Sởn tóc gáy với chiếc bánh mì ăn dở được 'bonus' thêm dị vật làm topping

11/01/2020 14:30:50

Ngay khi phát hiện có xác một con ong trong nhân chiếc bánh mì đang cắn dở, cô nàng đã hoảng hồn đăng đàn cảnh báo mọi người.

Dị vật trong đồ ăn có lẽ là nỗi ám ảnh lớn nhất đối với những tín đồ của ẩm thực đường phố. Thử nghĩ, nếu bạn đang ăn một phát phở ngon lành và phát hiện dưới cọng hành là một con ruồi đi. Liệu có muốn ói hết chỗ vừa ăn ra ngoài không?

Hay như trường hợp của cô nàng "số nhọ" T.K.N ưới đây. Đang hạnh phúc thưởng thức chiếc bánh mì thơm ngon, cô gái "đứng hình" khi vô tình chứng kiến xác một con ong nằm ngay giữa phần nhân. 

 

Sởn tóc gáy với chiếc bánh mì ăn dở được 'bonus' thêm dị vật làm topping
Chỉ chưa đầy 20 phút đăng tải, bài viết đã nhận về hơn 3 nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận của người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh đính kèm bài viết này đã ngay lập tức nhận được vô số phản hồi của cư dân mạng. Ai cũng hoảng hồn và cảm thấy may mắn khi chủ thớt chưa cắn phải miếng bánh có chứa dị vật đáng sợ kia.

- Ôi trời ạ, nhìn rợn hết tóc gáy. Từ nay cạch thôi. Ám ảnh quá!

- Chủ thớt nổ địa chỉ để sau anh em còn tránh chứ như thế này nguy hiểm quá! May chưa cắn vào chứ cắn vào thì chắc ám ảnh cả đời quá!

- Cái này là lỗi của người sản xuất nhân bánh không đảm bảo vệ sinh rồi. Nhìn khiếp quá!

- Hú vía, mình cũng là fan bánh mì mà nhìn cảnh này không dám ăn bánh mì ngoài hàng nữa.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, nhất là các tín đồ của bánh mì.

Dung (Nguoiduatin.vn)