Sống thử 4 năm, cô gái bị bạn trai đòi tình phí 400 triệu

29/09/2022 20:55:32

Chia tay sau 4 năm sống thử, anh Lưu cho rằng cả hai chưa đăng ký kết hôn nên yêu cầu cô Trương phải trả lại 120.000 nhân dân tệ (gần 400 triệu đồng) tiền tình phí.

Theo thông tin đăng tải, anh Lưu và nữ đồng nghiệp họ Trương gặp nhau vào năm 2017, sau đó họ chính thức xác nhận mối quan hệ lãng mạn và sống thử với nhau. Đến năm 2021, cặp đôi chia tay không mấy vui vẻ. Suốt 4 năm chung sống, cô Trương đã phải bỏ thai 5 lần do những lần có thai này đều là ngoài ý muốn.

Sau khi chia tay, anh Lưu cho rằng cả hai chưa đăng ký kết hôn nên yêu cầu cô Trương phải trả lại 120.000 nhân dân tệ (khoảng 399 triệu đồng) tiền tình phí anh đã bỏ ra trong suốt thời gian sống chung. Thế nhưng, cô Trương không chịu nên anh Lưu quyết định khởi kiện cô Trương ra tòa.

Song thu 4 nam, co gai bi ban trai doi tinh phi 400 trieu
Sống thử 4 năm, bỏ thai 5 lần, cô gái bị bạn trai đòi tình phí lúc chia tay. - Ảnh minh hoạ. 

Mới đây, phiên tòa xét xử vụ việc đã diễn ra, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Tòa án cho rằng, mặc dù hai bên chưa đăng ký kết hôn nhưng cô Trương đã phải bỏ thai nhiều lần, bị chấn thương cả về thể chất và tinh thần, số tiền mà anh Lưu chuyển cho cô Trương phần lớn đều là để trang trải cho cuộc sống của hai người, không phải chuyển cho cô Trương tiêu xài. Do vậy, toà án bác bỏ đơn kiện của anh Lưu.

Không phục, anh Lưu tiếp tục nộp đơn kháng cáo, rất nhanh chóng, tòa án cũng đã bác đơn kháng cáo trong phiên sơ thẩm thứ hai và giữ nguyên bản án ban đầu.

Tin tức sau khi được truyền thông đăng tải đã tạo ra là sóng phẫn nộ. Đa số đều mắng chửi anh Lưu là kẻ bạc tình bội nghĩa, không xứng đáng làm đàn ông. Bên cạnh đó, họ cũng cũng an ủi cô Trương cố gắng dưỡng thân thể và tỉnh táo hơn, gặp được hạnh phúc thực sự của đời mình.

Theo Kiều Dụ (Kienthuc.net.vn)