Sởn da gà khi thấy bàn thờ đặt chễm chệ trong thang máy, dân mạng cũng bị dọa 'mất vía': Thà đi thang bộ còn hơn!

08/09/2020 09:30:50

Bàn thờ kỳ lạ này khiến dân mạng vô cùng hoang mang.

Theo quan điểm của người phương Đông, bàn thờ là thế giới tâm linh, chính vì vậy thường được đặt ờ nơi trang trọng và thiêng liêng nhất trong căn nhà để thờ cúng.

Ấy vậy mà mới đây dân mạng bỗng xôn xao hình ảnh 1 bàn thờ được đặt chễm chế trong thang máy nhỏ hẹp. Ai đi vào thang máy đó cũng phải giật mình.

Người chia sẻ viết: "Nếu ở đây lúc đêm muộn rồi mở thang máy thấy cảnh này thì bạn sẽ thế nào?". Kèm theo đó là hình ảnh chiếc bàn thờ được đặt ở nơi độc nhất vô nhị.

Sởn da gà khi thấy bàn thờ đặt chễm chệ trong thang máy, dân mạng cũng bị dọa 'mất vía': Thà đi thang bộ còn hơn!
Hình ảnh chiếc bàn thờ kỳ lạ được đặt trong thang máy.

Dân mạng ngay lập tức xôn xao về hình ảnh này. Đa phần mọi người đều cảm thấy sợ hãi và hoang mang. "Mở thang máy thấy cảnh này thì tôi chọn thang bộ", "ban đêm trông thấy chắc về thay quần", "kinh dị quá", "hay chủ tòa nhà đặt cái này để hạn chế khách đi trong thang máy?", "trong không gian chật hẹp của thang máy, mất mấy giây di chuyển thôi cũng cảm thấy lạnh gáy sợ hãi",...

Theo tìm hiểu, đây là hình ảnh được chụp từ 1 khách sạn ở Thái Lan. Ở đất nước chùa Vàng, rất nhiều khách du lịch đã thuật lại việc mình từng bị ma trêu. Có rất nhiều khách sạn nổi tiếng ở Thái Lan được gắn liền với những câu chuyện mang màu sắc "liêu trai chí dị". Có lẽ, bàn thờ được đặt ở thang máy cũng xuất phát từ lý do trên. Chủ tòa nhà muốn giữ an toàn cho khách hàng của mình khỏi bị ma mãnh quấy rầy nên đã đặt trong đó bàn thờ cùng lá bùa trấn yểm.

Tuy nhiên, dù không bị ma mãnh trêu đùa thì khách hàng vẫn bị hình ảnh trên dọa cho "hồn bay phách lạc".

Hiện hình ảnh vẫn gây xôn xao dân mạng.

Dung (Nguoiduatin.vn)