấy được cô dâu xinh đẹp ở Hà Giang

11/08/2020 19:21:45

Bị nghi ngờ tình yêu của hai vợ chồng do vóc dáng hai bên quá chênh lệch, chú rể đã lập tức lên tiếng để nói rõ một lần cho tất cả mọi người hiểu hơn.

Tình yêu vốn không phân biệt khoảng cách, tuổi tác. Bình thường, người ta vẫn luôn đặt câu hỏi về những mối quan hệ mà hai bên nhân vật chính chênh lệch nhau trong nhiều mặt. Tuy nhiên, câu trả lời cho tất cả những điều ấy là tình yêu thì ai có thể bàn cãi được nữa.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một đám cưới tại Hà Giang gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, chú rể có vóc dáng nhỏ bé hơn cô dâu đang tỏ ra vô cùng ngại ngùng khi hôn vợ trên sân khấu hôn lễ.

Sự thật về 'câu chuyện ngôn tình' của chú rể tàn tật lấy được cô dâu xinh đẹp ở Hà Giang
Hình ảnh hai vợ chồng hôn nhau trên sân khấu

Nhìn vào những hình ảnh trên, nhiều người vội vàng cho rằng gia đình chú rể rất giàu. Cô vì ham giàu, hám của nên mới đồng ý tiến hành hôn lễ.

Điều này khiến cư dân mạng đã đưa ra nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một số người thì khen ngợi chuyện tình yêu này, số khác lại chỉ trích cô dâu vì tiền bạc mà "nhắm mắt đưa chân".

Chú rể trong đoạn clip đó là Quốc Hưng và vợ mình là cô dâu Hồng Nhung. Họ lên tiếng cho biết tất cả những ý kiến của cư dân mạng đồn thổi đều chỉ là phỏng đoán mà thôi. Hoàn toàn không đúng với thực tế.

Hưng chia sẻ: "Từ hôm qua đến giờ khi những hình ảnh về đám cưới của hai vợ chồng mình được đăng tải thì có nhiều người bình luận rồi nhắn tin hỏi han.

Thậm chí nhiều bài viết chẳng hiểu họ lấy thông tin ở đâu mà viết lung tung, chẳng đúng sự thật. Bình luận bên dưới cũng nhiều câu không ra gì, nhìn từ một phía khiến gia đình mình rất bức xúc. Mình muốn một lần nói hết để đính chính tất cả các thông tin".

Sự thật về 'câu chuyện ngôn tình' của chú rể tàn tật lấy được cô dâu xinh đẹp ở Hà Giang - 1
Vợ chồng Quốc Hưng - Hồng Nhung

Hưng và Hồng Nhung yêu nhau từ hơn 1 năm nay. Họ quyết định tổ chức lễ kết hôn vào đầu tháng 8 vừa qua. Cả hai đến với nhau hoàn toàn tự nhiên, vì cảm mến rồi dẫn đến tình yêu.

"Ngày xưa mình học xong phổ thông cũng thi đỗ rồi xuống Hà Nội học Đại học. Tốt nghiệp, mình đi làm cũng từ Nam ra Bắc đã đi cả rồi. Đầu năm ngoái mình về quê mở quán nước nho nhỏ. Quán nước này ở gần nhà vợ. Thấy vợ đi qua đi lại mình có trêu ghẹo rồi bắt đầu tán tỉnh. Hai người nảy sinh tình cảm rồi yêu nhau và kết hôn", Hưng chia sẻ.

Hưng có vóc dáng nhỏ con, thậm chí để hôn được vợ, Nhung còn phải cúi xuống.

Hưng tâm sự: "Mình sinh ra đã như thế này rồi, mình bị bẩm sinh thôi chứ không phải tai nạn hay sao cả.

Cũng vì vóc dáng như vậy nên từ bé đến lớn mình đã sống với đủ lời không hay ho từ người ngoài đánh giá. Bởi vậy những bình luận của cư dân mạng sau đám cưới chẳng ảnh hưởng gì mình đâu thế nhưng vợ mình lại khác. Mình sợ cô ấy buồn vì phải nghe những lời không hay".

Sự thật về 'câu chuyện ngôn tình' của chú rể tàn tật lấy được cô dâu xinh đẹp ở Hà Giang - 2
Cặp đôi vui vẻ trong buổi lễ kết hôn

Dưới những bài đăng về đám cưới của hai vợ chồng Hưng, hàng loạt người đưa ra bình phẩm. Họ cho rằng nhà Hưng phải giàu có vô cùng mới khiến cô gái xinh đẹp như Nhung muốn gả vào. Thậm chí, một số người còn nghĩ gia đình Nhung nợ tiền Hưng nên phải "gán con".

"Nhà mình bố mẹ làm nông nuôi 4 anh em học đại học thì tiền đâu mà giàu có. Nhà mình cách đường 300m chứ cũng chẳng phải nhà mặt đường đâu. Nhà vườn cây ao cá chứ to tát gì. Thậm chí gia cảnh ăn bữa trước lo bữa sau.

Hai vợ chồng mình đến với nhau là vì tình cảm chân thành chứ không có gì khác. Vợ mình đã cố gắng và hi sinh rất nhiều để hai vợ chồng có được kết quả như ngày hôm nay.

Đọc được bình luận không hay vợ mình vẫn bình thường nhưng mình khá bực bội nhưng khi mình đáp trả loạt bình luận bịa đặt ấy vợ lại gàn, khuyên thôi đi", Quốc Hưng bức xúc chia sẻ.

Sự thật về 'câu chuyện ngôn tình' của chú rể tàn tật lấy được cô dâu xinh đẹp ở Hà Giang - 3

Hành trình yêu, cưới của Hưng và Nhung cũng có một chút khó khăn khi bố mẹ Nhung không đồng ý. Tuy nhiên, lâu dần họ nhận thấy hai người yêu nhau thật lòng nên cũng tác thành.

Đúng là tình yêu luôn kỳ diệu như vậy đấy. Vì yêu nhau, hai người sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để được ở bên nhau. Một khi trái tim đã lên tiếng thì tất cả những khoảng cách sẽ không còn là vấn đề nữa. Chúc cho vợ chồng Hưng sẽ luôn luôn hạnh phúc!

Theo An Thanh (Pháp Luật & Bạn Đọc)